» Tìm kiếm:

Quế Phong

Lu lich su Ngap sap vo de va ach tac giao thong Lũ lịch sử: Ngập, sập, vỡ đê và ách tắc giao thông

Phóng viên và CTV TS đang có mặt tại các rốn lũ miền Trung và Bắc liên tục gửi về toà soạn những thông tin, hình ảnh, file âm thanh mới..

Nghe An 32 nguoi chet va mat tich Nghệ An: 32 người chết và mất tích

Lúc 19g tối 6-10, Ban chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh Nghệ An cho biết con số người người chết và mất tích trên địa bàn tỉnh trong trận lũ..

Lu du uy hiep hai tinh Thanh Hoa Nghe An Lũ dữ uy hiếp hai tỉnh Thanh Hóa , Nghệ An

Khoảng 1giờ sáng ngày 5/10, khi mực nước sông dâng nhanh chia cắt hoàn toàn lối vào đê, hàng vạn người dân sinh sống ở hai bên khu vực..

Mua lu da lam gan 70 nguoi chet va mat tich Mưa lũ đã làm gần 70 người chết và mất tích

Tính đến ngày hôm nay 7/10, thống kê sơ bộ từ các tỉnh bị ảnh hưởng bởi mưa lũ cho biết, đã có gần 70 người chết và mất tích, nhiều nơi vẫn..

VNPT thiet hai nang nhat do mua lu VNPT thiệt hại nặng nhất do mưa lũ

Trong các doanh nghiệp viễn thông, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN (VNPT) bị thiệt hại nặng nhất do mưa lũ sau cơn bão số 5 gây ra. Cho..

Lu lon mien Bac mien Trung 19 nguoi chet va mat tich Lũ lớn miền Bắc, miền Trung: 19 người chết và mất tích

Từ sáng 4/10, nước lũ trên các con sông ở Thanh Hóa Nghệ An dâng lên rất nhanh. Tại Nghệ An, lũ dâng cao nhất trong 30 năm. Tại Sơn La cũng..

Luc luong Cong an tich cuc cuu tro dong bao vung lu Lực lượng Công an tích cực cứu trợ đồng bào vùng lũ

Do ảnh hưởng của bão số 5, tại một số địa phương Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình, Hòa Bình… đã xảy ra ngập lụt, lũ quét trên diện rộng. Với..

65 nguoi chet va nguoi mat tich do mua lu 65 người chết và người mất tích do mưa lũ

Theo Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương, tính đến ngày hôm nay, 8/10, đã có ít nhất 51 người chết và 14 người mất tích, hàng chục..

Lu dang cao nhat trong 30 nam 7 nguoi chet Lũ dâng cao nhất trong 30 năm, 7 người chết

Từ sáng 4-10, nước lũ trên các con sông ở Nghệ An, Thanh Hóa dâng lên rất nhanh. Tại Nghệ An, lũ dâng cao nhất trong 30 năm. Đến nay đã có..

Hang chuc nghin ngoi nha van chim trong nuoc lu Hàng chục nghìn ngôi nhà vẫn chìm trong nước lũ

51 người chết, 14 người mất tích, hàng trăm nghìn người chịu cảnh "màn trời chiếu đất"... Thiệt hại do trận lũ lịch sử lớn nhất trong vài..

Lu lon o Nghe An it nhat 4 nguoi chet Lũ lớn ở Nghệ An, ít nhất 4 người chết

Chiều 5/10, mưa lớn kéo dài sau bão đã khiến mực nước nhiều sông ở Nghệ An dâng cao, đạt mức lũ lịch sử trong vòng 20 năm qua. Huyện Quế..

Nghe An Bat tam giam Truong Ban quan ly rung phong ho Que Phong Nghệ An:Bắt tạm giam Trưởng Ban quản lý rừng phòng hộ Quế Phong

TPCN - Cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An cũng vừa quyết định bắt tạm giam đối với ông Phạm Ngọc Văn- Trưởng ban QLBVRPH Quế Phong.

Nghe An Gan 200 hoc sinh truong THPT Que Phong bo hoc Nghệ An: Gần 200 học sinh trường THPT Quế Phong bỏ học

3 tuần sau ngày khai giảng năm học 2007 - 2008, tại trường này đã có gần 200 học sinh bỏ học ở các khối 10, 11, 12. Đây là năm học trường..

Bi thu Tinh uy Nghe An phe binh ban PCLB huyen Que Phong Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An phê bình ban PCLB huyện Quế Phong

TP - Tại cuộc làm việc với UBND xã Quế Phong, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Thế Trung đã nghiêm khắc phê bình Ban PCLB Quế Phong đã buông..