» Tìm kiếm:

Quân đội Israel

Quan doi Israel co the o lai Libang them nhieu thang Quân đội Israel có thể ở lại Libăng thêm nhiều tháng

Ngày 16/8, Tham mưu trưởng quân đội Israel Dan Halutz tuyên bố quân đội nước này có thể sẽ tiếp tục triển khai tại các vùng lãnh thổ miền..

Quan doi Israel rut khoi Gaza sau mot ngay xung dot dam mau Quân đội Israel rút khỏi Gaza sau một ngày xung đột đẫm máu

Sáng sớm 13-5, hai quan chức Palestine và một nhà ngoại giao Ai Cập đã giao lại cho Israel những thi thể còn lại của sáu binh lính Israel..

Israel mo rong chien dich quan su o Dai Gaza Israel mở rộng chiến dịch quân sự ở Dải Gaza

Sáng sớm 13-10, quân đội Israel tiến vào Beit Lahiya, phía bắc dải Gaza. Cùng ngày, một sĩ quan Israel bị đình chỉ chức vụ do bị điều tra..

Quan doi Israel tan cong vao trai ti nan Tulkarem Quân đội Israel tấn công vào trại tị nạn Tulkarem

Tối qua, 24/8, trong khi tiến trình hoà bình Trung Đông đang được cải thiện thì quân đội Israel lại tấn công vào một trại tị nạn của người..

Quan doi Israel bat giu nhieu quan chuc Hamas Quân đội Israel bắt giữ nhiều quan chức Hamas

Tình hình an ninh tại dải Gaza tiếp tục căng thẳng sau khi quân đội Israel bắt giữ nhiều quan chức cao cấp Hamas của chính phủ Palestine...

Quan doi Israel tan cong trai ti nan o Jenin Quân đội Israel tấn công trại tị nạn ở Jenin

Các nguồn tin quân sự Israel cho hay, chiến dịch trên vẫn đang diễn ra tại trại tị nạn và hai bên đang có những vụ đấu súng vô cùng ác..

Quan doi Israel rut lui khoi Rafah Quân đội Israel rút lui khỏi Rafah

Sáng 21-5, quân đội Israel đã rút khỏi khu phố Tal Al Sultan ở Rafah và đang thực hiện triệt thoái phần lớn lực lượng quân sự tại đây.

Quan doi Israel tiep tuc duy tri ap luc o Gaza Quân đội Israel tiếp tục duy trì áp lực ở Gaza

Từ sáng sớm 17-5, quân đội Israel mở một chiến dịch qui mô lớn tiến vào Rafah, phía nam dải Gaza, bao vây và chia cắt thành phố này với..

Israel tan cong trai ti nan Gaza Israel tấn công trại tị nạn Gaza

Nguồn tin từ bệnh viện cho biết ít nhất 6 người Palestine thiệt mạng và 17 người khác bị thương trong vụ quân đội Israel tấn công vào một..

Quan doi Israel xam chiem khu Bo Tay Quân đội Israel xâm chiếm khu Bờ Tây

Theo nguồn tin quân đội Israel, trong số những người bị bắt có Mahmoud Hasib, một quan chức cao cấp trong phong trào Hồi giáo Fatah của..

Quan doi Israel tan cong dai Gaza Quân đội Israel tấn công dải Gaza

Quân đội Israel hôm nay 28/6 đã tiến vào dải Gaza và thực hiện các cuộc không kích nhằm gia tăng áp lực, buộc các tay súng Palestine thả tự..

Quan doi Israel dung thieu nien Palestine lam la chan Quân đội Israel dùng thiếu niên Palestine làm lá chắn?

Quân đội Israel hôm 9.3 cho biết họ đang điều tra những thông tin rằng binh lính Israel sử dụng trẻ vị thành niên làm những lá chắn người..

Hai nguoi Palestine bi quan doi Israel giet chet Hai người Palestine bị quân đội Israel giết chết

Theo quân đội và lực lượng an ninh Palestine, ngày 29/9, hai người đàn ông Palestine đã bị binh sĩ Israel giết chết tại phía bắc của Dải..

Hau qua cuoc chien tranh Libang doi voi Israel Hậu quả cuộc chiến tranh Li-băng đối với Israel

Chấm dứt một tháng chiến tranh ở miền nam Li-băng với lý do giải cứu hai binh sĩ, Israel có hơn 110 người chết, thiệt hại kinh tế hơn 2,5..

Quan doi Israel tien vao Dai Gaza Quân đội Israel tiến vào Dải Gaza

Bộ binh và thiếp giáp của Israel tập trung trước đó với số lượng lớn đã vượt qua biên giới Dải Gaza vào rạng ngày thứ 4, 28/6.

Israel va cuoc chien mat o Dai Gaza Israel và cuộc chiến mật ở Dải Gaza

"Quân đội Israel đang theo dõi ông. Ông có 15 phút để ra khỏi nhà", một mệnh lệnh bằng tiếng Ả Rập không sõi vang lên ở bên kia đầu dây vào..

Tu lenh quan doi Israel de don tu chuc Tư lệnh quân đội Israel đệ đơn từ chức

Trung tướng Dan Halutz, Tư lệnh quân đội Israel, đã đệ đơn từ chức sau khi các cuộc điều tra nội bộ chỉ ra những sai lầm của ông đối với..

Quan doi Israel tan cong Bo Tay Quân đội Israel tấn công Bờ Tây

Từ đêm qua tới rạng sáng nay (4/12), quân đội nhà nước Do Thái đã phát động nhiều đợt tấn công vào thành phố Bờ Tây Ramallah. Trong khi đó,..

Israel doa tieu diet lanh dao Hamas Israel doạ tiêu diệt lãnh đạo Hamas

Khu vực Trung Đông đang đứng trước nguy cơ rơi vào vòng xoáy bạo lực mới khi Israel đe doạ tấn công các thủ lĩnh chính trị của Phong trào..

Israel va cuoc chien mat o Dai Gaza Israel và cuộc chiến mật ở Dải Gaza

"Quân đội Israel đang theo dõi ông. Ông có 15 phút để ra khỏi nhà", một mệnh lệnh bằng tiếng Ả-rập không sõi vang lên ở bên kia đầu dây vào..