» Tìm kiếm:

Robert De Niro

Robert de Niro va Al Pacino hop tac dong phim Robert de Niro và Al Pacino hợp tác đóng phim

Thật bất ngờ khi biết rằng đây mới chỉ là lần thứ hai trong sự nghiệp của mình, hai đại thụ của Hollywood đóng chung với nhau. Lần trước..

Stardust Anh sao ma thuat Stardust: Ánh sao ma thuật

Một tác phẩm sẽ níu chân khán giả cho đến khi đèn trong rạp bật sáng.

Stardust Khi cac cay dai thu cua Hollywood thich lam phim thieu nhi Stardust: Khi các cây đại thụ của Hollywood thích làm phim thiếu nhi

Stardust là một bộ phim quy tụ nhiều người lớn nổi tiếng để phục vụ cho thiếu nhi. Nếu nói lý do khán giả đến rạp là vì có diễn xuất của..

Goodfellas dung dau cac kiet tac dien anh "Goodfellas" đứng đầu các kiệt tác điện ảnh

Bộ phim do đạo diễn Martin Scorsese hợp tác với tài tử Robert de Niro năm 1990, với đề tài về những tay anh chị đã vượt qua các đối thủ để..

Mot dau tu vao tai san la Mốt đầu tư vào “tài sản lạ”

Trong tình hình các nhà đầu tư đang tìm nơi đổ tiền vào, các quỹ bảo hộ mở rộng phạm vi đầu tư sang những lĩnh vực như tranh ảnh nghệ..

Tang ca hon dao cho Rooney lam qua cuoi "Tặng" cả hòn đảo cho Rooney... làm quà cưới!

Cặp uyên ương Rooney - Coleen vừa vớ bở khi được nhà triệu phú Richard Branson ngỏ ý cho mượn tạm... hòn đảo Necker trong tuần trăng mật...

Nhung nguoi noi tieng bi phan boi Những người nổi tiếng bị phản bội

Tại phương Tây, ranh giới giữa lòng tin và sự phản bội rất mong manh, nhất là đối với những người nổi tiếng. Hôm nay, bạn bè, người quản..

HBO ngay 1211 A Smile Like Yours HBO ngày 12/11: A Smile Like Yours

Điều đó có nghĩa là anh không thể nào khiến Jennifer mang thai. Đến lúc này cả hai vợ chồng mới cuồng cuống tìm cách chạy chữa. Danny và..

Khi nao Viet Nam se la thi truong du lich phim truyen Khi nào Việt Nam sẽ là thị trường du lịch - phim truyện?

Catherine Deneuve, Robert de Niro, Harvey Keitel, Michael Caine, Brendan Fraser, Amanda Peet, Charlie Hunnam, Roger Moore... là một số nghệ..

Dakota Fanning sao nhi ruc sang Dakota Fanning - sao nhí rực sáng

Trong lịch sử Hollywood đã từng có những ngôi sao sáng vào nghề từ khi còn là những mụn bé con, đó là Katherine Hepburn, Drew Barrymore,..

HBO ngay 32 Cry Wolf HBO ngày 3/2: Cry Wolf

Owen Mitchell là người mới đến Westlake Prep, trường nội trú lịch sự. Anh được đón chào bằng tin đồn cho rằng một cô gái trẻ đã bị giết..