» Tìm kiếm:

Quỹ Nhân

Trung tam nhan dao Van Xuan trao tang Quy Nhan ai 110 trieu dong Trung tâm nhân đạo Vạn Xuân trao tặng Quỹ Nhân ái 110 triệu đồng

Ngày 21/12, đại diện Trung tâm nhân đạo Vạn Xuân đã trao tặng 31 bộ máy vi tính trị giá 110 triệu đồng tới Quỹ Nhân ái, báo Khuyến học -..

Quy Nhan dao nghe ca cap ao phao khong du tieu chuan Quỹ Nhân đạo nghề cá cấp áo phao không đủ tiêu chuẩn

Cấp phao cứu sinh miễn phí cho ngư dân được Quỹ Nhân đạo nghề cá Việt Nam thực hiện từ năm 1999 song những phao này lại không tự lật được,..

Quy Nhan ai den Nam Dinh Quỹ Nhân ái đến Nam Định

Ngày 20/3, ông Phạm Huy Hoàn, Tổng biên tập báo Khuyến học - TS, Giám đốc Quỹ Nhân ái đã trao học bổng gồm 5 chiếc xe đạp tới 5 em học sinh..

Bon nha hao tam huong ung Quy Nhan ai Bốn nhà hảo tâm hưởng ứng Quỹ Nhân ái

Trong hai ngày 18 và 19/10, bạn đọc tại Hà Tĩnh tiếp tục nhiệt tình hưởng ứng lời kêu gọi cứu trợ của Quỹ Nhân ái dành cho các gia đình gặp..

Quy Nhan ai tang qua cho hoc sinh tai Thai Binh Quỹ Nhân ái tặng quà cho học sinh tại Thái Bình

Ngày 23/05, Quỹ Nhân ái - báo Khuyến học - TS phối hợp cùng Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà, Hội Khuyến học tỉnh Thái Bình tặng 05 xe đạp..

Quy Nhan ai tang xe dap cho hoc sinh Ha Tinh Quỹ Nhân ái tặng xe đạp cho học sinh Hà Tĩnh

Sáng 15/5, tại Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh, ông Phạm Huy Hoàn - TBT báo Khuyến học - TS, Giám đốc Quỹ Nhân ái của báo đã trao tặng 5..

Trao tien ung ho qua Quy Nhan ai Trao tiền ủng hộ qua Quỹ Nhân ái

Thời gian qua, báo điện tử DT và báo Khuyến học - DT có nhiều bài viết về những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những HSSV vượt khó vươn lên..

Trao qua toi Hoi Khuyen hoc tinh Long An Trao quà tới Hội Khuyến học tỉnh Long An

Trong chuyến công tác và trao Quỹ Nhân ái cho 6 tỉnh Hội Khuyến học Đồng Bằng Sông Cửu Long, đại diện Quỹ Nhân ái - Báo Khuyến học - TS đã..

Tong GD Cty XNK TM GELEXIMCO trao tang Quy nhan ai 10 trieu dong Tổng GĐ Cty XNK TM GELEXIMCO trao tặng Quỹ nhân ái 10 triệu đồng

Chiều 17/11, ông Vũ Văn Tiền- Tổng Giám đốc Cty XNK thương mại GELEXIMCO đã trao tặng Quỹ Nhân ái Báo Khuyến học - TS số tiền 10 triệu..

Mang Tet den voi nhung tre em bi nhiem HIV AIDS Mang Tết đến với những trẻ em bị nhiễm HIV- AIDS

Chiều 14/1, đại diện Quỹ Nhân ái Báo Khuyến học - TS đã tới thăm và trao quà cho các em nhỏ bị nhiễm HIV-AIDS tại Trung tâm giáo dục lao..

Trao tang quy Nhan ai cho hoc sinh DBSCL Trao tặng quỹ Nhân ái cho học sinh ĐBSCL

Từ ngày 13/2 đến ngày 22/2/2006, đại diện Quỹ Nhân ái, báo Khuyến học - TS đã tiến hành trao tặng tổng số tiền 25.200.000 đồng cho học sinh..

Mot so hoat dong xa hoi cua bao Khuyen hoc Dan tri Một số hoạt động xã hội của báo Khuyến học - Dân trí

Được thành lập từ ngày 9/11/2004, Quỹ Nhân ái của báo đã và đang thực hiện các hoạt động trao quà, trao học bổng cho các em học sinh nghèo..

Danh sach nan nhan da nhan tien ung ho cua ban doc bao Dan tri Danh sách nạn nhân đã nhận tiền ủng hộ của bạn đọc báo Dân trí

Sau khi nhận được tiền cứu trợ của độc giả trong và ngoài nước, Quỹ Nhân ái - báo TS đã tiến hành thăm hỏi và trao tặng quà cho các nạn..

Nhieu ca nhan ung ho Quy Nhan ai Nhiều cá nhân ủng hộ Quỹ Nhân ái

Quỹ Nhân Ái đã nhận được sự đóng góp của cụ ông Lê Đình Hào là cán bộ hưu trí trú tại số 1 đường 19E phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân,..

Tang hoc bong xe dap cho hoc sinh ngheo vuot kho Tặng học bổng, xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày 19/4, tại trường THCS xã Tân Hưng, Tiên Lữ (Hưng Yên), đại diện Quỹ Nhân ái báo KH-DT đã trao tặng 15 suất học bổng trị giá 3.000.000..

Quy Nhan ai trao tang 10 trieu dong cho hoc sinh mat nguoi than Quỹ Nhân ái trao tặng 10 triệu đồng cho học sinh mất người thân

Ngày 27/5, đại diện báo Khuyến học - TS và báo điện tử TS cùng Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng đã tiến hành trao 20 suất quà tổng..

Trao hoc bong tai Cao Bang Bac Kan Lang Son Trao học bổng tại Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn

Trong tuần đầu tháng 11/2005, đại diện Quỹ Nhân ái - Báo KH-DT đã vượt hàng trăm cây số với nhiều đèo cao, dốc sâu đến trao học bổng cho..

Danh sach nan nhan da nhan tien ung ho cua ban doc bao Dan tri Danh sách nạn nhân đã nhận tiền ủng hộ của bạn đọc báo Dân trí

Sau khi nhận được tiền cứu trợ của độc giả trong và ngoài nước, Quỹ Nhân ái - báo TS đã tiến hành thăm hỏi và trao tặng quà cho các nạn..

Trao qua Quy Nhan ai o Nghe An va Ha Tinh Trao quà Quỹ Nhân ái ở Nghệ An và Hà Tĩnh

Chiều ngày 12/10, đại diện Báo Khuyến học - DT đã có mặt ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) để thăm hỏi và trao quà cho gia đình có hai con thiệt..

Mot ca nhan ung ho sinh vien di bang 2 tay 2 trieu dong Một cá nhân ủng hộ sinh viên “đi bằng 2 tay” 2 triệu đồng

Chiều nay 24/11, ông Nguyễn Lưu Thuỵ đang làm việc tại Ba Lan đã gửi đến Quỹ Nhân ái báo Khuyến học và TS ủng hộ 2 triệu đồng cho sinh viên..