Nan nhan dac biet Nạn nhân đặc biệt

Chuông điện thoại khẩn cấp tại Sở Cứu hỏa thành phố Hamburg (Đức) đổ vang và đầu dây bên kia là giọng một cô gái trẻ nghẹn ngào không nên..

Phat hien chat bot trang trong toa nha Bo Ngoai giao My Phát hiện chất bột trắng trong toà nhà Bộ Ngoại giao Mỹ

Một chất bột trắng đáng ngờ vừa được tìm thấy trong một bưu kiện gửi cho Bộ phận Kiểm tra Visa thuộc Bộ Ngoại giao Mỹ. Ngay lập tức, Sở Cứu..

Vu chay kho thuong mai cua nguoi Viet o San Jose Van chua ro nguyen nhan Vụ cháy kho thương mại của người Việt ở San Jose: Vẫn chưa rõ nguyên nhân

Hôm 18-2, một khu buôn bán của người Việt ở phía đông thành phố San Jose, bang California (Mỹ), bị cháy. Không có thiệt hại về nhân mạng..

California Nhieu gia dinh goc Viet bi anh huong cua chay rung California: Nhiều gia đình gốc Việt bị ảnh hưởng của cháy rừng

Cho tới ngày 23/10, các vụ cháy rừng tại California vẫn tiếp tục lan rộng, phá huỷ hơn 600 căn nhà, làm gần 300.000 nghìn người phải di..

2 nguoi chet hon 50 nguoi bi thuong 2 người chết, hơn 50 người bị thương

Hôm qua, một tai nạn tàu điện ngầm nghiêm trọng xảy ra tại ga Piazza ViTSrio Emanuele II ở thủ đô Rome của Ý làm hai người thiệt mạng và ít..

Philippines 400 can nha bi thieu rui Philippines: 400 căn nhà bị thiêu rụi

Khu nhà ổ chuột ở TP Mandaluyong, thuộc thủ đô Manila (Philippines) giờ chỉ còn là đống tro tàn ngổn ngang. Đám cháy bắt đầu lúc rạng sáng..