Chang Tay ruou ta Chàng Tây rượu ta

Anh chàng là người Thụy Sĩ và có lẽ là người nước ngoài đầu tiên mở các quán chuyên bán các loại rượu thuần Việt ở Hà Nội. Các quán rượu -..

Thu khoa Van bat nguon tu bai viet Thuy Tinh Thủ khoa Văn bắt nguồn từ bài viết "Thủy Tinh"

Tình cờ, tình yêu môn Văn của Nguyễn Hồng Ngọc Lam và Nguyễn Đức Phú Thọ đều bắt nguồn từ những bài viết khi còn nhỏ như "Sơn Tinh Thủy..

Son Tinh va Thuy Tinh la doi ban hoc cung lop Sơn Tinh và Thuỷ Tinh là đôi bạn học cùng lớp?

TS -Tung ra hơn 250 triệu đồng, điều chỉnh cả truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh để dựng một vở kịch hoành tráng phục vụ thiếu nhi dịp hè...

Xuan Lan dong vai ca ngua Xuân Lan đóng vai cá ngựa

Trong vở kịch thiếu nhi "Truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh", diễn vào dịp 1/6 của Idecaf, siêu mẫu sẽ đảm nhận vai cá ngựa - linh vật sẽ hóa..

Son Tinh Thuy Tinh mo man kich mua he “Sơn Tinh - Thủy Tinh” mở màn kịch mùa hè

Sân khấu Idecaf (TP.HCM) đã “chào sân” với vở kịch “Sơn Tinh - Thủy Tinh” mở màn cho kịch thiếu nhi của mùa hè năm nay. Vở nhạc..

Son Tinh Thuy Tinh lai gay sot ve "Sơn Tinh - Thủy Tinh" lại gây "sốt" vé

Sân khấu IDECAF lại gây sốt vé trước ngày công diễn vở kịch thiếu nhi "Sơn Tinh - Thủy Tinh" (nằm trong chương trình Ngày xửa, ngày xưa lần..

Kich Son Tinh Thuy Tinh kieu tro choi Kịch Sơn Tinh - Thủy Tinh kiểu trò chơi

Chương trình thiếu nhi “Xứ sở thần tiên” của Sân khấu Phú Nhuận trong những ngày cận Tết này đang ráo riết tập luyện vở kịch thiếu nhi..

Son Tinh Thuy Tinh 25000 ve van chua du "Sơn Tinh Thủy Tinh": 25.000 vé vẫn chưa đủ!

Dù còn đến 4 ngày nữa (ngày 31/5) Truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh trong chùm Chuyện ngày xửa ngày xưa 14 của sân khấu kịch Idecaf mới ra..

Son tinh Thuy tinh Sơn tinh - Thủy tinh

Nam thích nhất những ngày biển động, đó là những ngày không phải theo cha ra biển, những ngày có thể thả sức rong chơi, vừa đan lại những..

Son Tinh Thuy Tinh kich nhu tro choi Sơn Tinh - Thủy Tinh: kịch như trò chơi

Đám khán giả trẻ con reo hò, khoái chí với một vở kịch mà cứ như trò chơi ấy. Còn khán giả người lớn thì tấm tắc “thật thú vị và thông..

Ngay Quoc te thieu nhi 1.6 va mua he Khan gia thieu nhi co gi de giai tri Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 và mùa hè: Khán giả thiếu nhi có gì để giải trí?

Trẻ thơ và cánh màn nhungCó lẽ trên cả nước không nơi đâu như TP.HCM, trẻ em được thưởng thức sân khấu thật phong phú và chuyên nghiệp. Mùa..

Lan dau tien bieu dien xiec nuoc Lần đầu tiên biểu diễn xiếc nước

Theo Liên đoàn xiếc VN trong buổi họp báo ra mắt chương trình xiếc chủ đề “Sơn Tinh - Thủy Tinh” ngày 13-9 tại Hà Nội thì đây là lần..

Duc Hai 4 la so it toi muon phuc vu nhieu tre em hon Đức Hải: "4 là số ít, tôi muốn phục vụ nhiều trẻ em hơn"

Gặp nghệ sĩ Đức Hải sau khi kết thúc vở "Sơn Tinh - Thủy Tinh" ở sân khấu Phú Nhuận TP HCM tối 1/6, VnExpress ngạc nhiên vì anh vẫn đi diễn..

Ve Xuan Son moi hay ga chin cua Về Xuân Sơn mới hay gà chín cựa

TP- Có lẽ người ta vẫn nghĩ gà chín cựa, ngựa chín hồng mao chỉ có ở trong truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh chứ làm gì có thật. Tôi..

Thanh Phuong tung hung trong khu vuon nghe thuat Thanh Phương: tung hứng trong khu vườn nghệ thuật!

Vở Truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh vừa ra mắt đầu tháng sáu đã liên tục rơi vào tình trạng “cháy vé” - chuyện vẫn thường xảy ra với..

San khau Sai Gon vao mua kich moi Sân khấu Sài Gòn vào mùa kịch mới

Sau một mùa tết thắng lợi rôm rả, làng kịch Sài Gòn đang lụi hụi chuẩn bị vào mùa mới với nhiều vở diễn: mới “ra ràng” cũng có mà hàng..

Canh tranh quyet liet trong kinh doanh giai tri Cạnh tranh quyết liệt trong kinh doanh giải trí

Sơn Tinh - Thủy Tinh là vở kịch hành động hấp dẫn riêng có của Suối Tiên sắp tới sẽ không còn độc tôn nữa. Ông Nguyễn Chánh Lộc, Giám đốc..

Sang nam FPT ra mat game made in Viet Nam Sang năm FPT ra mắt game "made in" Việt Nam

Một trò chơi trực tuyến thể loại chiến thuật, hành động với cốt truyện và hình ảnh nhân vật sáng tạo từ truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh,..

Hoc het lop 6 lop 8 van khong biet doc Học hết lớp 6, lớp 8 vẫn không biết đọc!

HS đã học hết lớp 6 và lớp 8, nhưng khi đánh vần 4 chữ "Sơn Tinh - Thủy Tinh" phải "rặn" hết 10 phút vẫn chưa xong. Đánh vần chữ "Thánh..