» Tìm kiếm:

Quyền tự do

Mo rong quyen tu do ngay ca trong Luat dau tu Mở rộng quyền tự do ngay cả trong Luật đầu tư

Quyền tự do kinh doanh của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư là yếu tố sống còn của một nền kinh tế phát triển. Các nhà đầu tư luôn mong..

Viet tu truyen la quyen tu do cua moi nguoi Viết tự truyện là quyền tự do của mỗi người

Tôi nghĩ đó là quyền tự do của mỗi con người, họ có quyền làm những gì họ cảm thấy thoải mái miễn sao không vi phạm pháp luật và không ảnh..

Linh My yeu ke thu duoc xuat ngu Lính Mỹ "yêu kẻ thù" được xuất ngũ

Một người lính Mỹ cho biết niềm tin vào Đạo Cơ-Đốc đã buộc anh ta phải yêu kẻ thù và không được giết hại họ. Anh đã từ chối ra trận vì cho..

9 thang tu giam vi loi dung quyen tu do dan chu 9 tháng tù giam vì lợi dụng quyền tự do dân chủ

Sáng 27/12, TAND thành phố Phan Thiết đã tuyên phạt bị cáo Ngô Lướt 9 tháng tù giam về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi..

Nghi pham khung bo Uc bi buoc toi Nghi phạm khủng bố Úc bị buộc tội

Cảnh sát tại Úc đã phá vỡ một âm mưu tấn công khủng bố khi họ bắt giữ 16 người hôm thứ Ba tại hai thành phố Sydney và Melbourne.

Doi dieu ky vong voi Tuoi Tre Đôi điều kỳ vọng với Tuổi Trẻ

Mỗi năm, đến mùa thu ngày 2-9, chúng ta lại hướng về Bác Hồ, lại nhớ đến Tuyên ngôn độc lập bất hủ với lời mở đầu: “Tất cả mọi người đều..

Phu nu co quyen tu do hon nhan Phụ nữ có quyền tự do hôn nhân

Tôi đã sống ở 3 nước khác nhau ngoài Việt Nam, chơi thân với vài chục chị em phụ nữ Việt Nam lấy chồng nước ngoài. Tất cả những người này..

Giang vien tre can quyen tu do phat trien Giảng viên trẻ cần "quyền tự do phát triển"

"Nếu họ đã muốn “dứt áo ra đi” thì cũng không thể giữ được. Nhưng việc “giữ chân” này phụ thuộc vào bộ môn. Nếu trưởng bộ môn quý..

Hanh vi thieu luong tam Hành vi thiếu lương tâm

Hành vi này không những chỉ dừng lại ở việc bôi xấu và xúc phạm lòng tự trọng, làm giảm thể diện của con người, mà còn vi phạm trắng trợn..

VN da tien mot buoc dai ve dam bao quyen tu do con nguoi VN đã tiến một bước dài về đảm bảo quyền tự do con người

TT-Theo lịch làm việc của Thượng viện Mỹ, Tiểu ban Quan hệ đối ngoại Đông Á và Thái Bình Dương của thượng viện tiến hành cuộc điều trần lúc..

Tu 17 thuc hien Luat Dau tu va Luat DN moi Từ 1/7 thực hiện Luật Đầu tư và Luật DN mới

Từ 1/7/2006, Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp năm 2005 sẽ chính thức có hiệu lực. Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, sẽ có 4 đối..

Vietnam Airlines co the pham luat neu cam khach bay Vietnam Airlines có thể phạm luật nếu cấm khách bay

Vietnam Airlines dự định từ chối chở vị khách nói đùa có bom trên các đường bay của mình, song một số luật sư cho rằng làm như vậy có thể..

Mo rong hon nua quyen tu do kinh doanh Mở rộng hơn nữa quyền tự do kinh doanh

Chỉ trong một ngày 1-11, năm dự án luật đã được trình Quốc hội (QH) và bốn trong số đó rất đáng chú ý: Luật doanh nghiệp (thống nhất), Luật..

Pakistan co the ban bo tinh trang khan cap Pakistan "có thể ban bố tình trạng khẩn cấp’

Bộ trưởng Thông tin Pakistan Tariq Azeem cho biết, chính phủ nước này đang xem xét ban bố tình trạng khẩn cấp, trong đó sẽ giới hạn vai trò..

Ho khau co con khong Hộ khẩu có còn không?

Theo chương trình, trong tuần này, Quốc hội sẽ biểu quyết thông qua Bộ luật Dân sự (sửa đổi) vào ngày 19-5. Trước đó, khi dự thảo Bộ luật..

Dam bao quyen tu do cong khai minh bach trong kinh doanh bat dong san Đảm bảo quyền tự do, công khai, minh bạch trong kinh doanh bất động sản

Đó là ý kiến của Bộ trưởng bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân, Trưởng ban soạn thảo dự án Luật kinh doanh bất động sản tại phiên họp toàn thể Ủy..

May tinh va cac loai WARE Máy tính và các loại…WARE

Nhân sự kiện Ngày Tự do phần mềm thường niên đầu tiên vừa được tổ chức tại Đại học Bách khoa Hà Nội (28-8). Vậy phần mềm tự do là gì và máy..