» Tìm kiếm:

Sư phạm kỹ thuật

Nguyen vong 2 vao truong nao cho chac Nguyện vọng 2: vào trường nào cho chắc?

Gần 4.000 câu hỏi đã được gửi đến trong buổi tư vấn trực tuyến sáng nay. Phần lớn các ý hỏi đã được các chuyên gia trả lời thỏa đáng. Tuy..

NV2 cac truong moi thanh lap va CDSP dia phuong NV2 các trường mới thành lập và CĐSP địa phương

Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký tuyển NV2 bằng hoặc lớn hơn điểm sàn, trừ trường hợp đặc biệt đã ghi mức điểm nhận hồ sơ (các bạn xem kỹ nội..

Diem chuan NV2 Truong DH Su pham Ky thuat Nam Dinh Điểm chuẩn NV2 Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định

ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển NV2 vào hệ ĐH và CĐ sáng nay, 13-9-2006. Đây là trường ĐH mới thành lập và..

13.955 chi tieu vao cac truong DH CD moi thanh lap va CDSP dia phuong 13.955 chỉ tiêu vào các trường ĐH, CĐ mới thành lập và CĐSP địa phương

Kỳ thi tuyển sinh năm 2006 có 12 trường ĐH, CĐ mới thành lập và mới được phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh; đồng thời có 22 trường CĐ sư phạm địa..

DH Su pham Ky thuat Nam Dinh cong bo diem chuan ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định công bố điểm chuẩn

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào hệ ĐH và CĐ. Trường còn tuyển 450 chỉ tiêu NV2 hệ ĐH và 600 chỉ..

2.850 chi tieu xet tuyen vao 3 truong DH Cong lap 2.850 chỉ tiêu xét tuyển vào 3 trường ĐH Công lập

Đây là số chỉ tiêu mà Bộ GD-ĐT giao cho 3 trường ĐH Công lập không tổ chức thi là ĐH Lao động - Xã hội, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định. ĐH Sư..

Tot nghiep cac truong Su pham Ky thuat chi co the di day Tốt nghiệp các trường Sư phạm Kỹ thuật chỉ có thể đi dạy?

TP - Học các trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, khi ra trường, ngoài đi dạy có thể làm việc khác không? Điểm chuẩn năm 2006 của các trường này có..

Danh sach trung tuyen NV3 DH SPKT Nam Dinh DH Thuy loi Danh sách trúng tuyển NV3 ĐH SPKT Nam Định, ĐH Thủy lợi

TT vừa có danh sách thí sinh trúng tuyển NV3 của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định (hệ CĐ Kỹ thuật) và Trường ĐH Thủy lợi (cơ sở 2..

DH Su pham Ky thuat Vinh tuyen 30 NV2 3 ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh tuyển 30% NV2, 3

Thêm Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh công bố, nâng tổng số trường có điểm thi lên 29. Trường có 1 thủ khoa có điểm đạt 25.

Diem thi DH Su pham Ky thuat Vinh Điểm thi ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh

Sáng nay 30-7-2007, TT tiếp tục có điểm thi của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 26 trường Đại học,..

Diem vao NV2 DH Su pham ky thuat TP HCM cao Điểm vào NV2 ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM cao

ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM vừa công bố mức trúng tuyển NV2, với ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính, Công nghệ Điện tự động, Kế toán và Tiếng..

DH Su pham Ky thuat Vinh xet tuyen 300 chi tieu NV2 ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh xét tuyển 300 chỉ tiêu NV2

Chiều ngày 11/8, ông La Ngọc Viện - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh cho biết năm nay trường sẽ xét tuyển 300 chỉ tiêu đại..

DH Su pham Ky thuat Vinh tuyen 750 chi tieu NV2 ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh tuyển 750 chỉ tiêu NV2

Sáng nay (9/8), TS Nguyễn Xuân Mai, Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã quyết định điểm tuyển..

Thong tin them ve diem chuan va chi tieu NV2 Thông tin thêm về điểm chuẩn và chỉ tiêu NV2

Các trường thuộc khối ngành Công an, ĐH Thái Nguyên, ĐH Quang Trung, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh, ĐHDL Yersin, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, ĐHDL..

DH Su pham ky thuat TPHCM tuyen 3 nganh moi ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM tuyển 3 ngành mới

Kỳ thi tuyển sinh năm 2006, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM dành 5.900 chỉ tiêu cho các hệ Đại học - Cao đẳng - THCN và dạy nghề. Ngoài ra..

Da Lat lien ket dao tao giao vien su pham ky thuat Đà Lạt: liên kết đào tạo giáo viên sư phạm kỹ thuật

TT (Đà Lạt) - UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có kế hoạch chủ động đào tạo lực lượng giáo viên về kỹ thuật từ năm học 2004-2005 để bổ sung cho hệ..

Trao 12 suat hoc bong Nguyen Thai Binh cho cac thu khoa DH Su pham ky thuat TP Ho Chi Minh Trao 12 suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho các thủ khoa ĐH Sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Trong khuôn khổ học bổng Nguyễn Thái Bình dành cho chương trình Tư vấn mùa thi 2004 của Báo Thanh Niên, tuần qua Trung tâm Anh văn Hội Việt..

DH Su pham ky thuat TPHCM tuyen 3 nganh moi ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM tuyển 3 ngành mới

Kỳ thi tuyển sinh năm 2006, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM dành 5.900 chỉ tiêu cho các hệ ĐH-CĐ-THCN và dạy nghề. Ngoài ra trường còn mở..

Hon 22.000 NV2 vao he DH cua 45 truong DH phia Nam Hơn 22.000 NV2 vào hệ ĐH của 45 trường ĐH phía Nam

Có 22.501 chỉ tiêu xét tuyển NV2 hệ ĐH của 45 trường ĐH công lập và ngoài công lập phía Nam. Đây là những trường có tổ chức thi tuyển sinh..

DH Su pham Ky thuat TPHCM tuyen sinh sau DH ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tuyển sinh sau ĐH

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM vừa thông báo tuyển sinh sau đại học năm 2007 với các ngành Giáo dục học, Khai thác và bảo trì ô tô, Công..