Han Quoc Bat cuu co van cua Tong thong Roh Moohun Hàn Quốc: Bắt cựu cố vấn của Tổng thống Roh Moo-hun

Cùng bị bắt với ông Byeon Yang-kyoon còn có cô Shin Jeong-ah, 35 tuổi, người tình cũ. Trước đó (10/9), ông Byeon Yang-kyoon đã xin từ chức..

Trong 7 nam toi mau dich Viet Han dat 10 ty USD Trong 7 năm tới mậu dịch Việt - Hàn đạt 10 tỷ USD

Ngày 14/11, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bắt đầu thăm chính thức Hàn Quốc theo lời mời của Tổng thống Roh Moo-hyun. Chuyến thăm nhằm tiếp tục..

Han Ducksoon guong mat moi se tro thanh tan Thu tuong Han Quoc Han Duck-soon - gương mặt mới sẽ trở thành tân Thủ tướng Hàn Quốc?

Sau khi bà Han Myeong-sook từ chức Thủ tướng Hàn Quốc (ngày 7/3), Tổng thống Roh Moo-hyun vào chiều ngày 9/3/2007 đã chỉ định ông Han..

Han Quoc yeu cau My than trong voi CHDCND Trieu Tien Hàn Quốc yêu cầu Mỹ thận trọng với CHDCND Triều Tiên

Người đứng đầu Hàn Quốc - Tổng thống Roh Moo-hyun đã cảnh báo Mỹ ""không nên đi quá xa"" khi giải quyết các vấn đề với CHDCND Triều Tiên và..

Nhat Ban Han Quoc hoi dam cap cao Nhật Bản - Hàn Quốc hội đàm cấp cao

Hôm nay (21/7), Thủ tướng Nhật Koizumi sẽ tới Hàn Quốc hội đàm với Tổng thống Roh Moo-hyun về vấn đề hạt nhân của Bình Nhưỡng và quan hệ..

Phe than tong thong Han Quoc chiem quoc hoi Phe thân tổng thống Hàn Quốc "chiếm" quốc hội

Phiên họp của cơ quan lập pháp nhằm bỏ phiếu cho đề xuất luận tội Tổng thống Hàn Quốc đã không thể diễn ra chiều nay như kế hoạch, bởi các..

Tong thong Han Quoc se tu chuc neu trung cau that bai Tổng thống Hàn Quốc sẽ từ chức nếu trưng cầu thất bại

Roh Moo-hyun hôm nay cho biết muốn tổ chức trưng cầu dân ý về cách thức lãnh đạo của tổng thống vào giữa tháng 12, và sẽ từ chức nếu kết..

Tong thong Han Quoc can nhac viec tu chuc Tổng thống Hàn Quốc cân nhắc việc từ chức

Trong cuộc gặp với lãnh đạo 4 chính đảng Hàn Quốc hôm qua (14/12), Tổng thống Roh Moo-hyun tuyên bố nếu số tiền bất hợp pháp mà ông nhận..

Tu chuc vi mai danh golf Từ chức vì mải đánh golf

Ngày 5/3, Thủ tướng Hàn Quốc Lee Hae-chan đã gửi lời xin lỗi đến toàn thể dân chúng vì đã chơi golf vào thời điểm không thích hợp. Để thể..

Han Quoc Cuoc doi dau giua tong thong va quoc hoi Hàn Quốc: Cuộc đối đầu giữa tổng thống và quốc hội

Trong một hành động được coi là “xưa nay hiếm”, Quốc hội Hàn Quốc ngày 4/12 với 209 phiếu thuận và 54 phiếu chống đã hủy bỏ một phủ..

Han Quoc Phe doi lap de nghi truat phe tong thong Hàn Quốc: Phe đối lập đề nghị truất phế tổng thống

Ngày 9/3, các đảng đối lập ở Hàn Quốc đã chính thức đưa đề nghị đòi truất phế Tổng thống Roh Moo-hyun, sau khi bản báo cáo điều tra của..

Han Quoc Dan chung phan ung ve kien nghi luan toi tong thong Hàn Quốc: Dân chúng phản ứng về kiến nghị luận tội tổng thống

Theo The Korea Times 13/3, các cuộc thăm dò ý kiến sau kiến nghị ngày 11/3 của Quốc hội phế truất Tổng thống (TT) Roh Moo-hyun cho thấy,..

Han Quoc Tong thong tam quyen the giu binh on dat nuoc Hàn Quốc: Tổng thống tạm quyền thề giữ bình ổn đất nước

Trong cuộc họp báo ngày 13/3, Tổng thống tạm quyền Goh Kun đã cam kết rằng ông sẽ sớm tái thiết lập lại sự ổn định cho đất nước và duy trì..

Mat chuc vi vo Mất chức vì vợ

Bộ trưởng Tài chính và Kinh tế Hàn Quốc Lee Hun-jai hôm 7.3 đã đệ đơn từ chức theo sau vụ bê bối mua bán bất động sản của vợ. Văn phòng..

Lanh dao CHDCND Trieu Tien tang nam cho Tong thong Han Quoc Lãnh đạo CHDCND Triều Tiên tặng nấm cho Tổng thống Hàn Quốc

Nhà lãnh đạo của CHDCND Triều Tiên đã tặng cho vị khách Tổng thống Hàn Quốc 4 tấn nấm gỗ thông quý làm quà, trị giá tới 2,6 triệu USD,..

Seoul se khong khoan nhuong doi voi Binh Nhuong Seoul sẽ không khoan nhượng đối với Bình Nhưỡng

Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc tại Seoul vừa ra tuyên bố Hàn Quốc sẽ không nhân nhượng đối với hành động trang bị hạt nhân của CHDCND Triều..

Dang Uri Han Quoc keu goi noi lai dam phan lien Trieu Đảng Uri Hàn Quốc kêu gọi nối lại đàm phán liên Triều

Chủ tịch Đảng Uri Hàn Quốc ông Kim Geun-tae đã kêu gọi một "Hội nghị Thượng đỉnh vô điều kiện" giữa Tổng thống Roh Moo-hyun và nhà lãnh đạo..

Tong thong Han Quoc se tra loi phong van truc tuyen Tổng thống Hàn Quốc sẽ trả lời phỏng vấn trực tuyến

Người phát ngôn của Tổng thống Roh Moo-hyun cho biết, Tổng thống sẽ tham dự một cuộc phỏng vấn chung với các báo điện tử Hàn Quốc vào ngày..

Tan tong thong Han Quoc chinh thuc tuyen the nham chuc Tân tổng thống Hàn Quốc chính thức tuyên thế nhậm chức

Hôm nay 25/2, ông Lee Myung-bak đã chính thức tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Hàn Quốc sau khi giành chiến thắng vang dội trong cuộc bầu cử..

Lee Myung Bak Ong ui dat Lee Myung Bak, “Ông ủi đất”

Ngay sau khi chính thức được đảng đại quốc tiến cử (ngày 20-8-2007), đại diện đảng ra ứng cử tổng thống ngày 19-12-2007, Lee Myung Bak đã..