Thong bao chinh thuc ve van de tac gia Quoc huy VN Thông báo chính thức về vấn đề tác giả Quốc huy VN

Như tin chúng tôi đã đưa, đầu tháng 2/2004, Thủ tướng Phan Văn Khải đã có ý kiến chỉ đạo xác định công lao xây dựng mẫu quốc huy VN của hoạ..

Mau Quoc huy la cua HS Bui Trang Chuoc va Tran Van Can Mẫu Quốc huy là của HS Bùi Trang Chước và Trần Văn Cẩn

Ngày 23-9, Bộ Văn hóa Thông tin đã có công văn thông báo về vấn đề tác giả Quốc huy Việt Nam.

Venezuela thay doi bieu tuong dat nuoc Venezuela thay đổi biểu tượng đất nước

Với đại đa số phiếu, Quốc hội Venezuela hôm nay (3-3) đã thông qua quyết định thay đổi quốc kỳ và quốc huy của nước cộng hòa này. Theo..

Nha Quoc hoi phai xung tam la bieu tuong quyen luc cua quoc gia Nhà Quốc hội phải xứng tầm là biểu tượng quyền lực của quốc gia

TP - Chiều 22/3, ngày làm việc thứ 3 của kỳ họp thứ 11, Quốc hội (QH) khóa XI, các đại biểu QH đã thảo luận ở tổ về phương án xây dựng nhà..

Cho dau gia Chợ dấu... giả!

Một trong những khu vực nổi tiếng ở TP.HCM về khắc dấu là “chợ" trên đường Lương Hữu Khánh (quận 1). Chỉ tính riêng trên đoạn đường ngắn..

Cho dau gia Chợ dấu... giả!

Một trong những khu vực nổi tiếng ở TP.HCM về khắc dấu là “chợ" trên đường Lưu Hữu Khánh (quận 1). Chỉ tính riêng trên đoạn đường ngắn..

Canh giac voi ke ban dao gia danh nha bao Cảnh giác với kẻ bán dạo giả danh nhà báo!

Họ thường xưng là phóng viên báo, tạp chí... ở trung ương nhưng khi yêu cầu xuất trình giấy tờ để chứng minh thì lúng túng, vòng vo. Sách,..

Be mac Dai hoi dai bieu toan quoc Hoi LHTN Viet Nam lan thu V Trien khai 5 cuoc van dong lon trong tuoi tre ca nuoc Bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ V: Triển khai 5 cuộc vận động lớn trong tuổi trẻ cả nước

- Tân Chủ tịch Hội LHTNVN: anh Nông Quốc Tuấn - Phó chủ tịch Hội LHTNVN: anh Nguyễn Công Khế (tái cử), anh Trần Quốc Huy Chiều qua 27/2,..

Tu lieu lich su Tư liệu lịch sử

Dưới đây là các tư liệu lịch sử về Quốc kỳ, Quốc ca, Quốc huy, Ngày lễ độc lập, lịch sử lập Hiến và Hiến pháp của Việt Nam. Lịch sử Quốc kỳ..

Duong Minh Ngoc khoc hoi han vi da tiep tay cho Nam Cam Dương Minh Ngọc khóc hối hận vì đã tiếp tay cho Năm Cam

“Bản thân bị cáo rất xót xa tủi nhục và ân hận. Bị cáo xin được tha lỗi. Bị cáo không còn gì để nói và cũng không thể nói được nữa”...

Tro lua dao di du hoc o My cua Carlyle Group dom Trò lừa đảo đi du học ở Mỹ của Carlyle Group “dỏm”

Mặc dù TS đã thông tin về “tập đoàn” Carlyle Group mạo danh quốc huy và viên chức cao cấp của Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM để tổ chức..

Cho con dau gia Chợ con dấu... giả

Một trong những khu vực nổi tiếng về khắc dấu ở TP HCM là “chợ" Lưu Hữu Khánh (quận 1). Chỉ cần bỏ ra ít tiền là khách có thể đặt khắc..

Carlyle Group dom tiep tuc lua dao Carlyle Group dỏm tiếp tục lừa đảo

Bất chấp dư luận về tình trạng lừa đảo trắng trợn của “tập đoàn” Carlyle Group mạo danh quốc huy và viên chức cao cấp của Lãnh sự quán..

Lan dau tien trung bay tac pham cua hoa si Bui Trang Chuoc Lần đầu tiên trưng bày tác phẩm của họa sĩ Bùi Trang Chước

Lần đầu tiên, các tác phẩm của họa sĩ Bùi Trang Chước, người đã vẽ phác thảo mẫu Quốc huy, được đưa ra giới thiệu với công chúng, tại Trung..

Tham nhap cho bien so gia dat Ha thanh Thâm nhập “chợ” biển số giả đất Hà thành

Tại một cửa hàng sửa xe trên phố Trần Nhật Duật, một khách hàng gợi chuyện: “Ở đây có nhận làm lại biển số xe không chú?”. Ông chủ..

Nam Cam luc luong canh sat va bao chi Năm Cam, lực lượng cảnh sát và báo chí

Lúc 5h35 phút sáng qua, tại trường bắn quận 9, TP Hồ Chí Minh, Đội hành quyết của lực lượng Công an thành phố đã nổ súng nhằm vào 5 tên tử..

TU Dang cho rang ong Tran Mai Hanh chay toi cho Nam Cam ‘TƯ Đảng cho rằng ông Trần Mai Hạnh chạy tội cho Năm Cam’

Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Khoa Điềm cho biết như vậy trong buổi giao ban thường kỳ Ban Tư tưởng văn hóa trung ương hôm 17/7. Theo đó, Bộ..

Tu 17 12 2003 VN co them 5 loai tien mat moi Từ 17-12-2003: VN có thêm 5 loại tiền mặt mới

Việt Nam sẽ chính thức có thêm 5 loại tiền mặt mới từ ngày 17-12-2003. Đó là 2 loại tiền giấy mệnh giá 500.000 đồng (năm trăm nghìn đồng)..

Tu 17 12 Viet Nam them 5 loai tien mat moi Từ 17/12, Việt Nam thêm 5 loại tiền mặt mới

Việt Nam sẽ chính thức có thêm 5 loại tiền mặt mới từ ngày 17/12/2003. Đó là 2 loại tiền giấy mệnh giá 500.000 đồng (năm trăm nghìn đồng)..

Tham nhap cho bien so gia dat Ha thanh Thâm nhập “chợ” biển số giả đất Hà thành

Tại một cửa hàng sửa xe trên phố Trần Nhật Duật: “Ở đây có nhận làm lại biển số xe không chú?”. Ông chủ nhanh nhẩu “Làm chứ. Anh..