» Tìm kiếm:

Quân đội Mỹ

My that chat quy dinh doi voi binh linh tai Nhat Mỹ thắt chặt quy định đối với binh lính tại Nhật

Hôm nay (20/2), quân đội Mỹ đã áp đặt những quy định nghiêm ngặt đối với toàn bộ binh sĩ và nhân viên ở căn cứ Okinawa (Nhật Bản) sau vụ..

Vu treo co hut cuu Bo truong Quoc phong Iraq Vụ treo cổ “hụt” cựu Bộ trưởng Quốc phòng Iraq

Mùa Ramadan đã kết thúc, các quan tòa Iraq phải quyết định nên tiếp tục hay hủy bỏ việc treo cổ cựu Bộ trưởng Quốc phòng Iraq Sultan Hashim..

My khong kich Baghdad tieu diet 30 chien binh Mỹ không kích Baghdad, tiêu diệt 30 chiến binh

Quân đội Mỹ tại Iraq ngày 8/8 cho biết lực lượng này đã tiến hành không kích vào khu nhà ổ chuột có đa số người Shiite sinh sống ở thành..

Cong bo bang chung ve vu My Lai o Han Quoc Công bố bằng chứng về vụ "Mỹ Lai" ở Hàn Quốc

Tháng 6/1950, tại khu vực No Ri Gun, quân đội Mỹ đã tiến hành một vụ thảm sát hàng trăm thường dân Hàn Quốc, trong đó phần lớn là phụ nữ và..

Sau hon 50 nam Bang chung quyet dinh ve vu tham sat No Ri Gun duoc cong bo Sau hơn 50 năm: Bằng chứng quyết định về vụ thảm sát No Ri Gun được công bố

Tháng 6.1950, tại khu vực No Ri Gun, quân đội Mỹ đã tiến hành một vụ thảm sát hàng trăm thường dân Hàn Quốc, trong đó phần lớn là phụ nữ và..

Quan doi My tieu diet duoc 49 ten toi pham hay dan thuong Iraq Quân đội Mỹ tiêu diệt được 49 tên tội phạm hay dân thường Iraq?

Quân đội Mỹ cho biết, có tất cả 49 “tên tội phạm” Iraq đã bị tiêu diệt trong 3 cuộc đột kích riêng biệt của binh lính Mỹ ở quận Sadr..

My giet hai 9 tre em trong vu dot kich o Iraq Mỹ giết hại 9 trẻ em trong vụ đột kích ở Iraq

Hôm qua 11/10, một vụ tấn công của quân đội Mỹ nhằm vào phía Tây Bắc thủ đô Baghdad, Iraq đã làm 19 phiến quân và 15 dân thường thiệt mạng,..

Nguoi Nhat phan no ve vu linh My hiep dam em gai 14 tuoi Người Nhật phẫn nộ về vụ lính Mỹ hiếp dâm em gái 14 tuổi

Vụ việc một lính thuỷ đánh bộ Mỹ hiếp dâm một em gái tuổi vị thành niên người Okinawa hôm Chủ nhật (10/2) đã làm dấy lên làn sóng tức giận..

Chien su Iraq xuat hien tren YouTube Chiến sự Iraq xuất hiện trên YouTube

Những đoạn video quay cảnh chiến đấu giữa quân đội Mỹ và lực lượng nổi dậy ở Iraq sẽ được đưa lên YouTube nhằm giúp mọi người có được cái..

Nhung thach thuc lon cua quan doi My Những thách thức lớn của quân đội Mỹ

Quân đội Mỹ của tương lai sẽ cần tập trung nhiều hơn vào việc huấn luyện các đội quân nước ngoài, thông thạo ngoại ngữ và các phong tục tập..

Quan doi My tra tien mua hinh anh tren bao chi Iraq Quân đội Mỹ trả tiền mua hình ảnh trên báo chí Iraq?

Mỹ đang điều tra thông tin rằng quân đội nước này đang trả tiền để có những bài báo mang tính tích cực trên báo chí Iraq và câu lạc bộ báo..

May bay My roi gan thu do Baghdad Máy bay Mỹ rơi gần thủ đô Baghdad

Hôm qua 20/11, một chiếc máy bay trực thăng của Mỹ đã rơi ở đông nam thủ đô Baghdad, Iraq, làm 2 binh lính thiệt mạng và 12 người khác bị..

2007 nam dam mau nhat cua quan doi My o Iraq 2007- năm đẫm máu nhất của quân đội Mỹ ở Iraq

Hôm qua (6/11), quân đội Mỹ đã thông báo về cái chết của thêm 6 binh lính nước này, đánh dấu năm 2007 là năm đẫm máu nhất của Mỹ ở Iraq bất..

Chi huy truong quan doi My tu chuc Chỉ huy trưởng quân đội Mỹ từ chức

Người đứng đầu quân đội Mỹ Thomas White đã từ chức mà không đưa ra một lý do chính thức nào. Tuy nhiên, các nguồn tin Washington cho biết,..

Iraq quan doi My tan cong nham vao dan thuong Iraq: quân đội Mỹ tấn công nhầm vào dân thường

(TP) Hôm qua, 21/11, lực lượng quân đội Mỹ đã tấn công nhầm một chiếc xe của gia đình thường dân Iraq, khiến những thành viên trong gia..

Ban ha truc thang My chien luoc moi cua chien binh Iraq Bắn hạ trực thăng Mỹ- chiến lược mới của chiến binh Iraq?

Trong 10 ngày qua, quân đội Mỹ bị mất ba chiếc trực thăng ở Iraq. Nguyên nhân của các vụ việc này vẫn chưa được xác định rõ. Trong số 3..

Qua dang Quả đắng

Chỉ một vụ đụng xe mà đường phố Kabul đã biến thành chiến địa xô xát đẫm máu giữa quân đội Mỹ và người dân Afghanistan với mức độ giao..

Nguoi dan Somali bieu tinh chong My Người dân Somali biểu tình chống Mỹ

Khoảng 600 người dân sống ở thị trấn Dobley, miền Nam Somali, đã xuống đường biểu tình phản đối việc quân đội Mỹ bắn tên lửa vào khu vực..

Quan doi My vo toi trong vu ban chet diep vien Italy Quân đội Mỹ "vô tội" trong vụ bắn chết điệp viên Italy

Các điều tra viên của quân đội Mỹ hôm qua cho hay lính Mỹ tại Iraq đã không sai trong vụ bắn nhầm điệp viên Italy Nicola Calipari và họ sẽ..

My tieu diet thu linh alQaeda o Iraq Mỹ tiêu diệt thủ lĩnh al-Qaeda ở Iraq

Một thủ lĩnh của tổ chức al-Qaeda ở Iraq đã bị quân đội Mỹ tiêu diệt, phát ngôn viên của lực lượng quân đội Mỹ cho biết hôm qua (ngày 2/3)...