» Tìm kiếm:

Sách trực tuyến

VN xep thu 4 the gioi ve mua sach truc tuyen VN xếp thứ 4 thế giới về mua sách trực tuyến

Trong danh sách 10 quốc gia có tỉ lệ người dùng Internet mua sách trực tuyến nhiều nhất thế giới của Nielsen online năm nay Việt Nam được..

Trung Quoc Thi truong sach truc tuyen ton phi dang troi day Trung Quốc: Thị trường sách trực tuyến tốn phí đang trỗi dậy

Một số trang web lớn của Trung Quốc vừa khai trương dịch vụ đọc sách trực tuyến phải trả tiền với mức giá thường được giảm 90% so với mức..

Web nguoi bao ve ban quyen sach truc tuyen Web - "người bảo vệ" bản quyền sách trực tuyến

Web sẽ là “người bảo vệ” tránh cho các nhà xuất bản trên toàn thế giới trở thành nạn nhân tiếp theo của sự bùng nổ tệ nạn vi phạm bản..

Google phat hanh kho sach truc tuyen Google phát hành kho sách trực tuyến

Dự án kho sách trực tuyến đã được Google “ấp ủ” khá lâu và vừa được chính thức phát hành trong tuần này. Người dùng có thể tìm kiếm và..

Google va du an to chuc thu vien dau sach truc tuyen Google và dự án tổ chức thư viện đầu sách trực tuyến

Google Search Book là một dự án đang xây dựng, mục đích giúp cư dân Internet có thể tìm được các đầu sách mình cần một cách nhanh nhất. Dự..

Microsoft chi trich kho sach truc tuyen cua Google Microsoft chỉ trích kho sách trực tuyến của Google

Cuộc cạnh tranh giữa Google và Microsoft đang nóng lên khi Microsoft tố cáo dịch vụ tìm kiếm sách Google Books Search đã vi phạm bản quyền..

Viet Nam mua sach truc tuyen nhieu thu 4 the gioi Việt Nam mua sách trực tuyến nhiều thứ 4 thế giới

Sách là mặt hàng được người dùng Internet mua sắm nhiều nhất trong năm qua, hơn tất cả các thiết bị điện tử thời thượng như iPod, ĐTDĐ hay..

Amazon com ban sach truc tuyen theo trang Amazon.com bán sách trực tuyến theo... trang

Với dịch vụ mới có tên Amazon Page, bạn sẽ không phải mua cả một cuốn sách về chỉ để đọc vài trang nữa. Amazon.com đã đưa ra một quyết định..

Thoi bung ngon lua Tran Van Truyen Thổi bùng ngọn lửa Trần Văn Truyền

Mạng bán sách trực tuyến http://www.sahara.com.vn vừa phát động chương trình “Thổi bùng ngọn lửa nhân ái Trần Văn Truyền” bằng cách..

Dangdang com va nguoi phu nu nho be Dangdang.com và người phụ nữ nhỏ bé

Ra đời tháng 11-1999, trang web www.dangdang.com nhanh chóng trở thành tiệm sách trực tuyến lớn nhất thế giới chuyên bán các ấn phẩm tiếng..

Google xay dung kho sach truc tuyen khong lo Google xây dựng kho sách trực tuyến khổng lồ

Hôm qua, hãng tìm kiếm số một thế giới cho biết, họ sẽ số hóa các thư viện của 5 học viện lớn nhất thế giới. Sau đó, những trang sách sẽ..

Microsoft nang cao kha nang tim kiem sach truc tuyen Microsoft nâng cao khả năng tìm kiếm sách trực tuyến

Ngày 31/5, Microsoft cho biết sẽ cải thiện công cụ tìm kiếm sách bản quyền trên Internet của hãng này nhằm cạnh tranh với đối thủ Google.

Google van nuoi tham vong cho thue sach truc tuyen Google vẫn nuôi tham vọng cho thuê sách trực tuyến

Theo tin từ tờ Wall Street Journal ngày hôm qua, Google đã có cuộc tiếp xúc với một nhà xuất bản lớn của Mỹ, nhằm đánh giá triển vọng thị..

Thu vien sach truc tuyen mien phi cho tre em Thư viện sách trực tuyến miễn phí cho trẻ em

Trang web www.icdlbooks.org dành cho thiếu nhi độ tuổi từ 3 đến 13 trên toàn thế giới, đã ra mắt hôm qua, với 200 đầu sách của trên 27 quốc..

Dangdang com cua hang sach online o Trung Quoc Dangdang.com - cửa hàng sách online ở Trung Quốc

Trang web www.dangdang.com ra đời tháng 11/1999, nhanh chóng trở thành tiệm sách trực tuyến lớn nhất thế giới, chuyên bán các ấn phẩm tiếng..

Trien lam sach truc tuyen Triển lãm sách trực tuyến

Nhân dịp "cha đẻ tiếp thị thế giới” Philip Kotler đến Việt Nam giao lưu cùng các doanh nghiệp hàng đầu trong nước, đơn vị bán sách qua..

Dangdang com va nguoi phu nu nho be Dangdang.com và người phụ nữ nhỏ bé

Ra đời tháng 11/1999, trang web www.dangdang.com - tiệm sách trực tuyến lớn nhất thế giới chuyên bán các ấn phẩm tiếng Hoa - đã vươn lên..

Thu vien sach online bung no Thư viện sách online bùng nổ

Người dùng sách trực tuyến có thể chọn lựa một trong danh sách thư viện Internet ở các trang chủ, giống như dịch vụ Open Content Alliance -..

Tang doc gia sach ve Donald JTrump Tặng độc giả sách về Donald J.Trump

Siêu thị sách trực tuyến www.sahara.com.vn tặng độc giả 10 cuốn "Trump 101 - Con đường dẫn đến thành công". Trong cuốn sách, Donald J.Trump..