» Tìm kiếm:

Quan hệ quốc tế

Hoc nganh quan he quoc te de lam gi Học ngành quan hệ quốc tế để làm gì?

Học ngành Quan hệ quốc tế để làm gì, thi khối nào? Các trường tại TP.HCM có yêu cầu thí sinh phải có hộ khẩu TP?

Cac truong DH tiep tuc cong bo diem chuan va xet nguyen vong 2 Các trường ĐH tiếp tục công bố điểm chuẩn và xét nguyện vọng 2

Học viện Quan hệ quốc tế: Quan hệ quốc tế (D1): 18 điểm; tiếng Anh quan hệ quốc tế (D1): 21; Quan hệ quốc tế (D3), tiếng Pháp Quan hệ quốc..

Hoc cac nganh Xa hoi Nhan van ra truong se lam gi Học các ngành Xã hội - Nhân văn ra trường sẽ làm gì?

* Danh sách 6 bạn đọc được nhận quà tặng của chương trình Hơn 200 câu hỏi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực khoa học xã hội nhân văn của các..

Hoc quan he quoc te va phat trien cong dong tai Ha Lan Học quan hệ quốc tế và phát triển cộng đồng tại Hà Lan

Em tốt nghiệp chuyên ngành quan hệ quốc tế năm 2004 và đi làm được ba năm. Nay em muốn đi học tiếp cao học có liên quan đến ngành quan hệ..

Co hoi hoc bong quan he quoc te tai Thuy Si Cơ hội học bổng quan hệ quốc tế tại Thụy Sĩ

Học viện Kinh tế chính trị và quan hệ quốc tế, trực thuộc Đại học Lausanne, Thụy Sĩ vừa thông báo sẽ cấp ba suất học bổng tiến sĩ chuyên..

Ban chon hoc gi trong khoi nganh KHXH NV Xay dung Bạn chọn học gì trong khối ngành KHXH-NV, Xây dựng?

Hàng trăm thắc mắc của các bậc phụ huynh và thí sinh đã gửi đến tham gia buổi tư vấn trực tuyến do TT tổ chức lúc 9g sáng nay, 26-3-2006.

DH Khoa hoc xa hoi va Nhan van TP Ho Chi Minh Tuyen sinh cac nganh hoc moi ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh: Tuyển sinh các ngành học mới

Chỉ riêng TP Hồ Chí Minh có khoảng 1.300 văn phòng công ty liên doanh, nhà nước, nước ngoài... rất cần các cán bộ làm công tác đối ngoại...

Tien le tu cuoc chien Tiền lệ từ cuộc chiến

Việc trả lời câu hỏi cuộc chiến tranh ở Iraq đã gây ra những tiền lệ nào đối với quan hệ quốc tế có tác dụng rất đáng kể không chỉ đối với..

Buoc ngoat hay buoc tiep Bước ngoặt hay bước tiếp?

Một cuộc xung đột khu vực đã có thể tác động sâu sắc đến toàn bộ tình hình chính trị, an ninh và kinh tế của thế giới. Với sự tham gia trực..

Dau tranh hay hop tac Đấu tranh hay hợp tác?

Cảm giác đó được hậu thuẫn bởi hiện tượng, nhưng không hẳn hoàn toàn phù hợp với thực chất của các mối quan hệ quốc tế, nhất là giữa các..

Nganh Cu nhan Quan he quoc te hoc gi Ngành Cử nhân Quan hệ quốc tế học gì?

NV1 và NV2 là như thế nào? Thi hai khối A, D? Tốt nghiệp năm 2007 có được dự thi các trường Công an? Thắc mắc về ngành CNTT? Ngành Dầu khí..

Viet Nam cong bo sach Trang ve ton giao Việt Nam công bố sách Trắng về tôn giáo

Ông Nguyễn Thế Doanh, Phó Ban thường trực Ban Tôn giáo Chính phủ, đã khẳng định: đồng bào các tôn giáo là một bộ phận không thể tách rời..

Viet Nam se la mot chu the tich cuc trong quan he quoc te Việt Nam sẽ là một chủ thể tích cực trong quan hệ quốc tế

"Là thành viên Hội đồng Bảo an (HĐBA), VN có điều kiện đưa các mối quan hệ quốc tế đi vào chiều sâu, thực chất và hiệu quả” - Phó thủ..

Hoc lam dai su Học làm... đại sứ

Sinh viên y khoa thì vào bệnh viện thực tập, SV báo chí về các tòa báo, SV công nghệ thông tin vào các công ty tin học... Vậy SV quan hệ..

Vu Hong Ha Chien tranh Iraq ung ho va phan doi Vu Hong Ha: Chiến tranh Iraq - ủng hộ và phản đối

Có lẽ đây là lần đầu tiên trong quan hệ quốc tế sau chiến tranh lạnh, thế giới lại bị phân chia làm hai (có thể là ba cũng giống như trong..

Trao doi thong tin Trao đổi thông tin

Trong khu bảo tàng khoa học tuyệt vời ở thành phố Barcelona, tôi thấy một hiện vật minh họa thật tuyệt cho “sự hỗn loạn”. Một quả lắc..

Hoc lam dai su Học làm... đại sứ

Một nhóm sinh viên học ngành quan hệ quốc tế, Đại học KHXH-NV (ĐHQG TPHCM) đã tự thiết kế một chương trình thực tập xuất ngoại. Giảng đường..

Nganh Quan he quoc te xet tuyen sinh vien Ngành Quan hệ quốc tế xét tuyển sinh viên

Phòng Đào tạo Trường ĐH KHXH - NV TP.HCM thông báo xét tuyển 100 chỉ tiêu theo học ngành Quan hệ quốc tế của trường.

DH Quoc gia TPHCM tim kiem cac giai phap nang cao hieu qua hoat dong quan he quoc te ĐH Quốc gia TPHCM tìm kiếm các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động quan hệ quốc tế

Trong 2 ngày 16 - 17/7, ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị 5 năm công tác quan hệ quốc tế.