Lien ket phat trien thong qua Du lich va Van hoa Liên kết phát triển thông qua Du lịch và Văn hoá

Liên hoan du lịch APEC - Việt Nam 2006 do Tổng Cục du lịch Việt Nam, UBND tỉnh Quảng Nam, Sở Du lịch tỉnh Quảng Nam cùng phối hợp tổ chức..

Lien ket du lich o mien Trung Van la tren ban hop Liên kết du lịch ở miền Trung: Vẫn là trên... bàn họp

Vào ngày 18-12 tại Đà Nẵng, Tổng cục Du lịch SẼ tổ chức một hội nghị bàn về các giải pháp để tăng tốc phát triển du lịch miền Trung.

Cac cong ty lu hanh lo vi phong khach san tang gia Các công ty lữ hành lo vì phòng khách sạn tăng giá!

Trong khi tổng giám đốc một khách sạn 5 sao đang đọc tham luận, kể về những việc mà khách sạn đã làm để nâng cao chất lượng dịch vụ thì một..

TPHCM them mot pho giam doc so xin nghi viec TP.HCM: thêm một phó giám đốc sở xin nghỉ việc

Sáng 13-7, UBND TP.HCM đã trao quyết định cho nghỉ việc theo nguyện vọng đối với ông Lê Nhựt Tân - phó giám đốc Sở Du lịch.

Thang 11 Ha Noi se co tram thong tin du lich tu dong Tháng 11: Hà Nội sẽ có trạm thông tin du lịch tự động

UBND thành phố Hà Nội vừa giao cho Sở Du lịch Hà Nội thực hiện đề án thí điểm lắp đặt trạm thông tin du lịch tự động tại Hà Nội. Theo đó,..

Thang khuyen mai tai TPHCM Van chua nhu mong doi Tháng khuyến mãi tại TPHCM: Vẫn chưa như mong đợi

Tháng khuyến mãi từ 1 - 31/3 do Sở Thương mại... Sở Du lịch TPHCM tổ chức sắp kết thúc. Chương trình đã thu hút đông đảo người tiêu dùng..

Du khach Thai sang mien Trung giam manh Du khách Thái sang miền Trung giảm mạnh

Do ảnh hưởng đảo chính, lượng khách du lịch Thái đến miền Trung giảm mạnh, nhưng những du khách Thái đã đến miền Trung thì vẫn rất an tâm!..

Du lich mien Trung nhan tin hieu mung ngay dau nam Du lịch miền Trung nhận tín hiệu mừng ngay đầu năm

Năm 2006, một năm có khá nhiều biến động đối với ngành du lịch miền Trung do phải chịu ảnh hưởng từ sự khắc nghiệt của thời tiết cũng như..

Ha Tay Vo co day Tong Cty Nha nuoc khoi du an Hà Tây: Vô cớ đẩy Tổng Cty Nhà nước khỏi dự án

Với lý do cử tri ở huyện Ba Vì rất bức xúc vì tiến độ chậm của việc lập quy hoạch, tỉnh Hà Tây đã đẩy nhà đầu tư là Tổng Công ty Công..

Khanh Hoa Gia ca hang hoa bat dau tang trong dip Tet Khánh Hòa: Giá cả hàng hóa bắt đầu tăng trong dịp Tết

Vào những dịp cuối năm gần Tết là thời điểm thị trường mua sắm, trao đổi hàng hoá lớn nhất. Sức mua tăng đã đẩy giá cả các mặt hàng cũng..

110 Mo man Thang khuyen mai tai Ha Noi 1/10: Mở màn Tháng khuyến mại tại Hà Nội

Hơn 310 doanh nghiệp với 722 điểm bán hàng sẽ tham gia Tháng khuyến mại - lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội - từ ngày 1-31/10. Theo ông..

Di tich thanh Co Loa sap bien mat Di tích thành Cổ Loa sắp... biến mất

Cách đây hơn 1 năm, khi trả lời phỏng vấn về tiến độ triển khai Dự án đầu tư bảo tồn, tôn tạo và khai thác di tích thành Cổ Loa (trên địa..

Phan luong giao thong tam duong Phan Boi Chau Q.1 TP HCM Phân luồng giao thông tạm đường Phan Bội Châu, Q.1, TP.HCM

Để phục vụ lễ khai mạc Tháng bán hàng khuyến mãi do Sở Thương mại và Sở Du lịch tổ chức trước cửa Đông chợ Bến Thành vào ngày 1/9/2005, Sở..

Du lich tron goi gia re cho thanh nien Du lịch trọn gói giá rẻ cho thanh niên

Ngày 17-11 tại Hà Nội, Sở Du lịch Hà Nội đã tổ chức hội nghị Hội đồng xúc tiến du lịch châu Á lần 2. Tại hội nghị, đại diện ngành du lịch..

Thu hut khach du lich duong hang khong den voi mien Trung Thu hút khách du lịch đường hàng không đến với miền Trung?

Đó là câu hỏi đang đặt ra cho cả ngành du lịch miền Trung lẫn các hãng hàng không đang mở đường bay quốc tế trực tiếp đến khu vực này qua..

Them 4 ty dong de thuc day du lich phia Nam Thêm 4 tỷ đồng để thúc đẩy du lịch phía Nam

6 chương trình xúc tiến du lịch lớn, tổng kinh phí dự trù hơn 4 tỷ đồng sẽ được triển khai trong thời gian tới. Đây là nỗ lực của Sở Du..

Gan sao hang 2 cho Lang du lich quoc te Van Xuan Gắn sao hạng 2 cho Làng du lịch quốc tế Vạn Xuân

Ngày 24/5, UBND tỉnh và Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình đã tổ chức lễ gắn sao (hạng 2) cho Làng du lịch quốc tế Vạn Xuân (Làng Vạn Xuân), thuộc..

Chi co 1 HDV tieng Han Quoc duoc cap bang Chỉ có 1 HDV tiếng Hàn Quốc được cấp bằng

Theo số liệu của Sở Du lịch TP.HCM hiện chỉ có một hướng dẫn viên (HDV) tiếng Hàn đang họat động chính qui do được Tổng cục du lịch cấp..

Dua nghe thuat vao phuc vu du lich Nghe si lan du khach deu cho Đưa nghệ thuật vào phục vụ du lịch: Nghệ sĩ lẫn du khách đều chờ!

TP.HCM đang nhộn nhịp chuẩn bị các chương trình nghệ thuật đưa vào phục vụ khách du lịch trong năm 2006. Đây là tín hiệu đáng mừng cho các..

Du lich bien dao Khanh Hoa thuc su hap dan Du lịch biển - đảo Khánh Hoà thực sự hấp dẫn

Sở Du lịch - Thương mại Khánh Hòa cho biết, từ đầu tháng 3 đến nay, hơn 3.000 phòng của hệ thống khách sạn trong thành phố đã được đăng ký..