» Tìm kiếm:

Quảng Tây Trung Quốc

Tang cuong hop tac voi khu vuc Quang Tay Trung Quoc Tăng cường hợp tác với khu vực Quảng Tây Trung Quốc

Chiều qua, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp thân mật đoàn đại biểu khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây, Trung Quốc.

Chum anh ve hoi cho ASEANTrung Quoc Chùm ảnh về hội chợ ASEAN-Trung Quốc

Hội chợ thường niên ASEAN-Trung Quốc lần thứ 3 vừa được khai mạc sáng nay (31/10) tại Nam Ninh, Quảng Tây Trung Quốc để đánh dấu sự hợp tác..

Truong Nghe Muu chon Viet Nam lam dia dao dien anh Trương Nghệ Mưu chọn Việt Nam làm địa đạo điện ảnh

Tuy đang bận rộn cho Lễ Khai mạc Olympic nhưng sự nghiệp điện ảnh của đạo diễn Trương Nghệ Mưu vẫn không hề gián đoạn . Theo các phóng viên..

Sinh hang hieu la sanh dieu Sính hàng hiệu là "sành điệu"?

"Độc - đẹp - đắt " là một quy ước ngầm trong "giới" chơi đồ hiệu bởi nếu bị "đụng hàng" là một nỗi thất vọng ê chề và thậm chí có cảm giác..

Hop tac dau tu thuong mai Viet Nam Trung Quoc Hợp tác đầu tư thương mại Việt Nam - Trung Quốc

* 41 dự án được ký kết với tổng giá trị khoảng 181 triệu USDSáng 15/4, Triển lãm hàng hóa Quảng Tây Trung Quốc - Việt Nam 2006 đã khai mạc..

Suong mo tren ruong bac thang Sương mờ trên ruộng bậc thang

Sương mờ trên những đồng ruộng bậc thang ở Longsheng thuộc tỉnh Quảng Tây Trung Quốc tạo một khung cảnh tuyệt đẹp. Những ruộng bậc thang..

Xay dung Khu thuong mai VN tai Nam Ninh Xây dựng Khu thương mại VN tại Nam Ninh

Bộ Thương mại cho biết chính quyền tỉnh Quảng Tây Trung Quốc đã quyết định dành một khu đất tại thành phố Nam Ninh để xây dựng Khu liên lạc..

Trung Quoc mua 5 trieu tan than cua Viet Nam Trung Quốc mua 5 triệu tấn than của Việt Nam

Ngày 4/3, các công ty của Trung Quốc và Việt Nam đã ký được một hiệp định hợp tác và mua bán than đá với khối lượng lớn. Thỏa thuận trên..