» Tìm kiếm:

quốc tế

Truong pho thong quoc te quoc te den dau Trường phổ thông quốc tế, quốc tế đến đâu?

Sau một năm cho con học lớp 10 tại một trường phổ thông mang tên quốc tế tại quận Phú Nhuận, TP.HCM, anh Nguyễn Văn M. ngụ Bình Dương quyết..

Can khoan 10 cho DH dang cap quoc te tai VN Cần "khoán 10" cho ĐH đẳng cấp quốc tế tại VN

- Đó là nội dung cuộc toạ đàm giữa các nghiên cứu sinh của Quỹ giáo dục Việt Nam Hoa Kỳ (VEF Fellows) và TS hôm 29/7. Trong số VEF fellows..

Giup phu huynh tranh ngo nhan Truong quoc te hay truong Viet Nam chat luong quoc te Giúp phụ huynh tránh ngộ nhận: Trường quốc tế hay trường Việt Nam chất lượng quốc tế ?

Trường quốc tế có gì đặc biệt ?Điều kiện cơ bản đầu tiên của một trường quốc tế thật sự đó là chương trình giảng dạy phải là chương trình..

Goc khuat sau nhung tam huy chuong Góc khuất sau những tấm huy chương

Theo những giáo viên mà chúng tôi có dịp tiếp xúc, quy trình tuyển chọn hiện nay đang có nhiều bất cập, thậm chí là những “bước lùi” so..

Truong quoc te Bao nhieu phan tram la quoc te Trường quốc tế: Bao nhiêu phần trăm là “quốc tế”?

Đáp ứng nhu cầu cho con được tiếp cận với dịch vụ giáo dục chất lượng cao của nhiều phụ huynh, mô hình trường có tên gọi quốc tế phát triển..

Truong quoc te Bao nhieu phan tram la quoc te Trường quốc tế: Bao nhiêu phần trăm là “quốc tế”?

Đáp ứng nhu cầu cho con được tiếp cận với dịch vụ giáo dục chất lượng cao của nhiều phụ huynh, mô hình trường có tên gọi quốc tế phát triển..

Truong Anh ngu Dung dau cung quoc te Trường Anh ngữ: Đụng đâu cũng “quốc tế”

Sau sự cố Trường Anh ngữ Quốc tế SITC, các học viên mới giật mình nhận ra: Bỏ tiền vào các trung tâm Anh ngữ mang danh quốc tế chưa hẳn là..

14h30 ngay 13 9 tu van truc tuyen tuyen sinh khoi trung cap chuyen nghiep 14h30 ngày 13/9, tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối trung cấp chuyên nghiệp

14h30 chiều nay (13/9), TNO sẽ tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh nhằm giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh ở các ngành học..

Tu van truc tuyen ve tuyen sinh DH Quoc gia TP HCM Tư vấn trực tuyến về tuyển sinh ĐH Quốc gia TP.HCM

Chương trình Tư vấn mùa thi 2007 do TNO tổ chức - khởi đầu bằng các chương trình tư vấn trực tuyến trên TNO - tiếp tục buổi thứ ba với nhóm..

Muoi nam chin lan giam cuoc di dong Mười năm, chín lần giảm cước di động...

Hơn tám triệu điện thoại trên mạng, với nhiều dịch vụ viễn thông theo kịp trình độ quốc tế là những thành quả đáng kể của ngành Bưu..

Tuyen sinh lop 10 o cac truong quoc te ra sao Tuyển sinh lớp 10 ở các trường quốc tế ra sao?

Trong lúc nhiều phụ huynh, học sinh đang sốt vó chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 cùng những nguyện vọng xét tuyển đầy cam go thì không..

Tu van truc tuyen tuyen sinh khoi trung cap chuyen nghiep Tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối trung cấp chuyên nghiệp

14h30 chiều nay (13/9), TNO tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh nhằm giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh ở các ngành học của..

Lam khoa hoc bat chap chuan muc quoc te Tu co lap Làm khoa học bất chấp chuẩn mực quốc tế: Tự cô lập!

Nhớ khó khăn xưa, bao chuyện đau lòng. Bây giờ có thuận lợi hơn: Vẫn còn chuyện đau lòng…Trong thư gửi cho TS, GS Hoàng Tụy đã lộ rõ băn..

Hoc sinh doat giai quoc te lam gi o dau Học sinh đoạt giải quốc tế làm gì, ở đâu?

Trong số những học sinh đoạt giải quốc tế, đến nay đã có nhiều người thành đạt, nhưng cũng có không ít người chỉ ở mức “làng nhàng”...

Bao cao cua BCH TU Doan K VIII tai DH Doan toan quoc lan IX Báo cáo của BCH TƯ Đoàn K.VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần IX

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại..

Du thao Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong Doan khoa VIII tai Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007 Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng..

Chon truong quoc te tai VN Chọn trường quốc tế tại VN

Những năm gần đây khi mức sống ngày càng được nâng cao, việc tìm cho con một ngôi trường phù hợp với sự phát triển chung của thế giới luôn..

Bo tien nhieu chua han da tot Bỏ tiền nhiều chưa hẳn đã tốt!

Sau sự cố Trường Anh ngữ Quốc tế SITC, các học viên mới giật mình nhận ra: Bỏ tiền vào các trung tâm Anh ngữ mang danh quốc tế chưa hẳn là..

Thang 8 cong bo chat luong cac truong quoc te Tháng 8, công bố chất lượng các trường quốc tế

Nhiều trường gắn mác quốc tế, song thực chất không hoàn toàn là quốc tế 100% mà chỉ có tính chất quốc tế. Cơ chế nào khiến ngành GD-ĐT gặp..