Quy Hoa Diem du lich dep nhat Quy Nhon Quy Hòa: Điểm du lịch đẹp nhất Quy Nhơn

Nằm yên ả dưới những rặng phi lao, dừa cùng eo biển có bờ cát vàng trải dài ngút mắt, Quy Hoà gồm khu bệnh viện điều trị, nhà thờ, khu điều..

Len doi Thi nhan Lên đồi Thi nhân

Một chiều mùa thu, thành phố Quy Nhơn ồn ã, tôi lặng lẽ một mình lên đồi Thi nhân. Người đầu tiên tôi muốn gặp là anh Dzũ Kha. Khi còn ngồi..

Binh Dinh Se co thu vien danh rieng cho con em benh nhan phong Bình Định: Sẽ có thư viện dành riêng cho con em bệnh nhân phong

Ngày 18/1, Bệnh viện Phong - Da liễu Quy Hòa (Quy Nhơn, Bình Định) cho biết: Tổ chức Auteuil International (Cộng hòa Pháp) sẽ giúp bệnh..

Tau ARIS Thai Lan gap nan tai vung bien Binh Dinh Tàu ARIS (Thái Lan) gặp nạn tại vùng biển Bình Định

Ngày 4.11, các lực lượng cứu nạn cứu hộ trên biển của tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty TNHH Đoàn Ánh Dương (TP.HCM) đã khẩn trương tổ..

Phuong phap moi phat hien benh phong Phương pháp mới phát hiện bệnh phong

Tại cuộc họp giao ban các phòng Chỉ đạo tuyến khu vực về bệnh phong (tổ chức tại Bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh) vừa qua, có một phương..

Phat hien benh phong qua phieu hinh anh Phát hiện bệnh phong qua phiếu hình ảnh

Bệnh viện Phong - Da liễu Quy Hòa, Bình Định mới triển khai một phương pháp hiệu quả để phát hiện bệnh nhân phong trong cộng đồng: phát..

Tau Thai Lan gap nan tai vung bien Binh Dinh Tàu Thái Lan gặp nạn tại vùng biển Bình Định

Ngày 4/11, các lực lượng cứu nạn cứu hộ trên biển của tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty TNHH Đoàn Ánh Dương (TPHCM) đã khẩn trương tổ..

40 nam gan bo voi benh nhan phong 40 năm gắn bó với bệnh nhân phong

Ông Trần Hữu Ngoạn, nguyên giám đốc Viện phong Quy Hòa, Quy Nhơn là một trong số các bác sĩ sống và làm việc lâu nhất bên cạnh bệnh nhân..

Tang qua hoc sinh ngheo lang Phong Tặng quà học sinh nghèo làng Phong

Chiều 22.12, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh Bình Định đã tổ chức buổi văn nghệ cho trẻ em làng phong Quy Hòa (ở P.Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn). Dịp..

Quan mac co Quán mắc cỡ

Hàn Mặc Tử, nhà thơ điên tài hoa lãng mạn của Việt Nam đầu thế kỷ 20 đã qua đời tại Quy Hòa. (TTGĐ số 13/2004).

Benh tay chan mieng lan ra cac tinh mien Trung Bệnh tay chân miệng lan ra các tỉnh miền Trung

Không chỉ Kiên Giang, TP HCM mà nhiều tỉnh Nam Trung bộ cũng đã phát triển bệnh tay chân miệng. Tại Bình Định có 30 trẻ mắc bệnh này đang..

To chuc tu thien DAHW CHLB Duc ho tro benh nhan phong an Tet Tổ chức từ thiện DAHW (CHLB Đức) hỗ trợ bệnh nhân phong ăn Tết

Ngày 20/1, Bệnh viện Phong và da liễu Quy Hòa (Quy Nhơn, Bình Định) cho biết: DAHW (một tổ chức từ thiện của CHLB Đức) vừa chuyển cho bệnh..

Len doi Thi nhan Lên đồi Thi nhân

Một chiều mùa thu, thành phố Quy Nhơn ồn ã, tôi lặng lẽ một mình lên đồi Thi nhân. Làng Quy Hòa giờ không còn ai gọi là làng phong nữa, tất..

Benh tay chan mieng lan ra cac tinh mien Trung Bệnh “tay, chân, miệng” lan ra các tỉnh miền Trung

Sở Y tế Bình Định cho biết trên địa bàn tỉnh đã có 30 trẻ mắc bệnh “tay, chân, miệng”, đang được điều trị tại các cơ sở y tế, trong đó..