Nguoi dung Linux cam ghet Red Hat Vi sao Người dùng Linux ""căm ghét"" Red Hat! Vì sao?

Sau kẻ thù SCO, hãng phần mềm bị người dùng Linux căm thù nhiều nhất vì đã mạo nhận Linux ăn cắp sở hữu trí tuệ của mình, thì công ty bị..

Tai sao nguoi dung ghet Red Hat Tại sao người dùng ghét Red Hat?

Sau kẻ thù SCO, hãng phần mềm bị người dùng Linux căm thù nhiều nhất vì đã mạo nhận Linux ăn cắp sở hữu trí tuệ của mình, thì công ty bị..

Mot nuoc co cao cua Red Hat Một nước cờ cao của Red Hat

Mới đây Red Hat đã tuyên bố là sẽ cắt đứt và không hỗ trợ dòng sản phẩm Red Hat Linux phiên bản 9.0 trở xuống nữa. Điều này mới nghe qua đã..

Oracle ha sat Red Hat bang cuoc chien gia Oracle "hạ sát" Red Hat bằng cuộc chiến giá

Có vẻ như ngứa mắt với Red Hat, hãng phân phối phần mềm Linux số một hiện nay, Ellison vừa tuyên bố Oracle sẽ tính giá "thấp hơn nhiều" để..

Red Hat ra mat phien ban Linux moi cho PC Red Hat ra mắt phiên bản Linux mới cho PC

Red Hat hôm qua (9/5) chính thức ra mắt phiên bản Linux mới dành riêng cho PC để bàn và máy tính xách tay. Đối tượng khách hàng mục tiêu..

CEO Microsoft lai cong kich ma nguon mo CEO Microsoft lại công kích mã nguồn mở

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Baller cảnh báo người dùng Red Hat Linux có thể sẽ phải trả tiền bồi thường vì đã sử dụng trái phép bản..

Red Hat lai hoan ra mat Linux cho PC Red Hat lại hoãn ra mắt Linux cho PC

Red Hat lại một lần nữa hoãn kế hoạch ra mắt phiên bản mới nhất Linux dành riêng cho PC để bàn. Theo đó, sớm nhất thì phải sang tháng tới..

23 buoc cai dat Red Hat 9.0 23 bước cài đặt Red Hat 9.0

Bạn muốn khám phá thế giới chim cánh cụt ? Cài đặt Linux vào máy chính là bước đầu tiên bạn cần thực hiện. Chúng tôi chọn Red Hat Linux vì..

Red Hat nang cap toan dien loi 2.6 Red Hat nâng cấp toàn diện lõi 2.6

Red Hat cho biết đang kết hợp hệ điều hành Solaris của Sun Microsystems vào hệ điều hành Red Hat và nâng cấp toàn diện lõi (kernel) của hệ..

Red Hat hoan phat hanh phan mem Linux Red Hat hoãn phát hành phần mềm Linux

Ít nhất một tháng nữa, người dùng cũng sẽ không thể trông chờ sự ra đời của phần mềm Linux mà Red Hat đã "hứa hẹn" từ tận hồi tháng 8.

Ra mat Red Hat Enterprise Linux 5 Ra mắt Red Hat Enterprise Linux 5

Red Hat vừa chính thức tung ra thị trường hệ điều hành Red Hat Enterprise Linux 5 (RHEL5) với một số thay đổi rất đáng kể. RHEL 5 tích hợp..

Sun giam gia ho tro dich vu bang mot nua cua Red Hat Sun giảm giá hỗ trợ dịch vụ bằng một nửa của Red Hat

Red Hat vừa đối mặt với một đe doạ mới từ Sun Microsystems, đó là việc hãng này tuyên bố sẽ giảm giá hỗ trợ đối với hệ điều hành nguồn mở..

Red Hat Khong con mien phi Red Hat: Không còn miễn phí !

Hôm nay, trong một email gửi đến khách hàng của Red Hat Network, hãng sản xuất Linux này tuyên bố: "...bắt đầu từ 31-12-2003 Red Hat sẽ..

Red Hat tri hoan ra mat Linux cho PC de ban Red Hat trì hoãn ra mắt Linux cho PC để bàn

Red Hat Inc cuối tuần qua cho biết sẽ hoãn kế hoạch ra mắt phiên bản hệ điều hành Linux cho PC để bàn sang tháng 9. Theo kế hoạch trước đây..

Red Hat phat hanh phien ban thu nghiem cua Fedora Core 2 Red Hat phát hành phiên bản thử nghiệm của Fedora Core 2

Hãng phát triển HĐH Linux, Red Hat vừa giới thiệu phiên bản thử nghiệm beta của hệ điều hành Fedora Core 2, một phiên bản Linux được phát..

Red Hat va Oracle hop tac phat trien Red Hat và Oracle hợp tác phát triển

I-Today Red Hat Inc và Oracle Corp. sẽ củng cố mối quan hệ giữa hai công ty nhằm hợp tác sản xuất phiên bản tới của máy chủ Enterprise..

Red Hat va 3G Lab thiet ke he dieu hanh khong day Red Hat và 3G Lab thiết kế hệ điều hành không dây

Red Hat, người dẫn đầu về hệ điều hành Linux và công ty của Anh 3G Lab, vừa ký hợp đồng hợp tác phát triển hệ điều hành (OS) cho điện thoại..

AOL mua Red Hat de canh tranh voi Microsoft AOL mua Red Hat để cạnh tranh với Microsoft

Công ty truyền thông AOL Time Warner đang chuẩn bị mua lại Red Hat, nhà phân phối Linux. Đây là một bước tiến nhằm cạnh tranh với người..

Red Hat sap tung ra Linux danh cho PC de ban Red Hat sắp tung ra Linux dành cho PC để bàn

Nhà sản xuất hệ điều hành mã nguồn mở Red Hat hôm qua cho biết phiên bản mới của hệ điều hành Linux dành cho máy tính để bàn sẽ được ra mắt..

Red Hat cung cap Linux cho may tinh de ban Red Hat cung cấp Linux cho máy tính để bàn

Hôm qua, hãng Red Hat cho biết sẽ cung cấp một giải pháp để bàn thay thế Windows mang tên Red Hat Desktop, nhắm vào các cơ quan, trường học..