Toi san sang giup do Chinh phu Viet Nam mien phi Tôi sẵn sàng giúp đỡ Chính phủ Việt Nam miễn phí

Trở lại Việt Nam cùng với người bạn thân thiết của Tập đoàn in ấn và truyền thông Ringier AG (Thụy Sĩ) nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, người..

Cuu thu tuong Duc san sang lam co van cho VN Cựu thủ tướng Đức sẵn sàng làm cố vấn cho VN

Hai lần trước đến VN với tư cách nguyên thủ quốc gia, lần trở lại này, ông Gerhard Schroeder tỏ ra mãn nguyện trong vai trò cố vấn cấp cao..

Chu tich tap doan Ringier Voi toi VN la nguoi khong lo Chủ tịch tập đoàn Ringier: Với tôi, VN là người khổng lồ

Khác với các tập đoàn truyền thông khác tập trung vào thị trường Trung Quốc, Ringier AG đã chọn VN làm thị trường đầu tư từ những năm 1990,..

Truc tuyen voi cuu Thu tuong Duc Schroeder va ong trum Ringier Trực tuyến với cựu Thủ tướng Đức Schroeder và "ông trùm" Ringier

10h30 ngày 11/5, mời độc giả cùng trực tuyến với cựu Thủ tướng Đức Gerhard Schröder và ông Michael Ringier, Chủ tịch tập đoàn truyền thông..

Ky thuat so Cuoc cach mang cua nganh truyen thong "Kỹ thuật số - Cuộc cách mạng của ngành truyền thông"

- Từ một xưởng in ấn nhỏ của 175 năm về trước, Ringier AG đã trở thành một tập đoàn truyền thông nổi tiếng thế giới, được quản lý bởi thế..

Cuu thu tuong Duc GeRhard Schroeder Toi van muon quay lai VN Cựu thủ tướng Đức GeRhard Schroeder: Tôi vẫn muốn quay lại VN

Cựu thủ tướng Đức Gerhard Schroeder hôm qua 17-3 xuất hiện tại bữa tiệc của Tập đoàn truyền thông Ringier AG ở khách sạn Hilton, Hà Nội..

Tra loi truc tuyen de co 14 ngay du lich Thuy Si Trả lời trực tuyến để có 14 ngày du lịch Thụy Sĩ

Từ 01/02/2008 đến 31/03/2008, cuộc thi đố kiến thức về đất nước Thụy Sĩ tươi đẹp và tổ chức Ringier AG mang tên "Destination Ringier" sẽ..

Chum anh Cuu Thu tuong Duc xem Dao Anh Khanh bieu dien Chùm ảnh: Cựu Thủ tướng Đức xem Đào Anh Khánh biểu diễn

Cựu Thủ tướng Đức Gerhard Schröder và Chủ tịch tập đoàn Ringier AG đã có 1 ngày dã ngoại tại điền trang của người bạn ở Lương Sơn - Hoà..

Ong Gerhard Schroeder den Viet Nam Ông Gerhard Schroeder đến Việt Nam

Cựu thủ tướng Đức Gerhard Schroeder và phái đoàn của Tập đoàn truyền thông và in ấn Ringier AG Thụy Sĩ đã đặt chân đến Hà Nội. Ông..

Cuu thu tuong Duc G Schroeder dau quan cho NXB lon nhat Thuy Si Cựu thủ tướng Đức G. Schroeder đầu quân cho NXB lớn nhất Thụy Sĩ

Cựu thủ tướng Đức G. Schroeder đầu quân cho NXB lớn nhất Thụy Sĩ Ringier AG. Từ 1-1-2006 ông sẽ là cố vấn riêng cho chủ tịch Tập đoàn..