» Tìm kiếm:

rạng đông

Viet Nam duoc tang them hai nha may thuy dien Hoa Binh "Việt Nam được tặng thêm hai nhà máy thuỷ điện Hoà Bình"

Tuy đó chỉ là cách so sánh được ông Vũ Minh Mão, Chủ tịch Hội chiếu sáng đô thị Việt Nam đưa ra mới đây tại Hà Nội, nhưng điều đó cũng cho..

Quy hoach diem dau xe buyt tai cong vien Dam Sen Quy hoạch điểm đậu xe buýt tại công viên Đầm Sen

Tạo thuận tiện cho việc dừng, đón và trả khách của xe buýt tại Công viên Đầm Sen, UBND TP.HCM vừa có văn bản giao Sở Tài nguyên - Môi..

Canh ga 2007 Doc quyen khai thac ca si hai ngoai Cánh gà 2007: Độc quyền khai thác ca sĩ hải ngoại

Nhạc sĩ Lê Quang nhận định, 2007-2008 sẽ là năm mà sân khấu ca nhạc VN tràn ngập những giọng ca hải ngoại. Những giọng ca Tuấn Ngọc, Thái..

Lang phi tien ti nhung khong ai chiu trach nhiem Lãng phí tiền tỉ nhưng không ai chịu trách nhiệm

Tiếp sau bài “Nhà máy bóng đèn đầu tư 61 tỉ, bán 4 tỉ đồng” ở Phú Thọ, ngày 20-7, phóng viên TS đã có cuộc trao đổi với Thứ trưởng Bộ..

Khong ep buoc dan thay bong den Không ép buộc dân thay bóng đèn!

Đây là khẳng định của Bộ trưởng Hoàng Trung Hải sau cuộc họp hôm qua, 20/9. Tuy nhiên, đề án sẽ được tiếp tục thẩm định. Để người dân tự..

Cac ca si hai ngoai len tieng Các ca sĩ hải ngoại lên tiếng

Hôm 16/6, 8 trong số 9 ca sĩ hải ngoại có tên trong danh sách mà Cục Thuế TP.HCM đề nghị không cấp phép biểu diễn đã liên lạc với báo chí..

Xe do giuong nam hut khach Xe đò giường nằm hút khách

Lúc đầu chỉ có 1 doanh nghiệp đầu tư kinh doanh xe khách giường nằm (hồi đầu năm nay), giờ đây tại TP.HCM đã có đến 9 doanh nghiệp và 2 HTX..

Vu VCD Tuyen chon nghe si Xu ly chu yeu la giao duc Vụ VCD Tuyển chọn nghệ sĩ: "Xử lý chủ yếu là giáo dục"

Sau khi thông báo của UBND TP.HCM về vụ Biển Nhớ được chính thức công bố, ngày 1-6, chúng tôi đã gặp ông Nguyễn Thành Tấn - phó giám đốc Sở..

Ket qua Hoi thi net ve xanh TP HCM lan 9 2006 Kết quả "Hội thi nét vẽ xanh TP.HCM lần 9-2006"

Sau thời gian hơn một tháng tổ chức, Hội thi bao gồm các hình thức: vẽ trên giấy, vẽ trên máy vi tính, vẽ tranh tập thể, hội thi vẽ tranh..

Viec Cuc Thue TP HCM de nghi khong cap phep bieu dien cho 9 ca si hai ngoai Y kien nguoi trong cuoc Việc Cục Thuế TP.HCM đề nghị không cấp phép biểu diễn cho 9 ca sĩ hải ngoại: Ý kiến người trong cuộc

- Trịnh Nam Sơn: “Tôi đã đóng thuế rồi, sau lại bảo là chưa đóng ?”- Ca sĩ Anh Vũ là ai, Cục Thuế cũng không nắm rõ...Hôm 16/6, 8 trong..

Saddam Hussein sa luoi nhu the nao Saddam Hussein sa lưới như thế nào?

Nhận được tin báo lúc 10h50’ (giờ địa phương, ngày 13/12) rằng Saddam đang ẩn náu tại thị trấn Ad Dawr, gần Tikrit, “Chiến dịch Rạng..

Ky uc cua nhung nguoi lam phim Thanh pho luc rang dong Ký ức của những nguời làm phim "Thành phố lúc rạng đông"

Trong số nhiều bộ phim tài liệu về Chiến thắng 30/4 lịch sử, có một tác phẩm được đông đảo công chúng đón nhận. Đó là bộ phim tài liệu..

Ky uc cua nhung nguoi lam phim Thanh pho luc rang dong Ký ức của những nguời làm phim "Thành phố lúc rạng đông"

Trong số nhiều bộ phim tài liệu về Chiến thắng 30/4 lịch sử, có một tác phẩm được đông đảo công chúng đón nhận. Đó là bộ phim tài liệu..

Dieu tango luc rang dong Điệu tango lúc rạng đông

Tiếng nhạc cất lên khi ông mặt trời chưa ló dạng. Hàng trăm cặp tay trong tay dập dìu những bước tango thật điệu nghệ.

An mang luc rang dong Án mạng lúc rạng đông

Ngày 30/10/2004, tất cả báo chí ở Richmond (Mỹ) đều đăng tải thông tin về cái chết bí ẩn của Fred Jablin, giáo sư nổi tiếng của Đại học..

Suc tre luc rang dong Sức trẻ lúc rạng đông

Năm giờ sáng 22-10-1998, một hình ảnh khá “lạ lẫm” – ít nhất với chúng tôi – khi chứng kiến cảnh tay bắt mặt mừng ở công viên Lê..

Kham benh luc rang dong Khám bệnh lúc rạng đông

Với một ê-kíp 60 bác sĩ, kỹ thuật viên làm việc từ 4 giờ đến 7 giờ sáng, mỗi ngày Trung tâm Chẩn đoán y khoa Medic (Medic - TP.HCM) giải..

Quan doi Lebanon ap dat lenh gioi nghiem o Beirut Quân đội Lebanon áp đặt lệnh giới nghiêm ở Beirut

Quân đội Lebanon đã áp đặt lệnh giới nghiêm từ chạng vạng tối tới lúc rạng đông tại Thủ đô Beirut sau khi xảy ra xung đột giữa các sinh..