» Tìm kiếm:

Recycle Bin

Cac meo khi lam viec voi Recycle Bin Các mẹo khi làm việc với Recycle Bin

TP - Thùng rác (Recycle Bin) đã rất quen thuộc với người dùng Windows, tuy nhiên do mọi người hay dùng từ “Thùng rác” nên dễ gây hiểu..

Tang luc cho Recycle Bin "Tăng lực" cho Recycle Bin

Windows có một Recycle Bin dùng để chứa các file mà bạn muốn bỏ tạm thời hoặc bỏ vĩnh viễn. Đôi khi có các file bạn không muốn xóa nhưng đã..

Bieu tuong Recycle Bin co o khap noi 1 Biểu tượng Recycle Bin có ở khắp nơi (1)

Laptop em mua khoảng hơn tháng thuộc dòng HP V3438, cài Windows XP. Không..

Bao mat cho thung rac Recycle Bin Bảo mật cho thùng rác Recycle Bin

Thùng rác mặc định cho phép tất cả người dùng thay đổi các cài đặt trong đó vì thế, nếu ai đó vô tình xóa đi những file mà sau này bạn muốn..

Windows Vista Tuy bien menu ngu canh cua Recycle Bin Windows Vista - Tùy biến menu ngữ cảnh của Recycle Bin

Thùng rác của Vista quả thật là chứa nhiều tác vụ. Bạn có thể xóa nhanh toàn bộ tập tin từ các phân vùng hoặc truy cập nhanh thông qua phải..

Khong mo duoc Desktop va Recycle Bin 1 Không mở được Desktop và Recycle Bin (1)

Toi co 1 may tinh Win 98. Hom truoc toi co load chuong trinh yahoo.messenger de chat voi nguoi than. Ket qua da nhu y muon nhung hien tai..

Quan ly thung rac may tinh Quản lý thùng rác máy tính

Khi sử dụng hệ điều hành Windows, bạn dễ dàng thấy biểu tượng thùng rác (Recycle Bin) trên màn hình nền desktop. Đây là một công cụ giúp..

Lam cho du lieu da mat hoi sinh Làm cho dữ liệu đã mất hồi sinh

Nếu bạn sơ xuất xóa nhầm tệp dữ liệu trong thùng rác (Recycle Bin), ổ cứng máy tính, bộ nhớ máy ảnh số hay SIM điện thoại, những kỹ thuật..

Khoi phuc du lieu bi mat Khôi phục dữ liệu bị mất

Nếu bạn sơ xuất xóa nhầm tệp dữ liệu trong thùng rác (Recycle Bin), ổ cứng máy tính, bộ nhớ máy ảnh số hay SIM điện thoại, những kỹ thuật..

Mot so thu thuat cua group policy trong Windows XP Một số thủ thuật của group policy trong Windows XP

Để mở Group Policy, vào Start/Run, gõ “gpedit.msc” rồi nhấn Enter.Cách sử dụng chung: tìm tới các nhánh, sử dụng Enable hoặc đánh dấu..

Xoa vinh vien file du lieu Xóa vĩnh viễn file dữ liệu

Nhiều người vẫn tưởng rằng Recycle Bin tồn tại trong hệ điều hành Windows là một giải pháp tốt nhưng thực chất thùng rác lại “ngốn” rất..

Khoi phuc du lieu bi mat Khôi phục dữ liệu bị mất

Nếu bạn sơ xuất xóa nhầm tệp dữ liệu trong thùng rác (Recycle Bin), ổ cứng máy tính, bộ nhớ máy ảnh số hay SIM điện thoại, những kỹ thuật..

Xoa vinh vien file du lieu Xóa vĩnh viễn file dữ liệu

Nhiều người vẫn tưởng rằng Recycle Bin tồn tại trong hệ điều hành Windows là một giải pháp tốt nhưng thực thất thùng rác lại “ngốn” rất..

Cuu cac tap tin lo xoa bang Restoration "Cứu" các tập tin lỡ xóa bằng Restoration

Thùng rác Recycle Bin của Windows nhiều khi không đủ đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần một trình ứng dụng mạnh để xóa cũng như phục hồi..

Symantec thua nhan SystemsWorks co Rootkit Symantec thừa nhận SystemsWorks có Rootkit

Hãng bảo mật Symantec vừa mới cho ban hành bản vá lỗi bảo mật trong bộ phần mềm Norton SystemsWorks. Theo cảnh báo thì lỗi bảo mật này hoàn..

Tien ich mien phi de khai thac kha nang cua Windows Tiện ích miễn phí để khai thác khả năng của Windows

Có lẽ điều tuyệt vời nhất của Windows lại chính là những chương trình mà các nhà lập trình ngoài Microsoft tạo ra để bổ sung cho hệ điều..

Khong chinh duoc mau cua man hinh Không chỉnh được màu của màn hình

Em đang dùng Windows XP. Trong Windows XP, em không thể điều chỉnh độ phân giải màn hình xuống 640-480, không thể chỉnh thành 256 màu, High..

Tim file da mat 2 Tìm file đã mất (2)

Tôi có sử dụng Video Blaster, hiệu Creative, để thu hình trong đó. Sau khi thu xong, capacity của file khá lớn vì thời gian thu là khoảng..

Tho tinh IT 1 Thơ tình IT (1)

Em vội bước ra đi quên LogoffChẳng một lời dù chỉ tiếng StandbyEm quên hết kỷ niệm xưa đã AddQuẳng tình anh vào khoảng trống Recycle Bin.

Khoi phuc du lieu bi xoa 1 Khôi phục dữ liệu bị xóa (1)

Chào các bạn. Cho tôi hỏi có cách nào khôi phục lại những dữ liệu đã bị xoá không (đã xoá trong cả Recycle Bin). Phần mền nào có thể khôi..