» Tìm kiếm:

Rob Portman

Ba nhan vat chinh o san dau kinh te the gioi Ba nhân vật chính ở sàn đấu kinh tế thế giới

Có thể nói các cuộc đấu tranh thương mại hiện nay và sắp tới giữa Mỹ, EU và phần còn lại của thế giới sẽ xoay quanh 3 nhân vật chính. Đó là..

Kinh te the gioi Nga dam phan voi My trong gia nhap WTO Kinh tế thế giới: Nga đàm phán với Mỹ trong gia nhập WTO

Đại diện Thương mại Mỹ, Rob Portman, bày tỏ mong muốn sẽ hoàn tất đàm phán với Nga về việc Nga gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO)..

My lo dam phan thuong mai toan cau se do vo Mỹ lo đàm phán thương mại toàn cầu sẽ đổ vỡ

Đại diện Thương mại Mỹ Rob Portman cảnh báo nếu tại cuộc hội đàm sắp tới ở London, các thành viên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) không..

My co kha nang ap dung quy che thuong mai binh thuong vinh vien cho VN truoc thang 8 Mỹ có khả năng áp dụng quy chế thương mại bình thường vĩnh viễn cho VN trước tháng 8

Như Thanh Niên đã đưa tin, trong hai ngày 16 và 17/2, Đại diện thương mại Mỹ Rob Portman đã có cuộc điều trần trước Hạ viện và Thượng viện..

Thoa thuan WTO voi VN rat tot cho My "Thoả thuận WTO với VN rất tốt cho Mỹ"

Đại diện Thương mại Mỹ Rob Portman cho biết thoả thuận song phương về gia nhập WTO và tiếp cận thị trường mà hai bên đạt được về nguyên tắc..

My EU cam ket thuc day dam phan thuong mai tu do Mỹ, EU cam kết thúc đẩy đàm phán thương mại tự do

Đại diện Thương mại Mỹ Rob Portman và Cao uỷ Thương mại Liên minh châu Âu (EU) hôm qua đã cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc dỡ bỏ dần..

My Giam doc Co quan Quan ly va Ngan sach cua Nha Trang tu chuc Mỹ: Giám đốc Cơ quan Quản lý và Ngân sách của Nhà Trắng từ chức

Ngày 19-6, Giám đốc Cơ quan Quản lý và Ngân sách của Nhà Trắng Rob Portman, trợ lý chủ chốt của Tổng thống Mỹ Bush, đã thông báo từ chức.

Dam phan WTO Phia My noi gi Đàm phán WTO: Phía Mỹ nói gì?

TP - Phát biểu với các hãng tin quốc tế, ông Rob Portman Đại diện Thương mại Mỹ khẳng định: “Đây là một thoả thuận tốt cho Mỹ".