Bi tru vi noi su that ve De an 112 Bị "trù" vì nói sự thật về Đề án 112

TP - TP - tờ báo trong năm 2006 có nhiều bài viết phê phán mạnh mẽ sự lãng phí, thất thoát của Đề án 112, bị yêu cầu phải đính chính những..

Hau De an 112 Nhung vu kien dang duoc bao truoc Hậu Đề án 112: Những vụ kiện đang được báo trước

Phần 2 của cuộc trò chuyện với người đầu tiên bật đèn đỏ đề án 112 - ông Lê Mạnh Hà, Giám đốc Sở Bưu chính Viễn thông TP.HCM - tập trung..

Hau De an 112 Bo Buu chinh Vien thong chiu ganh nang Hậu Đề án 112: Bộ Bưu chính Viễn thông chịu gánh nặng

Phần 2 của cuộc trò chuyện với ông Lê Mạnh Hà, Giám đốc Sở Bưu chính Viễn thông TP. HCM - người đầu tiên bật đèn đỏ đề án 112 - tập trung..

1000 ti dong nam cho Vien thong cong ich Nhieu hay it 1000 tỉ đồng/năm cho Viễn thông công ích: Nhiều hay ít?

Sau hai năm hoạt động trù bị, tại Hội nghị hai ngàyvừa được tổ chức tại Đồ Sơn, Hải Phòng, Bộ BCVT đã chính thức đưa quỹ Viễn thông công..

So BCVT se thanh tra diem Internet cong cong Sở BCVT sẽ thanh tra điểm Internet công cộng!

Đây là một trong bốn nội dung quan trọng do Bộ BCVT chỉ đạo các Sở BCVT địa phương trên phạm vi toàn quốc triển khai thực hiện trong năm..

Tong kiem tra cac dai ly Internet Con cho xem cu the the nao Tổng kiểm tra các đại lý Internet: Còn chờ xem cụ thể thế nào?

Theo yêu cầu của Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) các Sở BCVT các tỉnh, thành phải tiến hành thanh tra các đại lý Internet hoạt..

Khai giang lop dao tao cho cac So BCVT phia nam Khai giảng lớp đào tạo cho các Sở BCVT phía nam

Sáng nay 28/8/2007, Bộ Thông Tin và Truyền Thông đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng quản lý nhà nước chuyên ngành Bưu Chính Viễn Thông và..

Soi suc hien ke lap dat tram phat song di dong BTS "Sôi sục" hiến kế lắp đặt trạm phát sóng di động BTS!

Câu chuyện về xây lắp trạm BTS di động trở nên nóng, và gây nhiều tranh cãi vào khoảng thời gian hơn 1 năm trở lại đây. Lần đầu tiên, Bộ..

Dao tao CNTT cho lanh dao So BCVT Đào tạo CNTT cho lãnh đạo Sở BCVT

Sáng 20/7, Bộ BCVT phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức Trại đào tạo CNTT Hà Nội 2006 với chủ đề Xây dựng, triển khai và quản lý hệ thống..

Khong khuyen mai dich vu dien thoai di dong neu khong dam bao chat luong Không khuyến mãi dịch vụ điện thoại di động nếu không đảm bảo chất lượng

Để bảo đảm an toàn thông tin liên lạc phục vụ đón Tết Nguyên đán Bính Tuất năm 2006, Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) đã ra Chỉ thị..

1 7 Thanh tra cac dai ly Internet tren toan quoc 1/7: Thanh tra các đại lý Internet trên toàn quốc

Chánh thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) Nguyễn Thanh Hải vừa cho biết, Bộ đã yêu cầu Sở BCVT các tỉnh, thành phố tiến hành thanh tra..

Tin van CNTTTT ngay 64 Tin vắn CNTT-TT ngày 6/4

Cứ 100 dân có 36 máy điện thoại. HP tài trợ 2 phòng máy tính cho hai Sở BCVT. Giải pháp thu phí cầu đường không dùng vé. Alcatel-Lucent dẫn..

Phat 4 ty dong cac quan Net vi pham Thong tu 02 Phạt 4 tỷ đồng các quán Net vi phạm Thông tư 02

Sau ba tháng thanh tra hoạt động của các đại lý Internet (từ ngày 01/07/2006 đến ngày 30/09/2006), các Sở BCVT trên cả nước đã xử phạt vi..

Ha Noi sap co chi thi quan ly tram BTS Hà Nội sắp có chỉ thị quản lý trạm BTS!

Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Sở BCVT đang xây dựng chỉ thị tăng cường công tác quản lý, phát triển trạm gốc điện thoại..

Chua co quyet dinh chinh thuc ve giay phep cua VinaGame "Chưa có quyết định chính thức về giấy phép của VinaGame!"

Giám đốc Sở BCVT TP.HCM Lê Mạnh Hà trả lời TS về việc VinaGame liệu có bắt buộc cần giấy phép OSP để cung cấp game online hay không?

Ha Tinh day manh ung dung CNTT Hà Tĩnh đẩy mạnh ứng dụng CNTT

Năm 2008, Hà Tĩnh sẽ lên kế hoạch chi cho các ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước của tỉnh 12,5 tỷ đồng. Chiều 29/2, Sở BCVT Hà Tĩnh..

Da tim thay cap quang TVH bi cat trom Đã tìm thấy cáp quang TVH bị cắt trộm

Thông tin từ đoàn công tác của Bộ BCVT do Thứ trưởng Trần Đức Lai dẫn đầu đang trực tiếp làm việc tại các tỉnh ven biển miền đông và tây..

Blog tro thanh van de nong doi voi quan ly Nha nuoc Blog trở thành vấn đề "nóng" đối với quản lý Nhà nước

Quản lý Internet và blog là một trong mười bốn vấn đề lớn của ngành thông tin và truyền thông cả nước. Theo Bộ trưởng Thông tin và Truyền..

Dam bao tot thong tin lien lac trong dip Tet Đảm bảo tốt thông tin liên lạc trong dịp Tết

Để đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ đón Tết Đinh Hợi năm 2007, Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) vừa yêu cầu Thủ trưởng các cơ..

Ha Noi khai mac Trai dao tao CNTT 2006 Hà Nội khai mạc Trại đào tạo CNTT 2006

Sáng 20/7, dưới sự bảo trợ của Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) và UBND Thành phố Hà Nội, Sở BCVT Hà Nội phối hợp với tập đoàn IBM và Intel..