» Tìm kiếm:

Rock Việt

Lang le rock Viet Lặng lẽ rock Việt

Hơn 40 nhóm rock Việt sẽ hội ngộ trong cuộc thi Rock Your Passion, với đêm chung kết diễn ra vào ngày 6.1.2008. Đây có phải là một cơ hội..

Tran Lap tran tro cung rock Viet Trần Lập trăn trở cùng rock Việt

"Có ý kiến rằng ca khúc dễ nghe thì chóng chán và ca bài nào thể hiện trình độ thấp thì dễ nghe. Không phải vậy. Tất cả nghệ sĩ đều vươn..

Chao hang rock Viet "Chào hàng" rock Việt

Vũ Đức Thắng, Việt kiều Mỹ, vì mê rock Việt mà quyết tâm về VN làm hẳn một bộ phim tài liệu dài 90 phút với mục đích không gì khác ngoài..

Nhung ngay khong co Buc tuong cua Tran Lap Những ngày không có... "Bức tường" của Trần Lập

Tuổi 34 không làm mất đi ở Trần Lập phong thái mạnh mẽ, gần gũi và tự tin của một con người đã tuyên ngôn: “Có chất là có tất!”. Tháng..

Piero Pelu chay het minh cung rock Viet Piero Pelu "cháy hết mình" cùng rock Việt

Sôi động, máu lửa và rất “đã”, “Piero Pelu liveshow” đã chứng tỏ sức sống mãnh liệt và khả năng kết nối không giới hạn của rock...

Tiger Translate Rock Your Passion Gio R sap diem Tiger Translate – Rock Your Passion: Giờ “R” sắp điểm!

Giờ “R”, giờ của Rock, như cách gọi vui của các rocker tham gia cuộc thi Tiger Translate – Rock Your Passion, đang được các rock fans và..

Rock ba mien dem vui cua rock Viet “Rock ba miền”: đêm vui của rock Việt?

Năm ban nhạc trẻ của Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM tụ hội hứa hẹn làm nên một đêm nhạc rock Việt tuyệt vời cho các tín đồ rock Hà thành. Đêm..

Tran Lap Ha co gi toi phai vui dap Buc Tuong Trần Lập: "Hà cớ gì tôi phải vùi dập Bức Tường?"

Cuộc nói chuyện này đúng vào ngày sinh nhật của rocker Trần Lập. Tuổi 34 không làm mất đi ở anh phong thái mạnh mẽ nhưng gần gũi và tự tin..

Them mot co hoi cho rock Viet Thêm một cơ hội cho rock Việt

Nhà hát nhạc nhẹ T.Ư và Công ty D-D với sự tài trợ của Tiger Beer sẽ tổ chức một cuộc tranh tài giữa các ban nhạc rock mang tên Rock Your..

Dai hoi rock Viet san choi nho cho y tuong lon "Đại hội rock Việt" - sân chơi nhỏ cho ý tưởng lớn

Tham vọng và quy mô, "Đại hội rock Việt" hôm 29/11 mang đến cho các rock fan 5 phong cách khác nhau của 5 band đang được mến mộ nhất Hà..

Rock viet doi 2004 Rock việt “đời 2004”

Rock không mới đối với người chơi nhạc cũng như người xem ở TP.HCM. Nhưng cái mới là gần đây rock chợt quay lại sau thời gian dài vắng bóng..

29 11 dien ra Dai hoi rock Viet lan thu nhat 29/11 diễn ra "Đại hội rock Việt" lần thứ nhất

Chương trình có tên gọi "Đường đến ngày vinh quang", tổ chức tại nhà A1 Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội). Đêm diễn quy tụ 5 ban nhạc..

Buc Tuong moi duoc xay phan mong "Bức Tường" mới được xây phần móng"

Năm 1995, một nhóm các chàng trai sinh viên Hà thành yêu rock đã tập hợp lại dưới cái tên The Wall. Một chút đam mê, một chút đua đòi và..

Ngay 181 Bao Rock toi Sai Gon Ngày 18/1: “Bão” Rock tới Sài Gòn

Chưa có liveshow nào của rock Việt lại tụ hợp được nhiều rockband, rocker xuất sắc như tại Rockstorm Sài Gòn đêm 18/1 tới. Chắc chắn..

Top 10 CD nhac Viet dang nghe nam 2007 Top 10 CD nhạc Việt "đáng nghe" năm 2007

Một rừng album được phát hành trong một năm, từ nhạc “thị trường” đến … “nhạc đỏ”, album của ngôi sao đang sáng… sánh vai cũng..

Cuoc hoi ngo cua cac ban nhac rock Viet Nam Cuộc hội ngộ của các ban nhạc rock Việt Nam.

Lần đầu tiên, các ban nhạc rock trên cả nước gồm: Thủy Triều Đỏ (ảnh), Sói Đen (Black Wolf), Bầu Khí Quyển (Atmosphere), Ngọn Lửa Nhỏ..

Buc Tuong truoc gio G Bức Tường trước giờ G

Ba tuần nữa, liveshow rock cuối cùng của ban nhạc Bức tường sẽ được diễn ra tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ. Tất cả đã sẵn sàng cho một..

Ban nhac Buc Tuong Chung toi la nhung vien da nong gia Ban nhạc Bức Tường: Chúng tôi là những viên đá nóng già!

Ban nhạc Bức Tường tuyên bố ngừng hoạt động, để lại một "bức tường" thành công khá vững chắc trong làng rock Việt.