» Tìm kiếm:

Quảng Trị

Bao so 5 cach bo bien Ha Tinh Quang Binh 100km Bão số 5 cách bờ biển Hà Tĩnh - Quảng Bình 100km

Theo TT Dự báo Khí tượng thủy văn T.Ư, hồi 13h hôm nay vị trí tâm bão số 5 ở vào khoảng 17,7 độ Vĩ Bắc; 107,5 độ Kinh Đông, sức gió mạnh..

Vi sao Chu tich HDQT va can bo Tong Cty COSEVCO bi bat Vì sao Chủ tịch HĐQT và cán bộ Tổng Cty COSEVCO bị bắt?

Theo nguồn tin ban đầu chúng tôi có được từ cơ quan điều tra, ông Trần Xuân Đính và 6 cán bộ dưới quyền bị bắt vì đã có hành vi thiếu tinh..

Tan hoang noi mat bao vung anh huong lan rong Tan hoang nơi mắt bão, vùng ảnh hưởng lan rộng

Cập nhật đến đêm ngày 1/10, đã bước đầu xác định có 16 người chết (Đà Nẵng 4, Quảng Nam 2, Bình Định 4, Nghệ An 4, Quảng Bình 2).

Bao so 5 dang tien thang vao Ha Tinh Quang Binh Bão số 5 đang tiến thẳng vào Hà Tĩnh - Quảng Bình

Công việc di dời dân khỏi vùng nguy hiểm đã được các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ triển khai từ rạng sáng nay (3/10). Tuy nhiên, có dấu hiệu..

Mien Trung duong dau voi bao so 6 Miền Trung đương đầu với bão số 6

*Những thiệt hại đầu tiên *Quảng Ngãi: Công tác cứu hộ sẵn sàng "tác chiến"Đến 14h29, gió giảm, bão tan, người dân Đà Nẵng bắt đầu dọn dẹp..

Doan Hoc vien Quoc phong Hoang gia Anh tham huu nghi Viet Nam Đoàn Học viện Quốc phòng Hoàng gia Anh thăm hữu nghị Việt Nam

Hôm nay (4/10), một phái đoàn gồm 12 học viên của Học viện Quốc phòng Hoàng gia Anh sẽ tới Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị kéo dài 1..

Hang van nguoi khong nha o gan 200 tau chim va mat tich Hàng vạn người không nhà ở, gần 200 tàu chìm và mất tích

Ngày 2/10, Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương cho biết: bão số 6 đã làm hàng vạn người rơi vào cảnh không còn nhà ở, gây thiệt hàng..

Thua Thien Hue Ba nguoi chet hang ngan nha ngap sau Thừa Thiên - Huế: Ba người chết, hàng ngàn nhà ngập sâu

Sáng nay 31-10, mưa có đấu hiệu ngớt dần, nhẹ hạt, nước trên một số sông cũng đang rút chậm (sông Hương tối qua 3,90m sáng nay còn 2,92m)..

Bao so 5 cach Nghe An Quang Binh 200 km Bão số 5 cách Nghệ An - Quảng Bình 200 km

* Thông báo lũ khẩn cấp trên các sông ở Trung Trung Bộ* Toàn bộ tàu thuyền trong vùng nguy hiểm đã vào nơi trú bão an toàn Theo TTDBKTTV..

Dieu ba may bay truc thang ung cuu vung lu Điều ba máy bay trực thăng ứng cứu vùng lũ

Trao đổi với TT sáng nay (13-11), Thiếu tướng Nguyễn Sơn Hà - Chánh văn phòng Ủy ban quốc gia TKCN cho biết hiện nay Quân chủng PK-KQ đã..

Ve voi Truong Son “Về với Trường Sơn”

Hôm qua (6-7), trong hành trình “Về với Trường Sơn”, trên 600 thanh niên tình nguyện đến từ chín tỉnh, thành: TP.HCM, Quảng Nam, Đà..

Mot ngay an com ba nuoc Một ngày "ăn cơm ba nước"

Buổi sáng ở Việt Nam nhưng chiều du khách đã đến Thái Lan. Ngược lại, buổi sáng uống café tại Mụcdahan (Thái Lan), trưa du khách ăn cơm tại..

Khat vong tim cha Khát vọng tìm cha

...Tâm sự với tôi, thoảng lát giọng chị cứ nghẹn lại... Những giọt nước mắt để làm vơi đi nỗi thương cảm hay đó là sự day dứt khi bao năm..

Mien Trung lai phai chong do con lu moi Miền Trung lại phải chống đỡ cơn lũ mới

Sáng 17-11, tại TP Tam Kỳ, Phó thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải và các bộ, ngành trung ương đã có buổi làm việc với lãnh đạo hai tỉnh..

Quang Ngai da lien lac duoc 1.633 tau tren bien Quảng Ngãi đã liên lạc được 1.633 tàu trên biển

Thực hiện chỉ đạo về kêu gọi tàu thuyền đang hoạt động trên biển khẩn trương vào nơi tránh cơn bão số 8, đến 9 giờ ngày 12-11-2006, thông..

Lu mien Trung Trong 10 gio them 11 nguoi chet Lũ miền Trung: Trong 10 giờ, thêm 11 người chết

Chỉ từ 6h đến 16h ngày 5/11, Văn phòng đại diện Cục Quản lý Đê điều và PCLB tại miền Trung đã ghi nhận thêm 11người chết vì lũ lụt! Đã có..

Bat giam doc Chi nhanh OSC TPHCM Bắt giám đốc Chi nhánh OSC - TP.HCM

Chi nhánh Công ty Du lịch dịch vụ dầu khí tại TP Hồ Chí Minh (gọi tắt là Chi nhánh OSC - TP.HCM) thuộc Tổng Công ty Du lịch dịch vụ dầu khí..

Chuong 4 Den Sai Gon Chương 4: Đến Sài Gòn

Tôi lên máy bay ở San Francisco ngày 3.5.1968 và đến Hồng Kông ngày 5.5. Ngày 7.5, tôi rời khách sạn Peninsula, đáp chuyến bay thương mại..

Thanh nien tinh nguyen hanh trinh ve voi Truong Son Thanh niên tình nguyện "hành trình về với Trường Sơn"

TP - Hơn 500 đoàn viên, thanh niên tình nguyện của TPHCM, TP Đà Nẵng, Thừa Thiên- Huế, Phú Yên, Bình Phước, Quảng Nam, Bà Rịa- Vũng Tàu,..

Da co 21 nguoi chet hang tram nguoi bi thuong Đã có 21 người chết, hàng trăm người bị thương

Tổng hợp mới nhất của PV TS từ các địa phương: Đến 10h ngày 2/10, bão số 6 đã làm ít nhất 21 người chết (Đà Nẵng 9, Quảng Nam 2, Bình Định..