» Tìm kiếm:

quảng bá

Han Quoc tich cuc quang ba va binh chon vinh Ha Long Hàn Quốc tích cực quảng bá và bình chọn vịnh Hạ Long

(VM)- Kể từ hôm nay, 6/3, đến cuối năm 2008, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch VN và Đại sứ quán Hàn Quốc tại VN sẽ phối hợp tổ chức một cuộc vận..

Co hoi vang de quang ba du lich VN voi APEC Cơ hội vàng để quảng bá du lịch VN với APEC

Hội nghị Bộ trưởng Du lịch APEC lần 4 được xem là cơ hội vàng để quảng bá tiềm năng du lịch VN đối với thị trường trọng điểm này.

Co hoi viec lam o Cty da quoc gia va thong tin tuyen sinh cua DH Ton Duc Thang Kien truc Cơ hội việc làm ở Cty đa quốc gia và thông tin tuyển sinh của ĐH Tôn Đức Thắng, Kiến trúc

Chương trình Tư vấn mùa thi 2007 của Báo Thanh Niên với sự tài trợ của Công ty dược phẩm SPM đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 10 trên..

Quang ba du lich nhan APEC 2006 qua cham Quảng bá du lịch nhân APEC 2006 quá chậm

Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng vừa yêu cầu Tổng cục Du lịch thực hiện Đề án quảng bá du lịch nhân dịp Hội nghị APEC 2006. Trong khi đó, chỉ..

Adidas bat dau chien dich quang ba ram ro Adidas bắt đầu chiến dịch quảng bá rầm rộ

Chưa đầy 2 tháng nữa, VCK World Cup 2006 sẽ khởi tranh. Nhưng cuộc chiến tiếp thị, quảng bá giữa các tập đoàn ăn theo sự kiện bóng đá lớn..

Quang ba van hoa dan toc Rong ma chua sau Quảng bá văn hoá dân tộc: Rộng mà chưa sâu

Hội nhập văn hoá khi gia nhập WTO, các nhà văn hoá không khỏi băn khoăn và lo lắng cho một nền văn hiến nghìn năm bị mai một. Hội thảo..

Hotels84com Mang quang ba khach san lon nhat Viet Nam Hotels84.com - Mạng quảng bá khách sạn lớn nhất Việt Nam

Nhằm đẩy mạnh phát triển và quảng bá du lịch Việt Nam tại trong và ngoài nước, Công ty cổ phần phát triển thương mại điện tử Việt Nam giới..

Lien ket du lich o mien Trung Van la tren ban hop Liên kết du lịch ở miền Trung: Vẫn là trên... bàn họp

Vào ngày 18-12 tại Đà Nẵng, Tổng cục Du lịch SẼ tổ chức một hội nghị bàn về các giải pháp để tăng tốc phát triển du lịch miền Trung.

Thue nuoc ngoai quang ba du lich Thuê nước ngoài quảng bá du lịch

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý ban hành quy chế thuê tổ chức, cá nhân nước ngoài thực hiện xúc tiến du lịch.

Du lich muon but pha khong the dau tu cam chung "Du lịch muốn bứt phá không thể đầu tư cầm chừng"

"Một nước nghèo như Cuba cũng có văn phòng đại diện du lịch ở nước ngoài để tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư. Còn ở ta, việc quảng bá chưa..

Co gai 8X va y tuong quang ba que huong Cô gái 8X và ý tưởng quảng bá quê hương

Xuất phát từ những trò chơi ghép chữ, một mẹo học Anh văn thời còn sinh viên, cô gái nhỏ nhắn gốc Đà Nẵng chợt nảy ra ý tưởng ghép chữ Đà..

Thieu chien luoc it nu cuoi Thiếu chiến lược, ít nụ cười

Quảng bá, xúc tiến du lịch lâu nay vẫn “mạnh ai nấy làm” nên kém hiệu quả Cởi mở, thẳng thắn, chân thành. Đó là không khí cuộc gặp gỡ..

Yan co the nhung tong cuc van khong the Yan có thể, nhưng tổng cục vẫn... không thể!

Có quá nhiều trắc trở xung quanh "hành trình" của dự án ký kết hợp đồng với "vua bếp" Yan Can Cook để quảng bá du lịch VN. Tổng cục du lịch..

Hay goi Viet Nam la dat nuoc cua hang trieu nu cuoi Hãy gọi Việt Nam là đất nước của hàng triệu nụ cười

Nằm giữa Thái Lan, một điểm đến du lịch nổi tiếng nhất châu Á trong suốt 15 năm qua và Trung Quốc, đồng thời là nền kinh tế đang trỗi dậy,..

Chia se va hanh dong vi ca phe Viet Chia sẻ và hành động vì cà phê Việt

(VM)- Trong các ngày cuối tháng tháng 11, đầu tháng 12 tại Hà Nội và trung tuần tháng 12 tại TP.HCM sẽ diễn ra "Tuần lễ văn hoá cà phê..

Y tuong ngan tam nhin xa Ý tưởng ngắn, tầm nhìn xa

Gói gọn ý tưởng của mình chỉ vỏn vẹn trong vài trăm chữ, 18 ý tưởng đoạt giải cuộc thi Ý tưởng ngắn trong khuôn khổ “Hành trình tiếp thị..

Quang ba xuc tien du lich thieu tam nhin dai han Quảng bá, xúc tiến du lịch thiếu tầm nhìn dài hạn

Được xem là ngành mũi nhọn trong Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, tuy nhiên, để du lịch đem lại hiệu quả, cần phải đầu..

Nguoi noi tro quang ba thuong hieu Người nội trợ quảng bá thương hiệu

Bà Kim hồ hởi nói khi dẫn phóng viên báo Donga thăm công ty: “Chồng tôi làm kỹ sư ở đây. Từ khi tôi làm quảng bá hình ảnh cho công ty của..

Thang 10 chinh thuc quang ba du lich tren CNN Tháng 10, chính thức quảng bá du lịch trên CNN

Tân Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh cho biết, việc sáp nhập 3 ngành văn hóa, thể thao và du lịch vào một Bộ sẽ tạo ra nhiều cơ hội giới thiệu hình..

Mon an Viet that tuyet hao Món ăn Việt thật tuyệt hảo!

TTCN - “Đã lâu lắm rồi tôi mới được thưởng thức một bữa tối tuyệt hảo như vậy” ngôi sao điện ảnh Hollywood Roger Moore thốt lên sau bữa..