Tro lai quan Cam Trở lại quận Cam

Lần đầu tiên tôi đến quận Cam (Orange County, California) cách đây gần 10 năm. Bạn bè đưa tôi đi ăn phở ở khu Phước Lộc Thọ và dặn không..

My Chinh quyen quan Cam xem xet tai tro cho 84 trung tam day tieng Viet Mỹ: Chính quyền quận Cam xem xét tài trợ cho 84 trung tâm dạy tiếng Việt

Trong nỗ lực bảo tồn văn hóa và bản sắc dân tộc, từ nhiều năm nay, cộng đồng người Việt tại quận Cam, bang California (Mỹ) đã nỗ lực không..

Nguoi Viet tai quan Cam dong vai tro then chot trong cac cuoc bau cu dia phuong Người Việt tại quận Cam đóng vai trò then chốt trong các cuộc bầu cử địa phương

Với lực lượng đông đảo ngày càng hoà nhập vào đời sống nước Mỹ, cộng đồng người Việt tại quận Cam, bang California (Mỹ) đang đóng một vai..

Ba vu an tham nhung chan dong nuoc My Ba vụ án tham nhũng chấn động nước Mỹ

Cựu Thống đốc bang Illinois vào tù. Cảnh sát trưởng quận Cam (California) và cựu Cảnh sát trưởng New York bị tố cáo. Nước Mỹ đang xôn xao..

Chay rung gan quan Cam Cháy rừng gần quận Cam

Trận cháy rừng được đặt tên Sierra bùng phát từ sáng sớm ngày 6-2. Ngọn lửa từ ngọn núi Sierra trong khu rừng quốc gia Cleveland ở quận..

Ba nghi can sat thu am sat chu xe do Hoang o quan Cam da bi bat Ba nghi can sát thủ ám sát chủ xe đò Hoàng ở quận Cam đã bị bắt

Một năm trước, ông Nguyễn Hoàng Linh - chủ hãng xe đò Hoàng hoạt động trên tuyến đường có nhiều người Việt ở Cali (Hoa Kỳ) qua lại - đã bị..

Canh sat kham xet van phong nha ung cu vien Viet kieu tai quan Cam Cảnh sát khám xét văn phòng, nhà ứng cử viên Việt kiều tại quận Cam

Cảnh sát thuộc Bộ Tư pháp bang California (Mỹ) hôm 20/10 đã tiến hành lục soát văn phòng và nhà riêng của Tan Nguyen, ứng cử viên đảng Cộng..

Cuoc noi chuyen lich su o quan Cam Cuộc nói chuyện lịch sử ở quận Cam

Phòng khánh tiết có sức chứa 1.000 người của St. Regis Resort tối 22/6 đông kín bà con Việt kiều. Hai đại diện kiều bào của quận Cam khi..

Hoi trai cac thanh vien lanh dao cac hoi SVVN tai cac truong o quan Cam Hội trại các thành viên lãnh đạo các hội SVVN tại các trường ở quận Cam

Cuối tuần qua (từ ngày 15 đến 17-9-2006), Trại Lãnh đạo (Leadership Camp) dành cho các thành viên lãnh đạo trong các Hội Sinh Viên Việt Nam..

Nha dat o Nam Cali Nhà đất ở Nam Cali

Tình hình nhà đất tại quận Cam, Nam Cali đang ở trong giai đoạn trầm lắng, tương tự như tình hình của toàn nước Mỹ. Điều này đã gây ảnh..

Phat tu quan Cam My ung ho ba con bao lut Phật tử quận Cam (Mỹ) ủng hộ bà con bão lụt

(TP) Sáng nay, tại Hà Nội, thầy Thích Pháp Châu thay mặt bà con Phật tử chùa Việt Nam tại quận Cam đã tới Ủy ban về người Việt Nam ở nước..

Bay hoc sinh VN o quan Cam nhan hoc bong Gates Bảy học sinh VN ở quận Cam nhận học bổng Gates

Bảy học sinh gốc Việt ở quận Cam, California, Hoa Kỳ vừa được trao học bổng Gates Millennium Scholarships để học lên đại học.

Cuoc noi chuyen lich su o quan Cam Cuộc nói chuyện lịch sử ở quận Cam

Phòng khánh tiết có sức chứa 1.000 người của St. Regis Resort tối 22-6 đông kín bà con Việt kiều.

Nguoi Viet o quan Cam lo so cho than nhan bi bao Người Việt ở quận Cam lo sợ cho thân nhân bị bão

Suốt một tuần qua, Dinh Mai Han và cha mẹ ở khu Garden Grove (California) theo dõi tin tức về bão Katrina với nỗi lo lắng ngày một tăng đến..

Nguoi Viet o quan Cam lo so cho than nhan bi bao Người Việt ở quận Cam lo sợ cho thân nhân bị bão

Suốt một tuần qua, Dinh Mai Han và cha mẹ ở khu Garden Grove (California) theo dõi tin tức về bão Katrina với nỗi lo lắng ngày một tăng đến..

Bat nghi pham giet gia dinh nguoi Viet o quan Cam Bắt nghi phạm giết gia đình người Việt ở quận Cam

Người đàn ông bị buộc tội giết hai vợ chồng và một đứa con trai ở Garden Grove để đòi nợ đã bị bắt giam và sẽ ra tòa xét xử vào ngày 1/8.>..

Bat nghi pham giet gia dinh nguoi Viet o quan Cam Bắt nghi phạm giết gia đình người Việt ở quận Cam

Người đàn ông bị buộc tội giết hai vợ chồng và một đứa con trai ở Garden Grove để đòi nợ đã bị bắt giam và sẽ ra tòa xét xử vào ngày 1/8.

My Gioi tre Viet Nam hoc tieng Viet de giu hoa khi gia dinh Mỹ: Giới trẻ Việt Nam học tiếng Việt để giữ hòa khí gia đình

Cộng đồng Việt Nam ở quận Cam vừa khai trương thêm hai lớp học tiếng Việt trong nỗ lực truyền bá tiếng Việt cho giới trẻ ở đây. Nhân dịp..

Nhung cay cau o quan Cam Những cây cầu ở quận Cam

“Mất bò mới lo làm chuồng”, ngay sau sự cố sập cầu ở Minneapolis làm chấn động nước Mỹ chiều ngày 1.8 thì hôm sau, chính quyền Liên..

Chuyen ve 50 xu va 500 trieu USD Chuyện về 50 xu và 500 triệu USD

Được mệnh danh là “Cha đẻ của Little Saigon”, từ một người tay trắng qua Mỹ lập nghiệp, đến nay tài sản trong tay ông Frank Jao lên đến..