Ke hoach tuyen sinh dau cap quan 5 Phu Nhuan Kế hoạch tuyển sinh đầu cấp quận 5, Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận và quận 5 (TP.HCM) vừa công bố kế hoạch tuyển sinh đầu cấp của mình. Năm nay, điểm chuẩn vào lớp 6 công lập của Quận 5 là..

Quan 1 Phu Nhuan cong bo ke hoach tuyen sinh dau cap Quận 1, Phú Nhuận công bố kế hoạch tuyển sinh đầu cấp

UBND quận 1 vừa thông qua kế hoạch tuyển sinh các lớp 1 và 6. Từ ngày 15/6, Ủy ban nhân dân phường sẽ phát giấy gọi đi học lớp 1 cho HS có..

Son ca dua giong cung xe tai Sơn ca đua giọng cùng xe tải

Các đô thị ồn ào có thể buộc những con sơn ca phải cố hót to đến mức âm thanh của chúng vượt cả ngưỡng được xem là ô nhiễm tiếng ồn ở châu..

Son ca trong truong cai nghien “Sơn ca” trong trường cai nghiện

Bao giờ cũng vậy, mỗi khi Trung Hải, học viên cai nghiện tại Trung tâm (TT) Nhị Xuân, đĩnh đạc bước lên sân khấu và cất cao giọng hát thì..

TP HCM Cac quan 9 12 Tan Phu cong bo tuyen sinh nam hoc 2007 2008 TP.HCM: Các quận 9, 12, Tân Phú công bố tuyển sinh năm học 2007-2008

Quận 9 Mầm non: Trường MN Hiệp Phú nhận HS KP 1,2,3 P.Hiệp Phú; Vàng Anh (KP 4,5,6 P.Hiệp Phú); Phước Bình (P.Phước Bình); Phước Long (P...

Son ca ao linh Sơn ca áo lính

TP - 19 tuổi tốt nghiệp trường VHNT tỉnh Thừa Thiên - Huế, nữ sinh người Quảng Trị Phan Thị Thanh Nà được nhận ngay về Đoàn ca kịch Huế.

Son ca can dam Sơn ca can đảm

Bừng sáng và gây ấn tượng tức thì như một vật thể lạ, Mỹ Linh của thời SV 96 đặt dấu chân đầu tiên lên điạ hạt nhạc trẻ Việt. Để từ đó, cô..

My Linh Son ca can dam Mỹ Linh - Sơn ca can đảm

Bừng sáng và gây ấn tượng tức thì như một vật thể lạ, Mỹ Linh của thời SV 96 đặt dấu chân đầu tiên lên điạ hạt nhạc trẻ Việt. Để từ đó, cô..

Se bui bam hon Sẽ bụi bặm hơn

Thời gian qua, Quang Vinh thay đổi phong cách nhiều làm cho các fan đôi khi cảm thấy rất sốc. Nhưng Hoàng tử sơn ca bật mí rằng, sắp tới,..

Nguoi thap sang uoc mo cua son ca Người thắp sáng ước mơ của “sơn ca”

(TS)- Có những nụ cười xen lẫn giọt nước mắt lấp lánh trong tiếng hát của “những đứa trẻ hư”. Tiếng hát không có sự xót xa, tủi nhục,..

Chung ket Do re mi dem cua 6 giong son ca Chung kết "Đồ rê mí" - đêm của 6 giọng sơn ca

Đêm chung kết "Đồ rê mí" diễn ra tối 1/9 đã khép lại ba tháng vui chơi và ca hát của các thiên thần nhỏ. Long Nhật - ca sĩ nhí đến từ xứ..

Tam voc nha tinh bao cach mang Pham Xuan An Tầm vóc nhà tình báo cách mạng Phạm Xuân Ẩn

Vẫn biết mọi sự so sánh đều khập khiễng, nhưng càng tìm hiểu về Phạm Xuân Ẩn và đặt ông trong mối tương quan với các điệp viên hàng đầu..

Hien Thuc Quang Vinh va nhung ky niem dep Hiền Thục - Quang Vinh và những kỷ niệm đẹp

Cùng lớn bên nhau, cùng sinh hoạt chung trong một nhà văn hóa, đôi sơn ca Hiền Thục - Quang Vinh giờ đang tự tin bước trên con đường âm..

Son ca giua rung Dac R Lap “Sơn ca” giữa rừng Đắc R"Lấp

Thung lũng cai nghiện Đắc Ya những ngày này như đang mùa lễ hội. Đội văn nghệ “hậu cai” của núi rừng Đắc R"Lấp (Đắc Nông) đã vào vòng..

Kevin son ca trong bong dem Kevin: “sơn ca” trong bóng đêm

Không thu hút khán giả bằng những vũ đạo điêu luyện và những vũ đoàn rình rang, không khoác lên người bộ trang phục gợi cảm... Tất cả sự..

Ba me tre Ngoc Anh sap tro lai san khau Bà mẹ trẻ Ngọc Anh sắp trở lại sân khấu

Sau khi bé Trần Ngọc Phương Anh gần tròn 3 tháng tuổi, “sơn ca đất Mỏ” sẽ quay trở lại sân khấu. Bà mẹ trẻ “khoe” khoảng đầu tháng..

My Le son ca Hue giua Sai Gon Mỹ Lệ - sơn ca Huế giữa Sài Gòn

Mỹ Lệ đang chuẩn bị cho ra mắt album riêng của mình, dự định sẽ phát hành vào đầu tháng 9. Cô sắp lên xe hoa với "nửa của mình", hiện làm..

Ca si co tai o dau cung song duoc Ca sĩ có tài... ở đâu cũng sống được!

Thực tài và có chí tiến thủ, nhưng như một cái "dớp", ca sĩ trẻ Hà Nội chỉ dừng lại ở tầm thường thường bậc trung trong làng giải trí Việt..