» Tìm kiếm:

quốc hội

Nha Quoc hoi phai xung tam VN hoi nhap Nhà Quốc hội phải xứng tầm VN hội nhập

Nhà Quốc hội của ta, nếu xây dựng mới, phải xứng tầm nước Việt Nam hội nhập, nước Việt Nam sắp đạt tới 100 triệu dân - KTS Nguyễn Trực..

Can lang nghe va can nhac rat can trong Cần lắng nghe và cân nhắc rất cẩn trọng

Với tư cách một công dân, một cử tri, hiện cư trú tại TP.HCM, tôi mong muốn trình bày với ông Chủ tịch và toàn thể Quốc hội một vấn đề mà..

Kiem toan Nha nuoc se thuoc Quoc hoi hay Chinh phu Kiểm toán Nhà nước sẽ thuộc Quốc hội hay Chính phủ?

Khác với phương án của Chính phủ, Uỷ ban Kinh tế và Ngân sách của QH tại buổi thảo luận về dự án Luật KTNN của UBTVQH chiều 16/8 có quan..

Luyen tiec Hoi truong Ba Dinh Luyến tiếc Hội trường Ba Đình...

Tuần rồi, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng nhà Quốc hội đã mời giới kiến trúc sư trong nước góp ý về các phương án thiết kế kiến trúc nhà..

GS Phan Huy Le Van con giai phap hay cho Cam Thanh GS. Phan Huy Lê: Vẫn còn giải pháp hay cho Cấm Thành

Cho đến thời điểm này các nhà khoa học vẫn chưa đưa ra được các phương án bảo tồn di tích 18 Hoàng Diệu, Hoàng Thành Thăng Long nhưng đã có..

GS Phan Huy Le Van con giai phap hay cho Cam Thanh GS. Phan Huy Lê: Vẫn còn giải pháp hay cho Cấm Thành

Cho đến thời điểm này các nhà khoa học vẫn chưa đưa ra được các phương án bảo tồn di tích 18 Hoàng Diệu, Hoàng Thành Thăng Long nhưng đã có..

Nha Quoc hoi nao se xung tam Nhà Quốc hội nào sẽ xứng tầm?

Xung quanh cuộc triển lãm phương án kiến trúc nhà Quốc hội (NQH) mới đã có nhiều ý kiến của các kiến trúc sư, giới trí thức, các nhà quản..

Quoc hoi phe chuan thanh vien Chinh phu khoa moi Quốc hội phê chuẩn thành viên Chính phủ khóa mới

Sáng 2-8, Quốc hội tiếp tục chương trình làm việc ngày thứ 13. Mở đầu phiên họp, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã phát biểu giải..

Can phai co cho cho nhung nguoi tu ung cu Cần phải có chỗ cho những người tự ứng cử

TP - "Tôi nghĩ có thể lên đến 20% ĐBQH ngoài Đảng ở Quốc hội khoá XII nên dành cho những nhân sĩ trí thức chứ không nên “đổ đầu” cho..

Thong qua phuong an xay nha Quoc hoi va nghi ngay gio To Thông qua phương án xây nhà Quốc hội và nghỉ ngày giỗ Tổ

Với gần 87% số phiếu tán thành, sáng nay 2/4, Quốc hội đã thông qua phương án qui hoạch và xây nhà Quốc hội tại lô D khu trung tâm Ba Đình...

Thu tuong Phan Van Khai tu nhiem Thu tuong Phan Van Khai truoc Quoc hoi chieu 16 6 Thủ tướng Phan Văn Khải từ nhiệm Thủ tướng Phan Văn Khải trước Quốc hội chiều 16-6

Thay cho trả lời chất vấn, Thủ tướng Phan Văn Khải đã phát biếu nhìn lại chín năm đứng đầu Chính phủ với những kết quả đạt được và cả những..

Nha Quoc hoi nao se xung tam tt Nhà Quốc hội nào sẽ xứng tầm? (tt)

Sau ý kiến của các kiến trúc sư xung quanh cuộc triển lãm phương án kiến trúc nhà Quốc hội (NQH) chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu ý kiến..

Xem xet mien nhiem ong Dao Dinh Binh Xem xét miễn nhiệm ông Đào Đình Bình

TPCN - Đó sẽ là một trong những nội dung quan trọng trong việc quyết định vấn đề nhân sự cấp cao của Nhà nước tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội..

Thu truong Bo XD nhan xet ve thiet ke Nha Quoc hoi Thứ trưởng Bộ XD nhận xét về thiết kế Nhà Quốc hội

Sau một thời gian "rọc phách" đảm bảo khách quan, Tuần Việt Nam vừa được biết tác giả của phương án L787 đạt giải A cuộc thi thiết kế Nhà..

Xay dung nha Quoc hoi Nen to chuc lai cuoc thi hien ke y tuong moi Vi sao Xây dựng nhà Quốc hội: Nên tổ chức lại cuộc thi hiến kế ý tưởng mới - Vì sao?

Việc công bố kết quả cuộc thi thiết kế hồi tháng 9-2007 vừa qua lại làm dấy lên cuộc tranh cãi của mấy năm trước. >> Công bố 17 phương án..

Bau cu Quoc hoi 1946 Van dong tranh cu truoc gio G Bầu cử Quốc hội 1946: Vận động tranh cử trước giờ G

Diễn thuyết trước người dân, trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình hành động của mình… những người ứng cử vào Quốc hội đầu tiên của..

Yeu cau Chinh phu nang cao trach nhiem thuc hien loi hua truoc Quoc hoi va nhan dan Yêu cầu Chính phủ nâng cao trách nhiệm, thực hiện lời hứa trước Quốc hội và nhân dân

Sáng 14/6, kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XI đã họp phiên bế mạc, sớm 1 ngày so với dự kiến, với số lượng các luật, bộ luật được thông qua..

Be mac ky hop thu 10 Quoc hoi khoa X Bế mạc kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa X

Sáng 25/12, các đại biểu đã hoàn tất phần việc cuối cùng của kỳ họp thứ 10: thảo luận, thông qua các nghị quyết về chương trình xây dựng..

Nhung moc chinh trong cuoc doi Boris Yeltsin Những mốc chính trong cuộc đời Boris Yeltsin

Cựu Tổng thống Nga Boris Yeltsin vừa qua đời ở tuổi 76. Nguyên nhân dẫn đến cái chết bất ngờ của nhà lãnh đạo này chưa được công bố song..

Giai quyet moi quan he giua Dang va Nha nuoc Giải quyết mối quan hệ giữa Đảng và Nhà nước

Mô hình Nhà nước, quan hệ giữa Nhà nước với Đảng ra sao là nội dung cuộc trao đổi giữa phóng viên TS và ông Nguyễn Sỹ Dũng, Phó Chủ nhiệm..