Cristiano Ronaldo chua tung muon mang ao so 7 Cristiano Ronaldo chưa từng muốn mang áo số 7

Ai cũng nghĩ được khoác chiếc áo số 7 huyền thoại của MU là mong muốn của mọi cầu thủ, song ít ra Cristiano Ronaldo là một ngoại lệ.HLV..

Phuc hoi day than kinh so 7 nhu the nao Phục hồi dây thần kinh số 7 như thế nào?

Hỏi:Tôi bị méo miệng do liệt dây thần kinh số 7. Thực hiện châm cứu và uống thuốc đã 3 tháng nhưng vẫn chưa khỏi. Tôi đi đo điện cơ được..

Nhung chiec ao so 7 huyen thoai o Manchester United Những chiếc áo số 7 huyền thoại ở Manchester United

Qua mọi thời kỳ, chiếc áo số 7 của Manchester United có những chủ nhân khác nhau nhưng tất cả đều có chung một điểm: nó luôn là một vinh dự..

So 7 am anh Số 7 ám ảnh

Ai là người nổi tiếng nhất trong đội Olympic Indonesia? Xin thưa, đó chính là… trợ lý HLV Widodo Cahyono Putra. Vị trợ lý có khuôn mặt và..

Radio Thu 3 Tin nhanh 8h Radio Thứ 3: Tin nhanh 8h

Hà Nội: "chỉ" tăng gấp đôi học phí THPT công lập? / Tập trận quy mô lớn tại Campuchia / Seoul đau đầu vì nạn tự tử / Roberto Baggio trở lại.

Cristiano Ronaldo va niem dam me con so 7 Cristiano Ronaldo và "niềm đam mê" con số 7

Hẳn người hâm mộ đều biết, khi mới đầu quân cho M.U, Cristiano Ronaldo đã từng muốn được khoác chiếc áo số 28. Nhưng chính Sir Alex với con..

Bo tay vi nha thau chay i "Bó tay" vì nhà thầu chây ì?

Lật lại hồ sơ gói thầu số 7 (trị giá khoảng 29,9 triệu USD) do nhà thầu TMEC-CHEC 3 (Trung Quốc) thi công mới thấy các cơ quan chức năng đã..

Du an Nhieu LocThi Nghe Dut mot goi thau troi song bac ty Dự án Nhiêu Lộc-Thị Nghè:"Đứt" một gói thầu, "trôi sông" bạc tỷ

- Công trình tiền tỷ - gói thầu số 7 Dự án Vệ sinh môi trường TP.HCM lưu vực Nhiêu Lộc - Thị Nghè (NL-TN) bế tắc, UBND TP.HCM đành tách một..

Cristiano Ronaldo va niem dam me con so 7 Cristiano Ronaldo và "niềm đam mê" con số 7

Hẳn người hâm mộ đều biết, khi mới đầu quân cho M.U, Cristiano Ronaldo đã từng muốn được khoác chiếc áo số 28. Nhưng chính Sir Alex với con..

Pato se khoac ao so 7 cua Shevchenko Pato sẽ khoác áo số 7 của Shevchenko

Trong bóng đá hiện đại, chiếc áo số 10 dường như trở nên lép vế trước con số 7. Và tại AC Milan cũng không phải là ngoại lệ.

Sot cuoi trong ngay bon so 7 “Sốt cưới” trong ngày bốn số 7

Hôm nay, thứ bảy ngày 7-7-2007 - “ngày đẹp” với bốn số 7 được nhiều người tin rằng sẽ là ngày mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc - đã..

Thanh lap Phong Cong chung so 7 Thành lập Phòng Công chứng số 7

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài đã ký quyết định thành lập Phòng Công chứng (PCC) số 7, đặt tại Q.6, TP.HCM và điều động ông..

TPHCM Sai mot ly mat tram ty TPHCM: Sai một ly, mất trăm tỷ!

Từ cơ quan quản lý, chủ đầu tư đến nhà thầu… của gói thầu số 7 dự án Vệ sinh môi trường TPHCM lưu vực kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, mỗi đơn..

Bon so 7 ngay vang hut khach “Bốn số 7”: ngày vàng hút khách

Hôm qua, ngày “bốn số 7”: thứ bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2007 đã làm các chương trình khuyến mãi ở TP.HCM trở nên quá tải.

TP HCM Nha thau lam lun nut nha dan phai den bu TP.HCM: Nhà thầu làm lún, nứt nhà dân phải đền bù

Các căn hộ của người dân bị nứt, lún do thi công gói thầu số 7 (thuộc dự án Vệ sinh TP.HCM - khu vực Nhiêu Lộc - Thị Nghè) sẽ được nhà thầu..

Du an VSMT TP HCM Lam ro nguyen nhan cham tre goi thau so 7 Dự án VSMT TP.HCM: Làm rõ nguyên nhân chậm trễ gói thầu số 7

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua vừa yêu cầu Ban quản lý dự án vệ sinh môi trường (VSMT) TP (lưu vực Nhiêu Lộc - Thị Nghè) và đơn vị..

Cris Ronaldo va so 7 may man Cris Ronaldo và số 7 may mắn

Số áo thường gắn liền với cuộc đời của 1 cầu thủ và mỗi ngôi sao đều có cách thể hiện tình yêu với con số may mắn của mình- Cristiano..

Tang mot ngay co nhieu so 7 Tặng một ngày có nhiều số 7

Không kể tới tích tắc thì 07 giờ 07 phút hôm nay là ngày thứ bẩy có tới sáu số 07. Mến tặng bạn một truyện ngắn vào ngày đặc biệt này...

Goi thau so 7 du an Ve sinh moi truong TP HCM Van chua cat nha thau Gói thầu số 7, dự án Vệ sinh môi trường TP.HCM: Vẫn chưa “cắt” nhà thầu

Ngày 1-2, UBND TP.HCM đã giao Sở GTCC và Ban quản lý dự án vệ sinh môi trường TP lưu vực Nhiêu Lộc - Thị Nghè làm việc với nhà thầu để làm..