» Tìm kiếm:

Quỹ Đầu Tư Phát Triển

Quy dau tu phat trien dia phuong kem hieu qua Quỹ đầu tư phát triển địa phương kém hiệu quả

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Tá cho rằng, sau 8 năm thí điểm mô hình quỹ đầu tư phát triển địa phương, quy mô và phạm vi hoạt động của..

Dia phuong duoc lap Quy dau tu phat trien Địa phương được lập Quỹ đầu tư phát triển

28/8, Thủ tướng ban hành Nghị định về tổ chức và hoạt động của Quỹ đầu tư phát triển địa phương do các tỉnh và thành phố trực thuộc Trung..

Quy Dau tu phat trien do thi TPHCM tang von len 1000 ti dong Quỹ Đầu tư phát triển đô thị TPHCM tăng vốn lên 1.000 tỉ đồng

Ngày 25-5, Quỹ Đầu tư phát triển đô thị TPHCM (HIFU) đã tổng kết 8 năm hoạt động và định hướng phát triển đến năm 2010.

350000 USD cho Quy dau tu phat trien do thi TP HCM 350.000 USD cho Quỹ đầu tư phát triển đô thị TP HCM

Hôm qua, Cơ quan phát triển và thương mại Mỹ (USTDA) đã trao 350.000 USD cho Quỹ đầu tư phát triển đô thị TP HCM để hỗ trợ việc nghiên cứu..

Ra mat Quy dau tu phat trien Ha Noi Ra mắt Quỹ đầu tư phát triển Hà Nội

Với số vốn hoạt động ban đầu 10.000 tỷ đồng, Quỹ Đầu tư Phát triển Hà Nội (HANIF) có chức năng huy động vốn và tập trung đầu tư cho các dự..

Ra mat Quy Dau tu phat trien TP Ha Noi Ra mắt Quỹ Đầu tư phát triển TP Hà Nội

Quỹ Đầu tư phát triển TP Hà Nội (HANIF) đã chính thức ra mắt tại Hà Nội vào cuối tuần qua. Quỹ này có vốn điều lệ 1.000 tỉ đồng, được thành..

Tien nha XH tai dinh cu Nop vao Tai khoan quay vong Tiền nhà XH, tái định cư: Nộp vào "Tài khoản quay vòng"!

Toàn bộ tiền thu được từ các dự án tái định cư và nhà ở xã hội (không kể số thu từ diện tích tầng 1 và tầng hầm) sẽ được chủ đầu tư nộp vào..

Tiep nhan 50 trieu USD tu WB dau tu ha tang do thi TP HCM Tiếp nhận 50 triệu USD từ WB đầu tư hạ tầng đô thị TP.HCM

Ngày 23-11, Bộ Tài chính và Quỹ Đầu tư Phát triển đô thị TP.HCM (HIFU) đã ký kết hợp đồng vay lại cho dự án Quỹ Đầu tư Phát triển đô thị..

WB ho tro TP Ho Chi Minh 50 trieu USD de phat trien co so ha tang WB hỗ trợ TP Hồ Chí Minh 50 triệu USD để phát triển cơ sở hạ tầng

Ngày 16.11, Ngân hàng Thế giới (WB) và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã kí Hiệp định vay vốn cho việc phát triển cơ sở hạ tầng tại TP Hồ Chí..

Mot hinh thuc ODA moi de tang tinh chu dong Một hình thức ODA mới để tăng tính chủ động

(Phát biểu của Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng (ảnh) tại lễ ký kết hợp đồng cho vay hạn mức tín dụng 30 triệu euro của Cơ quan Phát..

WB ho tro 50 trieu do la cho TP Ho Chi Minh WB hỗ trợ 50 triệu đô la cho TP Hồ Chí Minh

Sáng nay 16/11, WB và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã kí Hiệp định vay vốn cho dự án này. Theo đó, WB sẽ cung cấp khoản tín dụng ưu đãi trị..

WB ho tro ha tang TPHCM 50 trieu USD WB hỗ trợ hạ tầng TPHCM 50 triệu USD

Hôm nay 16/11, Ngân hàng Thế giới (WB) và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã kí Hiệp định vay vốn cho dự án cơ sở hạ tầng TPHCM đến năm 2012...

Trai phieu do thi TP HCM e Trái phiếu đô thị TP HCM ế

Chiều 18/8, Trung tâm giao dịch dịch chứng khoán TP HCM đã tổ chức đấu thầu trái phiếu đô thị thành phố do Quỹ Đầu tư Phát triển đô thị..

Doi cach phan chia loi nhuan cua doanh nghiep Nha nuoc Đổi cách phân chia lợi nhuận của doanh nghiệp Nhà nước

Một phương án đổi mới cách phân chia lợi nhuận của các doanh nghiệp Nhà nước đang được Bộ Tài chính xem xét sửa đổi, theo hướng gắn lợi ích..

Thanh lap quy dau tu bat dong san tri gia 300 trieu USD Thành lập quỹ đầu tư bất động sản trị giá 300 triệu USD

Trong bối cảnh việc cho vay đầu tư bất động sản của các ngân hàng đang bị siết chặt, sáng 27/2/2008, một Tập đoàn của Singapore và một công..

Marketing moi cho thoi dai moi Marketing mới cho thời đại mới

Chỉ trong một ngày làm việc, Philip Kotler, một trong bốn “bộ óc” vĩ đại nhất của thế giới quản trị (theo bình chọn của Financial..

AFD tai tro 30 trieu euro phat trien tai TPHCM AFD tài trợ 30 triệu euro phát triển tại TPHCM

TP - Ngày 13/10, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng cho vay 30 triệu euro giữa Bộ Tài chính và Quỹ đầu tư phát triển TP.Hồ..

TPHCM 93 trieu USD xay cau Phu My TPHCM: 93 triệu USD xây cầu Phú Mỹ

TP – Chiều 10/11, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo thành phố và lãnh sự các nước Anh, Pháp, hợp đồng tín dụng trị giá 93 triệu USD đã được..

Hai NH Phap cho vay 93 trieu USD xay cau Phu My Hai NH Pháp cho vay 93 triệu USD xây cầu Phú Mỹ

Chiều 10/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, hợp đồng tín dụng trị giá 93 triệu USD cho dự án BOT cầu Phú Mỹ đã được ký kết giữa hai ngân hàng..

5 trieu euro giai quyet cho o cho CBCNV nganh giao duc va y te 5 triệu euro giải quyết chỗ ở cho CBCNV ngành giáo dục và y tế

Ngày 11-11, tại hội nghị sơ kết chương trình kích cầu thông qua đầu tư lĩnh vực giáo dục từ năm 2001 đến tháng 10-2006, bà Giao Thị Yến,..