» Tìm kiếm:

Sông Nhuệ

Gan 60000 dan Ha Nam phap phong lo thieu nuoc Gần 60.000 dân Hà Nam phập phồng lo thiếu nước

Nước ngầm bị nhiễm mặn, không thể khai thác, gần 60.000 dân của thị xã Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, trông chờ vào nguồn nước duy nhất từ 2 nhà máy..

Se dinh chi co so san xuat gay o nhiem song Nhue Day Sẽ đình chỉ cơ sở sản xuất gây ô nhiễm sông Nhuệ - Đáy

TS Trần Hồng Hà, Cục trưởng Cục Bảo vệ Môi trường (Bộ TN-MT) cho biết, kết quả kiểm tra ô nhiễm môi trường lưu vực sông Nhuệ - Đáy sẽ được..

Bo tay truoc o nhiem song Nhue Bó tay trước ô nhiễm sông Nhuệ

Giải pháp triệt để nhất nhằm giảm thiểu ô nhiễm sông Nhuệ, nguồn nước tưới cho 80.000 ha đất canh tác và nước sinh hoạt của gần 60.000..

Ha Noi va 5 tinh ban cach cuu song Nhue song Day Hà Nội và 5 tỉnh bàn cách cứu sông Nhuệ, sông Đáy

TP - Hôm qua (24/4), tại Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị liên tỉnh (Hà Nội, Hà Tây, Hòa Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình ) thống nhất xây dựng..

Nuoc thai Ha Noi gay o nhiem song Nhue Nước thải Hà Nội gây ô nhiễm sông Nhuệ

Theo báo cáo của Bộ Tài nguyên và Môi trường trình Chính phủ trong tháng 12/2006, sông Nhuệ, sông Đáy bị ô nhiễm chủ yếu là do nước thải từ..

Cong khai thong tin gay o nhiem song Nhue song Day Công khai thông tin gây ô nhiễm sông Nhuệ, sông Đáy

Thủ tướng vừa có công văn yêu cầu UBND các tỉnh, TP trên lưu vực sông Nhuệ, sông Đáy (Hà Nội, Hòa Bình, Hà Tây, Hà Nam, Nam Định, Ninh..

1500 ty dong de chinh trang mo duong o 2 bo song Nhue 1.500 tỷ đồng để chỉnh trang, mở đường ở 2 bờ sông Nhuệ

Một dự án lớn đang được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xây dựng để biến 30 km đoạn sông Nhuệ chảy qua Hà Nội - Hà Tây thành một dải..

Luu vuc song Nhue va Day bi o nhiem nghiem trong Lưu vực sông Nhuệ và Đáy bị ô nhiễm nghiêm trọng

Nước sông có khi đen kịt, cá tôm chết hàng loạt. Người dân sống ở lưu vực hai sông này thường bị mắc các bệnh đường ruột, ngoài da, phụ..

6 tinh bat tay bao ve moi truong 2 song chet 6 tỉnh bắt tay bảo vệ môi trường 2 sông "chết"

Chiều 24/4, Hà Tây, Hà Nam, Hòa Bình, Nam Định, Ninh Bình và thành phố Hà Nội đã ký cam kết khắc phục tình trạng ô nhiễm nặng tại 2 tuyến..

Dong bang song Hong doi mat voi han han Đồng bằng sông Hồng đối mặt với hạn hán

Dòng chảy của sông Nhuệ bị ách tắc.Theo Bộ NN-PTNT, gần đây các tỉnh phía bắc ít mưa, lượng mưa trung bình thấp hơn mọi năm. Ở Bắc Bộ,..

Cu gia gan 90 tuoi sang tac 1000 buc tranh Cụ già gần 90 tuổi sáng tác 1.000 bức tranh

Không qua trường lớp, không được đào tạo bài bản về hội hoạ nhưng cụ bà Lê Thi, trên 87 tuổi ở làng Xa La, Hà Đông ( Hà Tây) vẫn có thể..

Song Day song Nhue o nhiem Sông Đáy, sông Nhuệ ô nhiễm

Sông Đáy, sông Nhuệ ô nhiễm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân các địa phương thuộc lưu vực hai dòng sông như Hà Nội, Hà..

Khoi dong cai tao song den Khởi động cải tạo sông... đen!

Hà Nội được Chính phủ giao nhiệm vụ phối hợp với năm tỉnh Hà Tây, Hòa Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình xây dựng đề án tổng thể bảo vệ môi..

Phat hien mot xac chet tren song Nhue Phát hiện một xác chết trên sông Nhuệ

Chiều nay 27/9, người dân thị xã Hà Đông (Hà Tây) phát hiện một xác chết đang trong thời kỳ phân hủy trôi trên sông Nhuệ, cách cầu Trắng..

Mien Bac trai qua dot han khoc liet nhat trong 40 nam Miền Bắc trải qua đợt hạn khốc liệt nhất trong 40 năm

Dù đang là mùa gieo cấy, song nhiều cánh đồng của tỉnh Hà Tây, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh, không hề có nước. Mặt ruộng nứt toác, kênh mương..

Phuc sinh nhung dong song "Phục sinh" những dòng sông

"Có một dòng sông đã qua đời...", câu hát cũ đầy lòng tiếc nuối. Nhưng lại có những dòng sông có thể "phục sinh" - sông Tô, sông Nhuệ, sông..

Tat ca nhung dong song deu khat Tất cả những dòng sông đều khát

Đã có một bãi cát mênh mông nổi lên từ giữa... lòng sông Hồng đoạn từ cầu Long Biên đến cầu Chương Dương. Con sông lớn nhất miền Bắc cuồn..

Bay nam ngui mui vai chay Bảy năm ngửi mùi vải cháy

TP - Với những loại vải không thể xơ được thành bông, dân làng chất đống quanh bờ sông Nhuệ, lấp đầy các ao chuôm và châm lửa đốt vào mỗi..

Nhung khuat tat cua ong Nguyen Hai Phong trong nhieu vu an khac Những khuất tất của ông Nguyễn Hải Phong trong nhiều vụ án khác

TP - Thêm một vụ án bị Phòng Kiểm sát án An ninh - Trị an do ông Nguyễn Hải Phong làm trưởng phòng bỏ lọt vừa được phát hiện. Đó là vụ án..

Hoang mang lang thach tin Hoang mang làng thạch tín

Trong 10 năm trở lại đây, số người chết do bệnh ung thư ở thôn Thống Nhất (xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa, tỉnh Hà Tây) đã lên đến 22 người. Có..