» Tìm kiếm:

Quỹ Tiền

Chung khoan Viet Nam dang hap dan nuoc ngoai Chứng khoán Việt Nam đang hấp dẫn nước ngoài

“Mối quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài đối với thị trường tài chính Việt Nam đang gia tăng mạnh mẽ. Chúng tôi tiếp tục đánh giá Việt..

Chuan bi Hoi nghi Bo truong Tai chinh APEC Chuẩn bị Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC

Trong 2 ngày từ 5-6/9/2006, Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó thống đốc Ngân hàng Trung ương APEC đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham..

Thi truong chung khoan the gioi mot ngay hot hoang Thị trường chứng khoán thế giới một ngày hốt hoảng

Ngày 24/5 là một ngày đầy biến động đối với thị trường chứng khoán toàn cầu. Hầu hết chỉ số chứng khoán chính tại các thị trường Mỹ, châu..

Tranh theo vet xe do Tránh theo vết xe đổ

Với việc ông Robert Zoellick, nguyên Thứ trưởng Ngoại giao và đại diện thương mại Mỹ, được đề cử và bầu làm thống đốc mới của Ngân hàng..

Thoi diem nhay cam Than trong mua ban vang Thời điểm nhạy cảm: Thận trọng mua, bán vàng!

Thông tin Quỹ Tiền tệ Thế giới (IMF) sẽ bán ra 400 tấn vàng được đưa ra mới đây sẽ khiến giá vàng thế giới sắp tới giảm. Đối với giới kinh..

IMF no luc van hoi thuong mai the gioi IMF nỗ lực vãn hồi thương mại thế giới

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đang cố gắng thuyết phục các nước đang phát triển, vốn thường trực mối lo ngại cái gọi là "thương mại tự do" của..

ADB de nghi thanh lap Quy Tien te chau A ADB đề nghị thành lập Quỹ Tiền tệ châu Á

Trong một công trình nghiên cứu về sự hội nhập tiền tệ và tài chính tại Đông Á, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) cho rằng, cần phải thiết..

Se co Quy Tien te chau A Sẽ có Quỹ Tiền tệ châu Á?

Thủ tướng Malaysia Abdullah Ahmad Badawi mới đây đã kêu gọi các nước trong khu vực thành lập một quỹ tiền tệ cho châu Á, độc lập với Quỹ..

Quy tien te quoc te phe chuan Giam doc moi Quỹ tiền tệ quốc tế phê chuẩn Giám đốc mới

Cựu Bộ trưởng tài chính Pháp Dominique Strauss-Kahn đã trở thành tân Giám đốc của Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF), sau khi được tổ chức này phê..

Quy tien te Quoc te doi pho bua riu du luan Quỹ tiền tệ Quốc tế đối phó "búa rìu" dư luận

Hội nghị thường niên của Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) đã kết thúc cuối tuần trước với việc Giám đốc điều hành Rodrigo de Rato hứa sẽ thay đổi..

Phai doan Quy tien te Quoc te den Viet Nam Phái đoàn Quỹ tiền tệ Quốc tế đến Việt Nam

Hôm nay, một nhóm chuyên gia của Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF) sẽ đến Hà Nội để thực hiện đợt tham vấn cho Chính phủ về chiến lược tăng trưởng..

Quy Tien te Quoc te va Ngan hang The gioi nhom hop Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới nhóm họp

Giá dầu tăng cao, sự mất cân bằng trong thương mại toàn cầu và tỷ giá hối đoái là những vấn đề cho cuộc thảo luận cuối tuần qua trong hội..

Tong thong Chavez rut khoi Quy tien te quoc te IMF Tổng thống Chavez rút khỏi Quỹ tiền tệ quốc tế IMF

Trong bài phát biểu kỷ niệm ngày quốc tế lao động, Tổng thống Venezuela cho biết ông muốn rút Venezuela ra khỏi Quỹ tiền tệ quốc tế IMF và..

IMF giam no 4 8 ty USD cho cac nuoc ngheo IMF giảm nợ 4,8 tỷ USD cho các nước nghèo

Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) đã phê chuẩn kế hoạch giảm nợ 4,8 tỷ USD cho 20 nước nghèo nhất thế giới. Đây là một phần trong đề xuất giảm nợ..

Trien vong kinh te the gioi nam 2006 Triển vọng kinh tế thế giới năm 2006

Kinh tế toàn cầu vẫn tăng trưởng, nhưng sẽ trải qua cuộc suy thoái nhẹ trong năm 2006. Đó là nhận định của hơn 50 nhà nghiên cứu kinh tế..

Den luot IMF tro thanh nan nhan cua lua dao Đến lượt IMF trở thành nạn nhân của lừa đảo

Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) cuối tuần qua đã cảnh báo về sự bùng nổ của một chiến dịch lừa đảo trực tuyến qua thư điện tử mới mà ở đó những..

Xuat hien Email Mao danh Quy tien te quoc te Xuất hiện Email Mạo danh Quỹ tiền tệ quốc tế

Cuối tuần trước, IMF đã phải lên tiếng cảnh báo về số lượng nhảy vọt của những email lừa đảo, tự nhận là được gửi đi hoặc có liên quan đến..

Xuat hien Email mao danh Quy tien te quoc te Xuất hiện Email mạo danh Quỹ tiền tệ quốc tế

Cuối tuần trước, IMF đã phải lên tiếng cảnh báo về số lượng nhảy vọt của những email lừa đảo, tự nhận là được gửi đi hoặc có liên quan đến..

Viet Nam da thuc hien chinh sach hoi nhap thanh cong "Việt Nam đã thực hiện chính sách hội nhập thành công"

Hơn 13 năm liền đứng đầu Quỹ Tiền tệ quốc tế (1987-2000), ông Michel Camdessus không chỉ chứng kiến mà còn có những tác động không nhỏ đến..

IMF bi quan ve trien vong kinh te cua EU IMF bi quan về triển vọng kinh tế của EU

Quỹ Tiền tệ quốc tế mới đây đã xem xét lại triển vọng tăng trưởng nền kinh tế của 12 nước sử dụng đồng euro và nhận định rằng khu vực này..