» Tìm kiếm:

Sân vận động Old Trafford

Anh lo ngai Manchester bi khung bo Anh lo ngại Manchester bị khủng bố

Những trung tâm thương mại lớn nhất nước Anh và sân vận động Old Trafford chuyên tổ chức các trận tranh cúp bóng đá vô địch nước Anh tại..

Fergie lo lang cho Rooney tai World Cup Fergie lo lắng cho Rooney tại World Cup

Sau khi bị Sunderland cầm hoà không bàn thắng trên sân vận động Old Trafford, Ferguson thực sự đang có một tâm trạng không ổn định. Ngay..

Ferguson ca ngoi Roy Keane Ferguson ca ngợi Roy Keane

Huấn luyện viên Alex Ferguson của Man Utd đã lên tiếng ca ngợi Roy Keane như một tiền vệ huyền thoại của sân vận động Old Trafford từ trước..

Premiership Man Utd 40 Charlton Premiership: Man Utd 4-0 Charlton

Trận đấu kết thúc mùa bóng của Man Utd quả là không thể quên được khi họ có được chiến thắng rất dòn giã trước đối thủ Charlton trên sân..

Man Utd 20 Arsenal Mo van la mo chien thang la chien thang Man Utd 2-0 Arsenal: Mơ vẫn là mơ, chiến thắng là chiến thắng!!

Còn nói được gì nữa về MU hơn là ngả mũ nghiêng mình trước chiến thắng thuyết phục Arsenal. Sân vận động Old Trafford rực một màu ánh sáng..

Fergie Da Tim Duoc Su Hoa Hop Trong Doi Hinh Fergie Đã Tìm Được Sự Hòa Hợp Trong Đội Hình

Cuối cùng, sau những trận đấu không may mắn, đội quân của ngài Ferguson đã dành được 1 chiến thắng trong trận đấu thuộc vòng đấu bảng..

Am muu danh bom tai Old Trafford Âm mưu đánh bom tại Old Trafford

Báo chí Anh vừa loan tin cho biết, tình báo Anh đã phá vỡ âm mưu đánh bom cảm tử nhắm vào trận Manchester United (M.U) gặp Liverpool diễn..

M U tang cuong an ninh bao ve san Old Trafford M.U tăng cường an ninh bảo vệ sân Old Trafford

CLB Manchester United (M.U) đã quyết định cho tăng cường các biện pháp an ninh bảo vệ sân vận động Old Trafford theo sau sự kiện tình báo..

MU chuan bi kinh doanh song bac MU chuẩn bị kinh doanh sòng bạc

Đội bóng khổng lồ Manchester United đang đề xuất với Chính phủ Anh dự án xây dựng một khu liên hợp sòng bạc ngay cạnh sân vận động Old..

Cac co dong vien MU bieu tinh phan doi Glazer Các cổ động viên MU biểu tình phản đối Glazer

Các cổ động viên trung thành của Manchester United đã nổi giận, sau khi tỷ phú Malcolm Glazer giành quyền kiểm soát Manchester United...