» Tìm kiếm:

Sách Kỷ lục Guinness

Lich su ky la cua Sach ky luc Guinness Lịch sử kỳ lạ của Sách kỷ lục Guinness

Từ năm 1955 đến nay, với trên 100 triệu ấn phẩm được bán tại 120 quốc gia trên thế giới, Sách Kỷ lục Guinness cùng với Kinh Thánh và Kinh..

20 ky luc thu vi nhat cua Sach ky luc Guinness 2006 20 kỷ lục thú vị nhất của Sách kỷ lục Guinness 2006

Trung bình, mỗi năm có khoảng 40 ngàn người cạnh tranh ghi tên mình vào Sách kỷ lục Guinness, thế nhưng trong số này chỉ có 5.600 người có..

Ky luc Guinness 2008 Kỷ lục Guinness 2008

Vào tháng 7 vừa qua, tại New York bắt đầu bày bán Sách kỷ lục Guinness 2008 (Guinness World Records). Như vậy đã hơn nửa thế kỷ qua, hằng..

Gui 300.000 tin nhan thang de ghi ten vao sach ky luc Guinness Gửi 300.000 tin nhắn/tháng để ghi tên vào sách kỷ lục Guinness

Để được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness, một công dân Ấn Độ có tên Sharma đã gửi đi một số lượng tin nhắn kỷ lục: 182.689 tin trongvòng..

50 trieu bang Anh cho ban quyen Sach ky luc Guinness 50 triệu bảng Anh cho bản quyền Sách kỷ lục Guinness

Guinness, công ty thuộc sở hữu của tập đoàn đồ uống lớn nhất thế giới Diageo (Anh), đang thương lượng để bán bản quyền cuốn Sách kỷ lục..

McWhirter nguoi dong sang lap sach ky luc Guinness qua doi McWhirter - người đồng sáng lập sách kỷ lục Guinness qua đời.

Norris McWhirter bị tai biến tim mạch và qua đời ngày 20/4 (78 tuổi) trong lúc đang chơi tennis tại nhà (Anh). Ông vốn xuất thân từ gia..

Nguoi cao tuoi nhat the gioi qua doi Người cao tuổi nhất thế giới qua đời

Cụ bà Maria Esther de Capovilla, người được Sách Kỷ lục Guinness thế giới ghi nhận là người cao tuổi nhất thế giới, đã qua đời ở Ecuador,..

Angelina va Jennifer Hai ngoi sao nu quyen luc nhat the gioi Angelina và Jennifer: Hai ngôi sao nữ quyền lực nhất thế giới!

Hai người đẹp không “đội trời chung” của Hollywood, Angelina Jolie và Jennifer Aniston lại đứng cùng một vị trí trong danh sách những..

Ky luc gia chay tai tro Kỷ lục gia chạy... tài trợ!

Chỉ trong vòng hơn ba giờ thi đấu tại Giải marathon London, “hiệp sĩ” Steve Chalke đã mang về cho Tổ chức từ thiện Oasis Trust 1,8..

Nguoi gia nhat the gioi Người già nhất thế giới

Bà Maria Esther Capovilla , người Ecuador vừa được công nhận là người già nhất thế giới. Theo sách Kỷ lục Guinness thế giới, bà Maria..

Paris Hilton bi mia mai tren sach Guinness 2007 Paris Hilton bị mỉa mai trên sách Guinness 2007

Cô nàng thừa kế tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Paris Hilton vừa góp tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness năm 2007. Nhưng kỷ lục mà..

PS3 xuat hien trong sach Ky luc Guinness PS3 xuất hiện trong sách Kỷ lục Guinness

Dự án nhằm tận dụng sức mạnh xử lý nhàn rỗi của hệ thống console PS3 của Sony trong việc nghiên cứu y học đã chính thức xuất hiện trong..

Madonna Janet Jackson ha be Britney Madonna - Janet Jackson "hạ bệ" Britney

Có thể vì quá bận rộn với thiên chức làm mẹ và những công việc gia đình, công chúa nhạc pop Britney Spears đã bị diva nhạc pop sexy Madonna..

Nhay lo co vao sach Ky luc Guinness Nhảy lò cò vào sách Kỷ lục Guinness

600 vận người đã cùng tham gia vào màn biểu diễn nhảy lò cò cùng một lúc lớn nhất thế giới.

Ky luc kho tin Keo da bung dai nhat Kỷ lục khó tin: Kéo da bụng dài nhất!

Có những kỷ lục thế giới làm bạn cảm thấy rất khó tin nhưng chúng vẫn đang tồn tại trong bộ sách kỷ lục Guinness danh giá của toàn nhân..

Indonesia vao sach ky luc Guinness vi pha rung Indonesia vào sách kỷ lục Guinness vì... phá rừng

Tổ chức ghi nhận kỷ lục Guinness cho biết sẽ ghi nhận Indonesia là đất nước có tốc độ phá rừng nhanh nhất trên thế giới trong tập sách kỷ..

Mot cau thu 11 tuoi ghi ten vao sach ky luc Guinness Một cầu thủ 11 tuổi ghi tên vào sách kỷ lục Guinness

Steve Cromley đã ghi liên tiếp ba bàn thắng trực tiếp từ điểm phạt góc, chỉ trong vòng một hiệp đấu. Cậu học sinh của đội Ash Green United..

Paris Hilton bi mia mai trong sach Guinness 2007 Paris Hilton bị mỉa mai trong sách Guinness 2007

Cô nàng thừa kế tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Paris Hilton vừa góp tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness năm 2007. Nhưng kỷ lục mà..

15 tuoi thuc hien mo de thanh cong 15 tuổi thực hiện mổ đẻ thành công

Một cậu bé 15 tuổi, con của hai bác sỹ người Ấn Độ, đã thực hiện thành công một ca mổ đẻ dưới sự giám sát của bố mẹ. Cha của cậu bé đã quay..

Duoi ngua dai nhat the gioi Đuôi ngựa dài nhất thế giới

Con ngựa Summer 11 tuổi đến từ bang Kansas của Mỹ đã chính thức gia nhập sách kỷ lục Guinness nhờ sở hữu chiếc đuôi dài nhất thế giới.