» Tìm kiếm:

Quốc gia phát triển

6 2006 Hoan thanh Chuong trinh quoc gia phat trien nhan luc den nam 2020 6/2006: Hoàn thành Chương trình quốc gia phát triển nhân lực đến năm 2020

(TP) Thủ tướng đã ký Quyết định số 221 về việc xây dựng Chương trình Quốc gia phát triển nhân lực đến năm 2020 nhằm đánh giá thực trạng..

Truyen thong chau A thach thuc cac doi thu phuong tay Truyền thông châu Á thách thức các đối thủ phương tây

"Thế giới chúng ta thật sự là không phẳng và thông tin hiện đang chảy từ các quốc gia phát triển xuống các nước và khu vực đang phát..

Viet Nam 1 trong 10 quoc gia phat trien du lich manh nhat Việt Nam: 1 trong 10 quốc gia phát triển du lịch mạnh nhất

Với tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt từ 7,2% đến 9,9%, Việt Nam sẽ là 1 trong 10 quốc gia có ngành du lịch phát triển mạnh nhất trong giai..

VN se la mot trong nhung quoc gia phat trien nhat chau A “VN sẽ là một trong những quốc gia phát triển nhất châu Á”

Đó là nhận xét của nghị sĩ Hong Joon Pyo, người dẫn đầu đoàn nghị sĩ Hàn Quốc sang thăm VN, trong buổi nói chuyện với Phó chủ tịch HĐND..

Hoi nghi chung Viet Han ve phat trien CNTT Hội nghị chung Việt - Hàn về phát triển CNTT

Ngày 1/2, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị quốc gia phát triển CNTT - Truyền thông do Bộ Bưu chính Viễn thông phối hợp với Hàn Quốc tổ chức...

12 nuoc giau muon duoc pha tang ozone lau hon mot chut 12 nước giàu muốn được "phá" tầng ozone lâu hơn một chút

Mỹ, Nhật, Canada và Pháp cùng 8 quốc gia phát triển khác vừa yêu cầu cơ quan môi trường LHQ (UNEP) dời lại thời gian áp dụng luật cấm sử..

Trung Quoc Xay dung duong sat cao toc Bac Kinh Thuong Hai Trung Quốc: Xây dựng đường sắt cao tốc Bắc Kinh - Thượng Hải?

“Dự án đường xe lửa cao tốc nối liền Bắc Kinh với Thượng Hải được mong đợi từ lâu, nay đã được Ủy ban Quốc gia phát triển và cải cách..

Chet vi thoi quen Chết vì thói quen!

Một nhóm nghiên cứu đa quốc gia cho biết chỉ trong năm 2000, trên thế giới có gần 5 triệu người chết vì thuốc lá, trong đó có đến 75% là..

Giau va ngheo qua danh gia cua LHQ “Giàu” và “nghèo” qua đánh giá của LHQ

Phải mất 100 năm nữa Ấn Độ mới trở thành quốc gia phát triển nhưng không biết bao giờ thì Niger mới thoát khỏi cảnh nghèo. Báo cáo thường..

EU thoa thuan ve cat giam khi thai EU thỏa thuận về cắt giảm khí thải

Các bộ trưởng môi trường EU đã đi đến thống nhất sẽ cắt giảm 20% lượng khí thải của những năm 1990 vào trước năm 2020. Các bộ trưởng, họp..

Chuyen nhap cu o Phap Chuyện nhập cư ở Pháp

Mỗi khi nền kinh tế có dấu hiệu chựng lại hoặc đi xuống, vấn đề thất nghiệp lại thường được gán ghép với sự hiện diện của quá nhiều người..

Khong phai cu bo me bo nhau la con cai hu hong Không phải cứ bố mẹ bỏ nhau là con cái hư hỏng

Ở các quốc gia phát triển và ngay cả Đông Nam Á, xã hội phát triển, tỷ lệ ly hôn rất lớn, nhưng những thế hệ tiếp sau có làm sao đâu, vẫn..

Viet Nam con ho cong nghe thong tin moi cua chau A Việt Nam - con hổ công nghệ thông tin mới của châu Á

Với đội ngũ chuyên gia vi tính ngày càng đông đảo, Việt Nam đã tạo được danh tiếng trên trường quốc tế là một nhà sản xuất phần mềm với chi..

Dau tu vao huong nghiep Đầu tư vào hướng nghiệp

Không chỉ có nền kinh tế đứng hàng thứ 2 thế giới, Nhật Bản còn là một quốc gia phát triển vượt trội về khoa học kỹ thuật và giáo dục. Thực..

Nan trom xe hoi va nhung dieu can biet Nạn trộm xe hơi và những điều cần biết

Nạn trộm xe hơi là một vấn đề nghiêm trọng tại các quốc gia phát triển. Bất chấp những thiết bị chống trộm ngày càng tân tiến, tại Mỹ mỗi..

Nguoi Iran va vu khi dau hoa Người Iran và "vũ khí dầu hỏa"

Hôm qua, thêm một phát biểu gây sốc của Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad: kể từ tháng 9/2006, người Iran sẽ được phân phối xăng theo tem..

Hon nhan cung huyet thong tai Nhat Ban Hôn nhân cùng huyết thống tại Nhật Bản

Tại nhiều ngôi làng nhỏ ở Hokkaido, Nhật Bản, tình trạng hôn nhân cùng huyết thống vẫn còn diễn ra khá phổ biến. Thật ít ai ngờ trong lòng..

San xuat phu tung oto se duoc uu tien dac biet "Sản xuất phụ tùng ôtô sẽ được ưu tiên đặc biệt"

Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Nguyễn Xuân Chuẩn sáng nay, bên lề cuộc hội thảo "giao thông và nhiên liệu". Ông Chuẩn cho..

Trung Quoc se xay them 40 nha may hat nhan Trung Quốc sẽ xây thêm 40 nhà máy hạt nhân

Trung Quốc sẽ xây thêm 40 nhà máy năng lượng hạt nhân trong 15 năm tới, biến nước này thành quốc gia phát triển nhiều nhà máy điện hạt nhân..

My cong bo chuong trinh thu hep khoang cach so Mỹ công bố chương trình thu hẹp khoảng cách số

Chính quyền Bush hôm qua đã phát động chiến dịch rút ngắn khoảng cách kỹ thuật số giữa các nước nghèo và những quốc gia phát triển. Xuất..