Jung Woo Sung cung gop mat trong Tran chien Xich Bich Jung Woo Sung cũng góp mặt trong “Trận chiến Xích Bích”

Nam diễn viên Hàn Quốc Jung Woo Sung sẽ góp mặt trong bộ phim bom tấn “The Battle of Red Cliff” của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Như vậy, Jung..

Bao gioi Trung Quoc phan doi Ken Watanabe vao vai Tao Thao Báo giới Trung Quốc phản đối Ken Watanabe vào vai Tào Tháo

Diễn viên Nhật Bản, ngôi sao của “The Last Samurai”, Ken Watanabe đã được chọn vào vai nhân vật lịch sử Tào Tháo trong phim “War of..

Sieu mau Lam Chi Linh Hay cho toi co hoi toa sang Siêu mẫu Lâm Chí Linh: "Hãy cho tôi cơ hội toả sáng!"

“Tôi đang nỗ lực hết mình và mong các bạn ủng hộ”, siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh phát biểu như vậy khi báo giới vẫn tiếp tục “chĩa..

Lam Chi Linh Binh hoa di dong dung nghia Lâm Chí Linh: Bình hoa di động đúng nghĩa

Đó là lời bình luận của tờ Daily Apple (Hong Kong) về vai diễn đầu tiên của người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc Lâm Chí Linh trong bộ phim dã..

Co dao boc lua Lam Chi Linh gay bat ngo voi vai dien moi Cô đào bốc lửa Lâm Chí Linh gây bất ngờ với vai diễn mới!

Ngược hẳn suy nghĩ của mọi người khi cho rằng, với thân hình bốc lửa của mình Lâm Chí Linh sẽ chỉ được chọn vào những vai gợi cảm nhưng mới..

Chau Nhuan Phat cung chanh Châu Nhuận Phát cũng chảnh

Chỉ một ngày trước khi Battle of Red Cliff được khởi quay, diễn viên ngôi sao Châu Nhuận Phát bất ngờ "dội một gáo nước lạnh" vào ngài đạo..

Trieu Vy cung dien dau vi mun Triệu Vy cũng điên đầu vì… mụn!

Phải chăng vì quá bận rộn chuẩn bị cho album mới và tham gia đóng bộ phim nhựa “A Battle of Red Cliff” của đạo diễn Ngô Vũ Sâm mà “én..

Lam Chi Linh Nguoi dep duoc khao khat nhat Lâm Chí Linh: Người đẹp được khao khát nhất

Tuần qua, trang web nổi tiếng Sohu (Trung Quốc) đã tổ chức cuộc bình chọn “Nữ minh tinh được khao khát nhất”. Kết quả, siêu mẫu Đài..

Trieu Vy Lam Chi Linh ganh nhau Triệu Vy, Lâm Chí Linh ganh nhau?

Bộ phim Battle Of Red Cliff (Trận chiến Xích Bích) của đạo diễn Ngô Vũ Sâm vừa quay được một thời gian thì lại có chuyện. Nhưng lần này là..

Luong Trieu Vy Vi ngai ma bo phim Lương Triều Vỹ: Vì ngãi mà bỏ phim?

Nam diễn viên gạo cội xứ Cảng thơm Lương Triều Vỹ đùng một cái thông báo sẽ không tham gia bộ phim “Battle Of Red Cliff” của đạo diễn..