» Tìm kiếm:

Quân Mỹ trang 2

Quan My chuan bi tran danh Baghdad ac liet Quân Mỹ chuẩn bị trận đánh Baghdad ác liệt

Các lực lượng Mỹ đang dồn sức cho một trận chiến quyết định đối với Baghdad. Đây có thể là trận chiến trên thành đô lớn nhất của các đơn vị..

Quan My ra tran voi mang dong dang Quân Mỹ ra trận với mạng đồng đẳng

Các binh sĩ liên lạc với nhau thông qua màn hiển thị mang trên đầu, thông báo chi tiết môi trường thực tế xung quanh để cả đội có thể lập..

Quan My khep chat Najaf Quân Mỹ khép chặt Najaf

2.500 binh sĩ Mỹ, được yểm trợ bởi xe tăng và pháo, đang bao vây ngoại ô Najaf, chuẩn bị cho khả năng tấn công vào thành phố thiêng của..

Quan My tien vao Tikrit Quân Mỹ tiến vào Tikrit

Lính thủy đánh bộ Mỹ hôm nay tiến vào thành lũy cuối cùng của chế độ Saddam Hussein, dùng không quân và pháo hạng nặng đè bẹp thế trận..

Quan My hau nhu da bao vay Baghdad "Quân Mỹ hầu như đã bao vây Baghdad"

Tư lệnh lữ đoàn 1, sư đoàn bộ binh số 3 Mỹ là đại tá Will Grimsley cho biết, hôm nay đơn vị của ông đã phong tỏa sân bay và vùng phía tây..

Quan My tai vung Vinh len toi gan 300.000 Quân Mỹ tại vùng Vịnh lên tới gần 300.000

Hôm qua, sư đoàn thiết giáp số 1 của quân đội Mỹ, nổi tiếng với tên gọi “Old Ironsides”, đóng tại căn cứ Wiesbaden (Đức) đã nhận lệnh..

Quan My dao cong su de chuan bi cho cuoc chien lau dai Quân Mỹ đào công sự để chuẩn bị cho cuộc chiến lâu dài

Sau khi Nhà Trắng đã cảnh báo rằng cuộc chiến chống lại Iraq có thể còn kéo dài, nhiều viên chỉ huy của quân Mỹ đã đốc thúc binh lính của..

Quan My o Iraq Bot ban them thu Quân Mỹ ở Iraq: Bớt bạn thêm thù

Những cuộc bạo loạn tuần qua trên khắp Iraq đã nhanh chóng thay đổi thế cân bằng chiến lược của Mỹ ở đây. Một năm sau ngày Saddam sụp đổ,..

Can cu tau ngam bi mat cua My o Dia Trung Hai Căn cứ tàu ngầm bí mật của Mỹ ở Địa Trung Hải

Lần đầu tiên, những thông tin về sự hiện diện của một căn cứ tàu ngầm bí mật của Hải quân Mỹ ở Địa Trung Hải mới được tiết lộ, khi chiếc..