» Tìm kiếm:

Quản lý dịch vụ

Vu co y lam trai tai Ben xe Mien Dong TP HCM Khoi to nguyen Pho doi Quan ly dich vu Vụ cố ý làm trái tại Bến xe Miền Đông (TP.HCM): Khởi tố nguyên Phó đội Quản lý dịch vụ

Sau khi nguyên Giám đốc bến xe Miền Đông (BXMĐ) Nguyễn Nam Sơn bị bắt, hôm qua 30.10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý..

Nhung giai phap Quan ly Dich vu CNTT cua HP Những giải pháp Quản lý Dịch vụ CNTT của HP

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ITSM (những giải pháp Quản lý Dịch vụ CNTT), HP đã xây dựng các giải pháp nhằm giúp các giám đốc..

Nhung giai phap Quan ly dich vu CNTT cua HP Những giải pháp Quản lý dịch vụ CNTT của HP

Khi doanh nghiệp nhận ra và áp dụng dụng dịch vụ công nghệ thông tin vào công việc kinh doanh thì điều đó có nghĩa họ cần có khả năng để..

TPHCM de nghi xay dung qui che quan ly dich vu mang Internet TP.HCM đề nghị xây dựng qui chế quản lý dịch vụ mạng Internet

TT(TP.HCM) -Chiều 3-9, tại cuộc họp với các ban ngành liên quan, lãnh đạo UBND TP.HCM đã yêu cầu các sở, ngành liên quan nghiên cứu, tham..

Quan ly dich vu gioi thieu viec lam phai co luat ro rang Quản lý dịch vụ giới thiệu việc làm phải có luật rõ ràng

Trở ngại lớn nhất trong vấn đề quản lý dịch vụ giới thiệu việc làm (DVGTVL) hiện nay là chưa hề có văn bản nào qui định mức thu phí dịch..

De nghi truy to nguyen giam doc ben xe mien Dong Đề nghị truy tố nguyên giám đốc bến xe miền Đông

4/5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã có kết luận điều tra và chuyển VKSND TPHCM đề nghị truy tố Nguyễn Nam Sơn nguyên giám đốc Bến xe Miền..

Nam vi tri hot cua nganh CNTT tuong lai Năm vị trí "hot" của ngành CNTT tương lai

Những vị trí được nhiều công ty săn tìm trong tương lai theo hãng NetworkW là: quản lý thông tin, quản lý dịch vụ, quản lý quan hệ công..

Nen quan ly dich vu giu xe co thu phi chat che va hop ly Nên quản lý dịch vụ giữ xe có thu phí chặt chẽ và hợp lý

Hiện nay, rất nhiều quán ăn, cửa hàng giữ xe có thu tiền của khách nhưng tôi biết chắc là họ không hề đăng ký và nộp bất kỳ một khoản thuế..

De nghi truy to nguyen giam doc Nguyen Nam Son Đề nghị truy tố nguyên giám đốc Nguyễn Nam Sơn

Cơ quan điều tra Công an TP.HCM vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND TP đề nghị truy tố Nguyễn Nam Sơn (sinh 1955), nguyên..

TP HCM de nghi lap quy che quan ly dich vu mang TP HCM đề nghị lập quy chế quản lý dịch vụ mạng

Hôm qua, lãnh đạo UBND thành phố đã yêu cầu các sở, ngành liên quan nghiên cứu, tham mưu để hình thành cơ chế quản lý thống nhất về..

Van con nhieu cach tot hon de quan ly dich vu Internet Vẫn còn nhiều cách tốt hơn để quản lý dịch vụ Internet

Bộ Công an vừa ban hành quyết định 71 về đảm bảo an toàn, an ninh trong hoạt động quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet tại VN.

Quan ly dich vu Internet han che chua la cach tot nhat Quản lý dịch vụ Internet: hạn chế chưa là cách tốt nhất

Việc quản lý khoảng 1.600 điểm dịch vụ Internet công cộng ở TP.HCM với các cơ quan hữu trách cũng như việc quản “các thượng đế” trong..

HP va AOL tang cuong hop tac quan ly dich vu CNTT HP và AOL tăng cường hợp tác quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 3/2005, HP công bố tập đoàn American Online đã chính thức chọn HP là nhà cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tích hợp cho công nghệ lưu trữ..

Motorola duoc quan ly dich vu tren toan Pakistan Motorola được quản lý dịch vụ trên toàn Pakistan

Motorola đã ký hợp đồng dịch vụ quản lý toàn bộ hệ thống wi4WiMAX toàn quốc Pakistan với Cty Wateen Telecom-Pakistanđể lập kế hoạch, thiết..

HP va America Online ky hop dong quan ly dich vu cong nghe thong tin HP và America Online ký hợp đồng quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Tập đoàn American Online đã chọn HP là nhà cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tích hợp cho công nghệ lưu trữ và máy chủ của Cty. Theo hợp đồng kéo..

Giai phap nao de tang cuong quan ly dich vu Internet Giải pháp nào để tăng cường quản lý dịch vụ Internet?

Đà Nẵng là một trong những nơi có hoạt động Internet phát triển khá sôi động, song song đó là những vi phạm về việc sử dụng Internet, đặc..

Bo Buu chinh Vien thong that chat quan ly dich vu SMS Bộ Bưu chính Viễn thông thắt chặt quản lý dịch vụ SMS

Bộ trưởng Bộ BCVT vừa yêu cầu Vụ Viễn thông ngay lập tức soạn thảo quy định về thắt chặt quản lý các dịch vụ thông tin SMS hiện nay.

Mo hinh HTX quan ly dich vu chung cu Nguoi dan duoc loi gi Mô hình HTX quản lý dịch vụ chung cư: Người dân được lợi gì?

Người dân sẽ chọn ra những người quản lý chung cư và có thể “bỏ phiếu” bất tín nhiệm nếu những người này không làm tròn trách nhiệm. Đó..

That chat quan ly dich vu nhan tin tu di dong Thắt chặt quản lý dịch vụ nhắn tin từ di động

Trước sự bùng nổ các dịch vụ giải trí nhắn tin từ điện thoại di động, Bộ trưởng Bưu chính Viễn thông vừa yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ..

Quan ly dich vu vien thong se chat tay hon Quản lý dịch vụ viễn thông sẽ "chặt" tay hơn

Trò chuyện về những vấn đề "nóng" của ngành bên hành lang Quốc hội hôm nay, Bộ trưởng Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá thừa nhận, quản lý..