» Tìm kiếm:

Robert Hoyzer

Hoyzer Trai bom no giua long nuoc Duc Hoyzer - Trái bom nổ giữa lòng nước Đức

Sau 34 năm, làng bóng đá Đức lại chấn động. Lần này là vụ bê bối liên quan đến tiếng còi đen như hắc ín của trọng tài Robert Hoyzer.

Cu soc trong tai den cua Duc Cú sốc "trọng tài đen" của Đức

Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) đã phải tổ chức một cuộc họp khẩn cấp vào hôm nay sau khi cú sốc "trọng tài đen": ông vua sân cỏ Robert Hoyzer..

Hoyzer thu toi DFB chiu ap luc lon Hoyzer thú tội - DFB chịu áp lực lớn

Việc trọng tài Hoyzer bất ngờ thừa nhận có quan hệ với mafia khiến bóng đá Đức chao đảo thật sự khi danh sách các trọng tài mua bán độ ngày..

Trong tai den dinh tu sat "Trọng tài đen" định tự sát

Trọng tài Robert Hoyzer, trung tâm của vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử bóng đá Đức, tiếp tục bị tạm giam tại nhà tù Berlin, đã tiết lộ..

Trong tai Hoyzer bi bat Trọng tài Hoyzer bị bắt

Cựu trọng tài Robert Hoyzer - nhân vật chính trong vụ scandal dàn xếp tỷ số bóng đá vừa nổ ra ở Đức hồi tháng trước - vừa bị bắt giữ hôm..

Noi lo moi cua nguoi Duc Nỗi lo mới của người Đức

Sau vụ trọng tài Robert Hoyzer bị kết án gần hai năm rưỡi tù giam vì tội dàn xếp tỉ số các trận đấu ở cúp quốc gia Đức, nước Đức lại xôn..

Trong tai Hoyzer bi treo coi suot doi Trọng tài Hoyzer bị treo còi suốt đời?

Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) đã quyết định không bắt trọng tài Robert Hoyzer nộp phạt 50.000 euro nhưng họ đang xem xét khả năng sẽ treo còi..

Hoyzer bi treo coi suot doi Hoyzer bị treo còi suốt đời

Robert Hoyzer."Trọng tài đen"từng gây ra vụ scandal lớn nhất trong lịch sử bóng đá Đức đã bị Liên đoàn bóng đá (DFB) nước này tuyên phạt..

Mot trong tai Duc bi nghi ngo dan xep ty so Một trọng tài Đức bị nghi ngờ dàn xếp tỷ số

CLB Hamburg SV của Đức đang tìm kiếm bằng chứng để khởi kiện trọng tài Robert Hoyzer. Họ cho rằng ông này do máu mê cá độ bóng đá đã không..

Duc Trong tai thua nhan dan xep ty so Đức: Trọng tài thừa nhận dàn xếp tỷ số

Một năm trước khi World Cup 2006 diễn ra, bóng đá Đức đã bùng nổ với scandal được xem lớn nhất trong hơn 30 năm qua khi một trọng tài thừa..

Trong tai den thu toi "Trọng tài đen" thú tội

Với những bằng chứng không thể chối cãi, vị "trọng tài đen" của bóng đá Đức, Robert Hoyzerđã phải lên tiếng thừa nhận tội lỗi. Dù đã lường..