» Tìm kiếm:

sóng thần

Nguy co song than vao bo bien VN Nguy cơ sóng thần vào bờ biển VN

Theo một nghiên cứu thì một đứt gãy dưới Biển Đông phía tây Philippines có thể gây ra động đất cấp 9,0 và sóng thần. Chỉ trong vòng 2-3..

Viet Nam can canh giac voi song than Việt Nam cần cảnh giác với sóng thần

Theo một nghiên cứu thì một đứt gãy dưới Biển Đông phía tây Philippines có thể gây ra động đất cấp 9,0 và sóng thần. Chỉ trong vòng 2-3..

Viet Nam Cung can canh giac voi song than Việt Nam: Cũng cần cảnh giác với sóng thần

TP - Theo một nghiên cứu thì một đứt gãy dưới Biển Đông phía tây Philippines có thể gây ra động đất cấp 9,0 và sóng thần. Chỉ trong vòng..

Bai hoc dia ly ve song than Bài học địa lý về sóng thần

TTCN - Sau thảm họa sóng thần giết chết hàng trăm ngàn người ở các nước Đông Nam Á và Nam Á, TTCN xin cung cấp nhanh một bài học địa lý về..

Canh bao song than o Viet Nam van dua vao quoc te Cảnh báo sóng thần ở Việt Nam vẫn dựa vào quốc tế

TP - Quan chức Bộ Tài nguyên - Môi trường lý giải việc cảnh báo sóng thần của Việt Nam đêm 26/12 hoàn toàn dựa vào cảnh báo của quốc tế là..

Ai se chiu trach nhiem canh bao song than Ai sẽ chịu trách nhiệm cảnh báo sóng thần?

Từ vụ báo động sóng thần gây hoảng loạn ở Đà Nẵng ngày 9-7, yêu cầu cho ra đời một Trung tâm cảnh báo sóng thần của VN được đặt ra hết sức..

Dong dat 8 4 do richter Động đất 8,4 độ richter

** Có thể phát sinh sóng thần ở vùng Tây bắc Thái Bình Dương** Đến 14h23 ngày 13/1/2007: PTWC hủy bỏ cảnh báo sóng thần** 15h59, JMA (Nhật)..

Song than da vao Viet Nam khi nhieu nguoi chua so tan Sóng thần đã vào Việt Nam khi nhiều người chưa sơ tán

“Rất may là cơn sóng thần tối 26/12 khi vào bờ biển nước ta chỉ ở mức 0,8m nên không gây nguy hại đến tính mạng và tài sản của người dân...

Kha nang xay ra song than tai Viet Nam Khả năng xảy ra sóng thần tại Việt Nam

Động đất 7.1 độ Ritchter ngày 26/12/2006 vừa qua ở Đài Loan, tiếp theo sau là một cảnh báo về sóng thần đã làm xáo trộn và gây lo âu cho cư..

Song than da vao Viet Nam khi nhieu nguoi chua so tan Sóng thần đã vào Việt Nam khi nhiều người chưa sơ tán

PGS.TS Nguyễn Ngọc Thủy, Viện trưởng Viện Vật lý Địa cầu (Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam) trao đổi với báo giới về công tác cảnh báo đối..

Du bao song than khong qua kho Dự báo sóng thần: không quá khó !

Theo các nhà khoa học, sóng thần được chia làm hai loại trên cơ sở nguồn gốc phát sinh: do thời tiết hoặc do động đất. Đối với sóng thần do..

Chua co co so khang dinh bo bien VN co nguy co song than Chưa có cơ sở khẳng định bờ biển VN có nguy cơ sóng thần

Giáo sư Nguyễn Đình Xuyên (Viện Vật lý Địa cầu) đưa ra thông điệp này trên cơ sở số liệu quốc tế, các quan sát mực nước biển, tính toán mô..

Vi sao song than Sumatra khong the du bao truoc Vì sao sóng thần Sumatra không thể dự báo trước?

Sau vụ thảm họa xảy ra người ta bắt đầu đặt ra những câu hỏi như: Vì sao có sóng thần? Có thể dự báo được nó hay không?

The gioi tuong nho nan nhan song than Thế giới tưởng nhớ nạn nhân sóng thần

Hôm nay 26/12, nhiều nước tổ chức lễ tưởng niệm 1 năm ngày xảy ra thảm họa sóng thần làm 216.000 người thiệt mạng, TS tổng hợp lại sự kiện..

Vi sao song than Sumatra khong the du bao truoc Vì sao sóng thần Sumatra không thể dự báo trước?

Sau vụ thảm họa xảy ra người ta bắt đầu đặt ra những câu hỏi cái gì sinh ra sóng thần? Có thể dự báo được sóng thần hay không?...

Song than vao Quy Nhon khi nhieu nguoi chua so tan Sóng thần vào Quy Nhơn khi nhiều người chưa sơ tán

Trao đổi với VnExpress, Viện trưởng Viện Vật lý địa cầu Nguyễn Ngọc Thủy cho biết, 21h34 tối 26/12 (tức là 2 giờ sau trận động đất tại Đài..

Co hay khong nguy co song than o Viet Nam Có hay không nguy cơ sóng thần ở Việt Nam?

Vụ báo động sóng thần ở bờ biển Đà Nẵng khiến hàng nghìn dân phải đi sơ tán trong vòng ba tiếng ngày 9/7 vừa qua lại làm dấy lên tranh cãi..

Pho bien kien thuc ve song than Phổ biến kiến thức về sóng thần

Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia vừa phát hành miễn phí tài liệu-nbsp;kiến thức phổ thông về sóng thần để phổ biến người dân ven biển.

Tham hoa song than o Indonesia He thong canh bao song than da khong duoc kich hoat Thảm họa sóng thần ở Indonesia: Hệ thống cảnh báo sóng thần đã không được kích hoạt

Ít nhất 343 người thiệt mạng, hơn 229 người mất tích sau khi sóng thần cao đến 6 mét (theo các nhân chứng người Úc) ập vào các làng đánh cá..

Dong dat va song than cap sat thu huy diet Động đất và sóng thần - cặp "sát thủ" huỷ diệt

Động đất đã gây nên thảm họa sóng thần ở Nam và Đông Nam Á mới đây có vận tốc tới 500 km/giờ. Có thể dự báo được sóng thần nhưng khu vực..