Ngay le hoi song Nile Ngày lễ hội sông Nile

Người ta thường so sánh lũ lụt với thú dữ, nhưng cư dân 2 bên bờ sông Nile lại không cho là như vậy. Họ thậm chí còn mong ngóng những trận..

Ngay hoi song Nile Ngày hội sông Nile

Người ta thường so sánh lũ lụt với thú dữ, nhưng cư dân 2 bên bờ sông Nile lại không cho là như vậy. Họ thậm chí còn mong ngóng những trận..

Virus Tay song Nile bung phat tai 24 bang o My Virus Tây sông Nile bùng phát tại 24 bang ở Mỹ

Các quan chức y tế thuộc Trung tâm phòng ngừa và kiểm soát bệnh dịch Mỹ (CDC) thông báo virus Tây sông Nile đã tái bùng phát tại 24 bang...

Virus Tay song Nile bung phat tai My Virus Tây sông Nile bùng phát tại Mỹ

Các quan chức y tế thuộc Trung tâm phòng ngừa và kiểm soát bệnh dịch Mỹ (CDC) thông báo virus Tây sông Nile đã tái bùng phát tại 24 bang...

Tim ra loai vaccine chong virus Tay song Nile Tìm ra loại vaccine chống virus Tây sông Nile

Mới đây, các nhà khoa học Australia tuyên bố rằng họ đã tìm ra một loại vaccine khá hữu hiệu chống lại virus Tây sông Nile. Đây là một phát..

Mot ngay o Cairo Một ngày ở Cairo

Ai Cập nằm bên bờ sông Nile, là nơi xuất hiện nền văn minh sớm nhất trên thế giới: nền văn minh Ai Cập cổ đại xuất hiện từ năm 3200 trước..

Virus tay song Nile co the nguy hiem hon chung ta tuong ""Virus tây sông Nile có thể nguy hiểm hơn chúng ta tưởng""

Đó là nguyên văn kết luận trong một báo cáo khoa học về tác hại của loại virus này đối với con người mà các nhà khoa học Mỹ mới tiến hành...

Tiet lo ke hoach cat co song Nile cua Anh Tiết lộ kế hoạch "cắt cổ" sông Nile của Anh

Một tài liệu vừa được giải mật tiết lộ việc Anh từng vạch kế hoạch cắt dòng chảy của sông Nile tới Ai Cập nhằm gây sức ép buộc Tổng thống..

Tau cho khach dam cuoi chim tren song Nile Tàu chở khách đám cưới chìm trên sông Nile

Hôm qua, một chiếc tàu thủy chạy bằng hơi nước của Ai Cập, đang có hàng trăm khách dự đám cưới trên khoang, bị chìm tại đoạn sông Nile phía..

Bo truong Kenya yeu cau xem lai Hiep uoc song Nile Bộ trưởng Kenya yêu cầu xem lại Hiệp ước sông Nile

Hôm 18/2, Bộ trưởng Năng lượng Kenya Raila Odinga nói với báo giới rằng hiệp ước trên, được Anh ký năm 1929, đã lỗi thời. Ông đòi những..

Song dai nhat the gioi Amazon chu khong phai song Nile Sông dài nhất thế giới: Amazon, chứ không phải sông Nile?

Các nhà nghiên cứu ở Brazil tuyên bố mới đây, họ đã có minh chứng khoa học chứng tỏ Amazon là con sông dài nhất thế giới chứ không phải là..

Pha cho dam cuoi dam o song Nile Phà chở đám cưới đắm ở sông Nile

Hôm qua 17/8, một chiếc phà chở nguyên cả một đám cưới hàng trăm người đã bị đắm ở sông Nile, phía Nam thủ đô Cairo, Ai Cập, gây ra những..

Alexander Dai de chet vi virus Tay song Nile Alexander Đại đế chết vì virus Tây sông Nile?

Alexander Đại đế là vua xứ Macedonia, là người nghiền nát đế chế Ba Tư hùng mạnh, tạo nên sự nghiệp lừng lẫy khi mới ở tuổi 30. Vậy mà ông..

Chinh phuc song Nile bang be mang Chinh phục sông Nile bằng bè mảng

Một nhóm 6 nhà thám hiểm quốc tế vừa trở thành nhóm đầu tiên chinh phục thành công sông Nile không nghỉ trong 4 tháng rưỡi bằng bè mảng.

Chuyen du hanh dau tien di tron song Nile Chuyến du hành đầu tiên đi trọn sông Nile

Hai nhà thám hiểm người Mỹ, Pasquale Scaturro và Gordon Brown, vừa hoàn thành chuyến thám hiểm đầu tiên đi trọn chiều dài sông Nile trong..

Huyen bi Ai Cap Huyền bí Ai Cập

Nói đến Ai Cập, người ta nghĩ ngay đến những kim tự tháp là nơi chứa đựng bao điều huyền bí. Nhiều người có “máu du lịch” và ham muốn..

Video tong thong Phap va bo dao song Nile Video tổng thống Pháp và bồ dạo sông Nile

Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy tay trong tay siêu mẫu Carla Bruni đi dạo bên bờ sông Nile ở Ai Cập. Họ đang tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh ở..

7 ky quan thien nhien cua chau Phi 7 kỳ quan thiên nhiên của châu Phi

Trong khi nhân loại có 7 kỳ quan thế giới thì châu Phi cũng có 7 địa danh nổi tiếng. Chúng bao gồm: sông Nile, núi lửa Kilimanjaro, thung..

Bau vat song Nile Báu vật sông Nile

"Báu vật sông Nile" là phần tiếp theo của phim "Cuộc tìm kiếm viên kim cương xanh" . Cuộc sống êm đềm khiến cho đôi tình nhân Jack Colton..

Virus nguy hiem tan cong nuoc My qua muoi Virus nguy hiểm tấn công nước Mỹ qua… muỗi.

Như thể virus Tây sông Nile chưa đủ tệ hại, giờ đây các viên chức về sức khỏe tại Mỹ lại phải đề phòng loại bệnh sốt Rift Valley do virus..