» Tìm kiếm:

Raymond Aubrac

Trao tang Huy hieu TP HCM cho ong Raymond Aubrac Trao tặng Huy hiệu TP. HCM cho ông Raymond Aubrac

Hôm qua (27-8) tại TP.HCM, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân đã tiếp ông Raymond Aubrac, người Pháp đã có nhiều đóng góp tích cực cho VN trong..

Dai tuong Vo Nguyen Giap tiep nguoi ban Phap cua VN Đại tướng Võ Nguyên Giáp tiếp "người bạn Pháp của VN"

Ngày 2/9, tại Hà Nội, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã tiếp ông Raymond Aubrac, người bạn thân thiết của Việt Nam, cùng con gái Elizabeth, người..

Chuyen nho cua Bac Chuyện nhỏ của Bác

VTV1 vừa phát một phim tài liệu rất hay về thời gian Bác Hồ ở Pháp năm 1946. Những nhân chứng còn sống như Raymond Aubrac hay Raymonde Dien..

Viet Nam luon thuy chung voi nhung nguoi ban cu Việt Nam luôn thủy chung với những người bạn cũ

Chiều 4-9, tại Phủ chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp thân mật ông Raymond Aubrac - người bạn Pháp thân thiết của nhân dân..

Ong Raymond Aubrac Nguoi ban lon cua nhan dan Viet Nam den tham TPHCM Ông Raymond Aubrac – Người bạn lớn của nhân dân Việt Nam đến thăm TPHCM

Người bạn lớn của Việt Nam, ông Raymond Aubrac đã tới thăm TP Hồ Chí Minh trong chuyến thăm từ 27/8 – 4/9, cùng con gái Elizabeth –..

Chu tich Hoi dong Lien bang Duc bat dau chuyen tham Viet Nam Chủ tịch Hội đồng Liên bang Đức bắt đầu chuyến thăm Việt Nam

Ngày 3.9, Đoàn đại biểu Hội đồng Liên bang Đức do Tiến sĩ Harald Ringstorff, Chủ tịch Hội đồng Liên bang dẫn đầu tới Hà Nội bắt đầu chuyến..

Ong Raymond Aubrac Toi co cam giac nhu tro ve nha Ông Raymond Aubrac: "Tôi có cảm giác như trở về nhà..."

29/8, ông Raymond Aubrac, người bạn Pháp thân thiết của nhân dân Việt Nam đã chân thành bày tỏ “Tôi có cảm giác như được trở về gia đình..