Manh me RAZR V3x Mạnh mẽ RAZR V3x

Mặc dù còn tới vài tháng nữa mới tới Giáng sinh, nhưng ngày 18/10, Motorola đã cho ra mắt RAZR V3x, phiên bản nâng cấp của điện thoại siêu..

Motorola gioi thieu RAZR V3x Motorola giới thiệu RAZR V3x

Motorola vừa giới thiệu chiếc Motorola RAZR V3x đời mới nhất của mình với đầy đủ tính năng hiện đại.

Motorola mau sac va hinh khoi Motorola - màu sắc và hình khối

Trong dòng chảy phát triển từ những mẫu điện thoại đơn giản đến điện thoại thời trang, Motorola đã tạo nên ấn tượng riêng của mình bằng..

Sieu mong 3G moi cua Motorola Siêu mỏng 3G mới của Motorola

Motorola tiếp tục thổi một nguồn năng lượng mới vào dòng điện thoại siêu mỏng, RAZR V3x được trang bị công nghệ 3G với nhiều tính năng cải..

Nam 2010 DTDD binh dan dat toc do tang truong 100 Năm 2010 ĐTDĐ bình dân đạt tốc độ tăng trưởng 100%

Những "ngôi sao" đa phương tiện tại thời điểm này là chiếc điện thoại mới ra mắt RAZR V3x của Motorola và Nokia N90 với ống kính Carl..

Motorola RAZR V3x Motorola RAZR V3x

Điện thoại 3G Motorola RAZR V3x là sản phẩm mới của Motorola sẽ thực sự gây ấn tượng với bạn. Chiếc điện thoại với chức năng nghe nhìn đa..

Dien thoai 3G the he moi cua Motorola Điện thoại 3G thế hệ mới của Motorola

Motorola vừa chính thức thông báo sẽ xuất xưởng các thiết bị cầm tay thế hệ mới 3G/UMTS ra thị trường châu Âu và châu Á vào cuối năm nay...

BenQSiemens EF81 co the thay the cho RAZR BenQ-Siemens EF81 có thể thay thế cho RAZR

BenQ-Siemens vừa tung ra mẫu điện thoại di động (ĐTDĐ) mới nhất EF81 được xem là sản phẩm có thể thay thế cho Motorola RAZR V3x...

Top 10 de ban chay thang 10 Top 10 "dế" bán chạy tháng 10

Mặc dù mùa mua sắm cận kề nhưng bảng xếp hạng điện thoại bán chạy tháng 10 chỉ có một tân binh là Sony Ericsson W850i. Còn lại là sự thống..