» Tìm kiếm:

Quang Chiến

Heinrich Bll Heinrich Böll

Viết văn - chí ít đối với tôi - là một sự vận động tiến lên, là sự chiếm đoạt một thân xác tôi hoàn toàn không biết. - H. Böll

Phien toa xet xu vu an Hanh Su va dong pham Thuy te quanh co choi toi Phiên tòa xét xử vụ án Hạnh "Sự" và đồng phạm: Thủy "té" quanh co chối tội

Hôm qua 26/4, Hội đồng xét xử đã thẩm tra xong hành vi của 3 bị cáo cuối cùng trong đường dây thuốc lắc là Nguyễn Mạnh Hùng (Hùng "hấp"),..

Bat nguoi tinh cua Thuy Dong Bắt người tình của Thuỷ "Đông"

Ngày 15/1, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm ma tuý và Cục Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã bắt giữ Vũ Quang Chiến (31 tuổi, bồ của Trần Thị..

Ha Noi Triet pha duong day XKLD di Han Quoc Hà Nội: Triệt phá đường dây XKLĐ đi Hàn Quốc

Ngày 1/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ - Công an Hà Nội đã triệt phá một đường dây chuyên lừa..

Lua dao gan 400 lao dong chiem doat 500.000 USD Lừa đảo gần 400 lao động, chiếm đoạt 500.000 USD

Bằng việc quảng cáo rầm rộ có chỉ tiêu đưa người đi xuất khẩu Hàn Quốc, đường dây lừa đảo do Bùi Quang Chiến tổ chức đã khiến gần 400 người..

No tec dau hai nguoi thiet mang Nổ téc dầu, hai người thiệt mạng

Khoảng 15 giờ ngày 15.8, tại Công ty TNHH Nishishiba Việt Nam - chuyên sản xuất cung ứng điện cho khu công nghiệp NOMURA (Quán Toan, Hải..

Cat co vo vi ghen Cắt cổ vợ vì ghen

Một vụ ghen tuông dã man vừa xảy ra tại thành phố Cần Thơ. Thủ phạm là Phạm Quang Chiến, kẻ đã dùng dao cắt cổ vợ đến chết vì nghi vợ ngoại..

Mot doi pho canh sat lang nhuc chong nguoi thi hanh cong vu Một đội phó cảnh sát lăng nhục, chống người thi hành công vụ

TP - Ông Nguyễn Bỉnh Định (33 tuổi) - đội phó Đội Cảnh sát Điều tra tổng hợp, Công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng), cùng đám đông đã lăng..

Tam dinh chi cong tac hai trung uy cong an Tạm đình chỉ công tác hai trung úy công an

Chiều 24.8, trao đổi với Thanh Niên, đại tá Đỗ Hữu Ca - Phó giám đốc Công an TP Hải Phòng cho biết: sáng cùng ngày, tập thể Ban giám đốc..

Viet kieu Phap tang tuong chan dung Bac Ho Việt kiều Pháp tặng tượng chân dung Bác Hồ

Tại Lion (Pháp), được sự ủy quyền của Bảo tàng Hồ Chí Minh, Công sứ Nguyễn Quang Chiến đã tiếp nhận bức tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí..

Nho lan Bac Ho den tham don vi chung toi Nhớ lần Bác Hồ đến thăm đơn vị chúng tôi

TP - Là đại đội 270 thuộc Đội 36 Đoàn TNXP phục vụ ATK. Đội trưởng là đồng chí Tạ Quang Chiến – một chiến sĩ cận vệ được Bác đổi tên..

Mong Dai hoi toan quoc lan thu IX la mot buoc ngoat Mong Đại hội toàn quốc lần thứ IX là một bước ngoặt…

Ông Tạ Quang Chiến - người vinh hạnh nhiều năm được phục vụ Bác Hồ, là Bí thư T.Ư Đoàn khóa 1976 - 1984, nguyên Tổng cục trưởng TDTT... đã..