Ho so vu tieu cuc quota o Bo Thuong Mai Hồ sơ vụ tiêu cực quota ở Bộ Thương Mại

Bộ trưởng Trương Đình Tuyển: ""Thà đau một lần...""""Quan điểm của tôi trước những tiêu cực liên quan đến phân bổ quota dệt may là có ung..

Vu chay quota det may tai Bo Thuong mai Nhung but phe de ra tien Vụ "chạy" quota dệt may tại Bộ Thương mại: Những "bút phê" đẻ ra tiền

Ngày 13/3, TAND TPHCM đưa vụ án chạy hạn ngạch (quota) dệt may xảy ra tại Bộ Thương mại, ra xét xử sơ thẩm. Cáo trạng của VKSND Tối cao đã..

Khach hang EU tay chay phi quota Khách hàng EU "tẩy chay" phí quota

Phí quota là vấn đề nóng bỏng của ngành dệt may sau năm 2004. Trong khi các nước xuất khẩu là thành viên của WTO được bãi bỏ chế độ quota..

Det may hau han ngach Lien ket chuoi de tang suc canh tranh Dệt may hậu hạn ngạch: Liên kết chuỗi để tăng sức cạnh tranh

Cơ chế vay nhường, chuyển nhượng quota và chiến lược liên kết chuỗi trong ngành dệt may là hai vấn đề trọng tâm được bàn thảo sôi nổi tại..

Cota mua ban ra sao “Côta”: mua bán ra sao?

TT- Sau sự kiện ông vụ phó Vụ Xuất nhập khẩu Bộ Thương mại Lê Văn Thắng bị bắt tạm giam vì nhận hối lộ trong chuyện phân bổ quota dệt may,..

CAMAT xin dong gop tam huyet cho nganh det may CAMAT xin đóng góp tâm huyết cho ngành dệt may

Sau khi tham khảo hơn 20 bài viết về năng lực cạnh tranh và quota của các doanh nghiệp dệt may, tôi xin đại diện nhóm CAMAT gồm các chuyên..

Bit lo hong co che quota bang cach nao Bịt lỗ hổng cơ chế quota bằng cách nào?

TTCN - Trong khi VN chưa được vào WTO, hàng dệt may vẫn buộc phải xuất khẩu theo cơ chế quota. Khó có cơ chế nào lại không có kẽ hở. Nhưng..

Ong Mai Van Dau va nhung phi vu chay quota Ông Mai Văn Dâu và những “phi vụ” chạy quota

Kể từ khi đường dây “chạy” quota tại Bộ Thương mại được khám phá, lần lượt 18 đối tượng liên quan đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Bo truong Truong Dinh Tuyen Tha dau mot lan Bộ trưởng Trương Đình Tuyển: ""Thà đau một lần...""

""Quan điểm của tôi trước những tiêu cực liên quan đến phân bổ quota dệt may là có ung nhọt thì phải xử lý ngay, thà đau một lần còn hơn là..

Quota det may ai ban ai mua Quota dệt may ai bán, ai mua?

Công ty dệt may A nộp đơn đăng ký xin 20.000 tá hạn ngạch Cat 338/339 nhưng đến ngày giao hàng chỉ nhận được 1/3 yêu cầu. Công ty B không..

Cha cap quota con doi tien Cha cấp quota, con đòi tiền!

"Mai Thanh Hải và các cán bộ ở Bộ Thương mại (BTM) thường gọi điện đòi tiền các DN được cấp quota. Đặc biệt là khi ông Dâu đã có quyết định..

Chuyen quota Chuyện quota

Quota là quyền khai thác thị trường. Khai thác thị trường mang lại lợi nhuận. Tiềm năng mang lại lợi nhuận biến quota thành một thứ có giá..

Duong day tham nhung tai Bo Thuong mai Da co 9 nguoi bi bat Đường dây tham nhũng tại Bộ Thương mại: Đã có 9 người bị bắt

* Gần 10 doanh nghiệp hối lộ cho Lê Văn Thắng hàng trăm nghìn USD* Tiền mua quota gấp gần 20 lần tiền gia công hàng xuất khẩu Theo nguồn..

Doanh nghiep do khoc do cuoi Doanh nghiệp “dở khóc dở cười”

Hạn ngạch (quota) cat. 6 (mã hàng quần) xuất khẩu sang thị trường EU gần 5 triệu chiếc đã hết sạch. Thêm 10 cat. nữa cũng từ xuất khẩu tự..

Bo quota kim ngach det may vao EU chua chac tang Bỏ quota, kim ngạch dệt may vào EU chưa chắc tăng?

Bỏ quota, liệu dệt may Việt Nam vào EU trong năm tới có tăng khi mà hạn ngạch đối với thị trường này trong năm 2004 "xài" không hết?

Ong Mai Van Dau nhan hoi lo 38.000 USD hay 6.000 USD Ông Mai Văn Dâu nhận hối lộ 38.000 USD hay 6.000 USD?

Hôm nay tiếp tục phiên toà xét xử sơ thẩm vụ chạy quota ở Bộ Thương mại. 2 bị cáo bị tạm giam là ông Mai Văn Dâu (nguyên Thứ trưởng Bộ..

Duong day tham nhung o Bo Thuong mai Ong Mai Van Dau trong thi truong den quota Đường dây tham nhũng ở Bộ Thương mại: Ông Mai Văn Dâu trong thị trường "đen" quota

Như Báo Thanh Niên đã thông tin, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã kết thúc điều tra và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án tham nhũng tại Bộ..

Thi truong chuyen nhuong quota ha nhiet Thị trường chuyển nhượng quota hạ nhiệt

Ngày 6/6, Liên Bộ Thương mại - Công nghiệp đã ra thông báo mới về việc giao thêm hạn ngạch xuất khẩu dệt may vào thị trường Hoa Kỳ. Nhiều..

Biet phan quota kho toi tha khong lam Bo truong "Biết phân quota khó, tôi thà không làm Bộ trưởng"

Trao đổi với báo chí sáng nay về vụ tiêu cực liên quan tới hạn ngạch dệt may, Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển thừa nhận trách nhiệm..

Quan ly quota hay bat dau tu minh bach Quản lý quota, hãy bắt đầu từ minh bạch

TTCN - Các doanh nghiệp trong ngành dệt may và những người có quan tâm không ngạc nhiên về sự kiện “Lê Văn Thắng” vừa qua. Họ cũng..