» Tìm kiếm:

Sông Trà Khúc

Quang Ngai Long song Tra Khuc bien thanh sa mac Quảng Ngãi: Lòng sông Trà Khúc biến thành "sa mạc"

Tại Quảng Ngãi, hạn hán bắt đầu lan rộng, các hồ chứa nước lớn nhỏ trên địa bàn đều đã xuống dưới mực nước chết. Đặc biệt con sông Trà..

Ca song Tra Khuc chet do nuoc thai xa ra song Cá sông Trà Khúc chết do nước thải xả ra sông

Các ngày 7-8/5, cơ quan chức năng đã đến sông Trà Khúc để tìm hiểu nguyên nhân cá chết hàng loạt tại đây. Theo ông Trần Công Anh, Giám đốc..

Quang Ngai Lu da lai len Quảng Ngãi: Lũ đã lại lên

Lúc 10 giờ sáng nay ngày 11.11, lũ trên sông Vệ đã vượt mức báo động 3 là 0,8 mét, sông Trà Khúc đã vượt mức báo động số 3 là 0,9 mét và..

Quang Ngai San tac long hanh giua ban ngay Quảng Ngãi: "Sạn tặc" lộng hành giữa ban ngày

Sáng nay 2.12, trên sông Trà Khúc, tại khu vực thị trấn Sơn Tịnh, huyện Sơn Tịnh, nhiều máy hút sạn của "sạn tặc" lại công khai xuống tay..

Quang Ngai ngung khai thac cat o bai ngang song Tra Khuc Quảng Ngãi: ngừng khai thác cát ở bãi ngang sông Trà Khúc

Đó là nội dung mà Sở Tài nguyên - môi trường Quảng Ngãi yêu cầu đối với Xí nghiệp Thái Tuấn. Theo giấy phép của UBND tỉnh Quảng Ngãi, xí..

Quang Ngai Lu dang cao tro lai tren cac song Quảng Ngãi: Lũ dâng cao trở lại trên các sông

Đợt mưa lớn trong vài ngày qua đã làm lũ trên các sông ở Quảng Ngãi dâng cao trở lại, đáng lo ngại nhất là lũ ở sông Trà Khúc và sông Vệ.

Qui hoach khu do thi moi dong bac song Tra Qui hoạch khu đô thị mới đông bắc sông Trà

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có văn bản thống nhất chủ trương lập qui hoạch chi tiết khu đô thị mới đông bắc sông Trà Khúc nhằm mở rộng TP..

Tin van ngay 256 Tin vắn ngày 25/6

Hơn 9.000 người có công được hỗ trợ cải thiện nhà ở *An Giang: Xây dựng thêm 57 cụm, tuyến dân cư vượt lũ *Ngộ độc cá nóc có chiều hướng..

Nhung lang que chong lu Những làng quê chống lũ

Bây giờ miền Trung mới chính thức bước vào mùa mưa lũ. Đi dọc ven sông Trà Khúc, Trà Bồng, sông Vệ (Quảng Ngãi), chúng tôi đã gặp những..

Quang Ngai Mot cong nhan bi nuoc lu cuon troi Quảng Ngãi: Một công nhân bị nước lũ cuốn trôi

(TN0) Sáng 30.10, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi đã cử đội cứu hộ với 4 cán bộ chiến sỹ và ca nô lên đầu mối công trình thuỷ lợi..

Lu cac song mien Trung dang len nhanh Lũ các sông miền Trung đang lên nhanh

Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn vừa phát đi thông báo lũ khẩn cấp trên các sông từ Quảng Ngãi đến Ninh Thuận. Theo đó, 7h sáng nay, mực..

Mua lu gay thiet hai nghiem trong lu song vuot cap bao dong III Mưa lũ gây thiệt hại nghiêm trọng, lũ sông vượt cấp báo động III

Đến chiều tối ngày 17/10, theo dõi của Trung tâm Dự báo KTTV T.Ư (NCHMF) cho thấy, mực nước trên hầu hết các sông từ Thừa Thiên-Huế đến Phú..

Mua lon lu xuat hien o Quang Ngai Mưa lớn, lũ xuất hiện ở Quảng Ngãi

TT (Quảng Ngãi, Bình Định) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới, đêm 14 và 15-10 ở Quảng Ngãi có mưa rất to..

Mua lon lu nhan chim Quang Ngai Mưa lớn, lũ nhấn chìm Quảng Ngãi

Nước lũ vẫn tiếp tục dâng lên đột biến ở Quảng Ngãi. Hàng ngàn ngôi nhà, trường học dọc từ thôn Liên Hiệp 1, thị trấn Tịnh Ấn, huyện Sơn..

O nhiem o cac khu cong nghiep mien Trung Ô nhiễm ở các khu công nghiệp miền Trung

Theo thống kê chưa đầy đủ, khu vực kinh tế động lực của miền Trung (từ Thừa Thiên - Huế đến Bình Định) đã có khoảng 20 khu công nghiệp..

Mua lu tiep tuc tan pha cac tinh mien Trung Mưa lũ tiếp tục tàn phá các tỉnh miền Trung

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, từ đêm ngày 29/10 và trong cả ngày 30/10, ở các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên và Bắc Tây Nguyên đã có..

Lu tro lai mien Trung nhieu tre em lai chet Lũ trở lại miền Trung, nhiều trẻ em lại chết

Cùng với cơn lũ quét bất ngờ tràn qua huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi), trong ngày hôm qua 11.11, lũ lại dồn dập tràn về các tỉnh Trung Bộ... Tại..

Nui an Song Tra bat gap hon Nguyen Cu Trinh Núi ấn Sông Trà bắt gặp hồn Nguyễn Cư Trinh

Không hy vọng tìm lại được 10 danh thắng xưa của vùng đất cũ Cẩm Thành (thành gấm), tên gọi của Quảng Ngãi xưa đã lưu danh sử sách. Thời..