» Tìm kiếm:

Sóng Radio

Song WiFi khong gay hai cho suc khoe Sóng Wi-Fi không gây hại cho sức khoẻ

Các nhà khoa học vừa lên tiếng khẳng định không hề có một dấu hiệu nào cho thấy sóng Wi-Fi có tác động không tốt đến sức khoẻ của con..

Co nen mo thoat vi dia dem bang song radio Có nên mổ thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio?

Tháng năm năm nay, Bệnh viện Việt Đức mổ thành công ba ca thoát vị đĩa đệm cột sống bằng sóng radio, có sự trợ giúp của ba chuyên gia nước..

Viet Nam phau thuat thoat vi dia dem bang song radio Việt Nam phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio

Lần đầu tiên phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio đã được ứng dụng vào Việt Nam tại bệnh viện Việt Đức. 3 ca phẫu thuật..

Mo thoat vi dia dem bang song radio Mổ thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio

Tôi có biết vào tháng 5-2007, Bệnh viện Việt Đức có mổ thành công 3 ca thoát vị đĩa đệm cột sống bằng sóng radio, có sự trợ giúp của 3..

Viet Nam Lan dau tien phau thuat thoat vi dia dem bang song radio Việt Nam: Lần đầu tiên phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio

Ngày 15/5 tại Bệnh viện Việt Đức, lần đầu tiên phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio đã được đưa vào ứng dụng tại Việt Nam...

Lan dau tien Viet Nam phau thuat thoat vi dia dem bang song radio Lần đầu tiên Việt Nam phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio

Ngày 15-5 tại Bệnh viện Việt Đức, lần đầu tiên phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio đã được đưa vào ứng dụng tại Việt Nam...

Mang khong day de doa benh nhan tim Mạng không dây de doạ bệnh nhân tim

Các chuyên gia nghiên cứu của Mỹ cảnh báo tin tặc có thể lợi dụng mạng không dây để tấn công và vô hiệu hoá hoàn toàn thiết bị giúp điều..

Xoa nhan bang song Radio RF Xóa nhăn bằng sóng Radio RF

Ra đời sau laser và IPL, sóng Radio RF đã tạo được một một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, ứng dụng nguyên lý dùng nhiệt năng để làm..

Dung song radio tri hen Dùng sóng radio trị hen

Các nhà khoa học Mỹ đã chế tạo được thiết bị sử dụng sóng radio giúp bệnh nhân bị hen dễ thở hơn. Sóng radio phát ra từ thiết bị này sẽ đi..

Dua song radio vao dieu tri dau Đưa sóng radio vào điều trị đau

Chiều 24.11, Bệnh viện FV (TP.HCM) đã họp báo công bố việc áp dụng kỹ thuật chữa trị đau bằng sóng radio cao tần tại bệnh viện.

Su dung song radio tieu diet sau bo trong hat say kho Sử dụng sóng radio tiêu diệt sâu bọ trong hạt sấy khô

Một nhóm nhà khoa học Mỹ đang thử nghiệm sóng radio - sóng điện từ có thể làm cho các phân tử rung và nóng lên giống như cách sóng cực ngắn..

Dieu tri chung vien thi bang song radio Điều trị chứng viễn thị bằng sóng radio

Một kỹ thuật mới mang tên CK (conductive keratoplasty) vừa được Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ chấp thuận. Trong phương pháp này,..

Ong trum truyen thong Kenneth Thomson Ông “trùm” truyền thông Kenneth Thomson

Giới truyền thông Canada và khu vực châu Mỹ hầu như đều biết đến tập đoàn báo chí, truyền thông khổng lồ Thomson Corporation của dòng họ..

Britney Spears lai sap len song radio Britney Spears lại sắp lên sóng radio

Tạp chí Billboard tiết lộ thông tin rằng một bài hát mới toanh của Britney Spears có tựa đề Gimme More sắp sửa được trình làng trên sóng..

XM se phat song radio tu ve tinh vao thang 9 XM sẽ phát sóng radio từ vệ tinh vào tháng 9

Thông báo của Công ty XM (Mỹ) là một tin mừng lớn cho dân nghiền radio vì họ sắp được hưởng một loạt các dịch vụ mới, hấp dẫn với rất nhiều..

He thong quan ly xe bus bang song radio Hệ thống quản lý xe bus bằng sóng radio

Lần đầu tiên, hệ thống quản lý xe bus bằng sóng radio sẽ được Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng (TT QL-ĐH VTVKCC)..

Google kinh doanh quang cao tren song radio Google kinh doanh quảng cáo trên sóng radio

Gã khổng lồ tìm kiếm trực tuyến có kế hoạch sẽ bán quảng cáo trên sóng radio tại site quảng cáo AdWords của hãng sau khi Google thâu tóm..

Tai nghe chong on Tai nghe chống ồn

Tai nghe chống ồn hạn chế tiếng ồn bên ngoài đến tai người nghe, tai nghe surround tái tạo âm thanh vòm còn headphone không dây sử dụng..

Dung song radio cao tan dieu tri dau man tinh Dùng sóng radio cao tần điều trị đau mãn tính

Bác sĩ dùng kim châm vào đầu thần kinh cần điều trị và truyền một nguồn năng lượng vào để giảm đau cho bệnh nhân. Trong vòng 6-24 tháng,..

Chip WiFi nhanh nhat hien nay cua IBM Chip Wi-Fi nhanh nhất hiện nay của IBM

IBM đã phát triển thành công một loại chipset mới được xem là có tốc độ nhanh gấp 10 lần các sản phẩm tương tự hiện có trên thị trường. Nhà..