» Tìm kiếm:

Quan hệ công chúng

Chan dung nhan vien quan he cong chung Chân dung nhân viên quan hệ công chúng

Họ là những nhân viên năng động với lịch làm việc dày đặc. Họ gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ..

PR co phai la nghe danh cho ban PR có phải là nghề dành cho bạn?

Nếu bạn được nghe nói về nghề quan hệ công chúng, bạn có tự nghĩ ngay đến sự hấp dẫn choáng ngợp hay không? Quả thực nếu đó là ý nghĩ của..

Bi quyet quang cao va quan he cong chung Bí quyết quảng cáo và quan hệ công chúng

Thời gian gần đây rất nhiều bạn trẻ đã định hướng nghề nghiệp và thử sức trong hai ngành là Quảng cáo và Quan hệ công chúng (PR). Lẽ dĩ..

Lam chinh tri gia tu quan he cong chung Làm chính trị gia từ "quan hệ công chúng"

"Cuối cùng, tôi quyết định chọn thi vào khoa Quan hệ công chúng. Sau khi ra trường, tôi sẽ làm việc cho một công ty nào đó với mức lương đủ..

Lan dau tien dao tao PR chinh quy bac DH Lần đầu tiên đào tạo PR chính quy bậc ĐH

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Quan hệ công chúng (còn được gọi là PR-Public Relations), được đào tạo như một ngành độc lập ở bậc đại học. Học..

Quy luat quang ba Quy luật quảng bá

Hầu hết trong số khoảng 15 nghìn công ty quảng cáo của Mỹ trung thành với khái niệm xây dựng một nhãn hiệu nhờ quảng cáo. “Điều cơ bản mà..

Quan he cong chung su gia thuong hieu Marketing hien dai Quan hệ công chúng - sứ giả thương hiệu Marketing hiện đại

Khoá đào tạo Quan hệ công chúng - PR lần thứ 3 (khai giảng ngày 7/8/2006) của ThamesBusinessSchool (18 Yết Kiêu) sẽ tập trung nghiên cứu ý..

Hoi thao khoa hoc dao tao cu nhan nganh Quan he cong chung Hội thảo khoa học đào tạo cử nhân ngành Quan hệ công chúng

Sáng nay tại hội trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức: “Hội thảo khoa học đào tạo cử nhân ngành Quan hệ công chúng..

Lan dau tien dao tao PR chinh quy bac DH Lần đầu tiên đào tạo PR chính quy bậc ĐH

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Quan hệ công chúng (còn được gọi là PR-Public Relations), được đào tạo như một ngành độc lập ở bậc đại học. Học..

5 nghe luong cao ma khong can bang cap 5 nghề lương cao mà không cần bằng cấp

Muốn có được một công việc tốt, lương cao trước tiên cần phải có bằng cấp “xịn” trong tay. Điều này liệu có còn đúng trong thời buổi..

Suc manh cua PR Sức mạnh của PR

PR (Public Relation) - Quan hệ công chúng - được Philip Kotler gọi là công cụ xúc tiến kinh doanh rộng (mass promotion). PR là một nỗ lực..

Nganh Viet Nam hoc Quan he cong chung hoc gi Ngành Việt Nam học, Quan hệ công chúng học gì?

Điểm chuẩn khối D1 có nhân hệ số ngoại ngữ? Thắc mắc về ĐH Sư phạm Hà Nội 2, Xây dựng Hà Nội? Có được phép mang bảng hệ thống tuần hoàn vào..

My mo chien dich PR cho chien tranh Iraq Mỹ mở chiến dịch PR cho chiến tranh Iraq

Quân đội Mỹ tại Baghdad vừa đưa ra đấu thầu hợp đồng quan hệ công chúng kéo dài 2 năm với tổng trị giá 20 triệu USD để bám sát giới báo chí..

Doanh nghiep trong cuoc chien truyen thong Doanh nghiệp trong cuộc chiến truyền thông

TTCN - Sau vụ "lùm xùm" vừa qua của ngân hàng ACB, nhiều người đã phải giật mình. Trong thời đại công nghệ thông tin có thể lan truyền gần..

Tuyen sinh 2006 Nhung nganh hoc la Tuyển sinh 2006: Những ngành học “lạ”

Chưa có mùa tuyển sinh nào được khởi đầu bằng sự xuất hiện của nhiều ngành, chuyên ngành mới như mùa tuyển sinh 2006 này. Trong đó, có..

Thames Business School khai giang khoa PR moi Thames Business School khai giảng khóa PR mới

Vào ngày 24/4/2006 tới, Thames Business School sẽ khai giảng khoá PR mới. Khoá PR này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quát nhất, đúng đắn nhất về..

Nhung nganh hoc la Những ngành học “lạ”

Chưa có mùa tuyển sinh nào được khởi đầu bằng sự xuất hiện của nhiều ngành, chuyên ngành mới như mùa tuyển sinh 2006 này. Trong đó, có..

Dao tao PR chinh quy Đào tạo PR chính quy

Từ kỳ tuyển sinh năm 2006, ngành Quan hệ công chúng (còn được gọi là PR - Public Relations), sẽ được đào tạo bậc ĐH chính quy tại Học viện..

Thi truong quang cao hau WTO Thị trường quảng cáo hậu WTO

Thị trường quảng cáo trong nước, theo nhận định của giới chuyên môn, sẽ có những thay đổi đáng kể sau khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương..

Nghe PR Ranh gioi ban sach Nghề PR: Ranh giới “bẩn - sạch”

Tuyên ngôn “Quảng cáo thoái vị, PR lên ngôi” bắt đầu từ Al Ries và Laura Ries đã thực sự gây lên “cơn địa chấn” về nghề PR (public..