» Tìm kiếm:

Quá trình công nghiệp hóa

TP HCM Nhung van de cua phat trien TP.HCM: Những vấn đề của phát triển

TTCN - Ấn tượng của 30 năm qua ở thành phố này là gì? Theo chúng tôi đó là dấu ấn của quá trình công nghiệp hóa và đi liền với nó là những..

3.000 du an dau tu trong vung kinh te trong diem phia Nam 3.000 dự án đầu tư trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Sau hơn 9 năm thành lập, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam ngày càng phát triển năng động và khẳng định vai trò là một vùng động lực trong..

Da Nang Khoi cong xay dung Truong Cao dang CNTT huu nghi Viet Han Đà Nẵng: Khởi công xây dựng Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt - Hàn

Sáng ngày 23/01/2006 vừa qua, Bộ Bưu chính-Viễn thông (BCVT) đã tiến hành Lễ động thổ khởi công xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ thông..

Phat trien cong nghiep ho tro phuc vu san xuat Phát triển công nghiệp hỗ trợ phục vụ sản xuất

Theo qui hoạch phát triển công nghiệp hỗ trợ đến năm 2010, tầm nhìn đến năm 2020 vừa được Bộ Công nghiệp ban hành, VN đặt mục tiêu phát..

Tim huong di dung cho kinh te bat dong san Tìm hướng đi đúng cho kinh tế bất động sản

Kinh tế bất động sản là một thành phần quan trọng, chiếm tỷ trọng đáng kể trong nền kinh tế của tất cả các nước phát triển. Đối với các..

Can chon loc du an co qui mo lon va cac nganh mui nhon Cần chọn lọc dự án có qui mô lớn và các ngành mũi nhọn

Tại hội nghị tổng kết 15 năm hình thành và phát triển các khu chế xuất - khu công nghiệp (KCX-KCN) TP.HCM, Phó bí thư thường trực Thành ủy..

Can nang cap khan cap Cần nâng cấp khẩn cấp!

Chúng ta đang nỗ lực xây dựng một nền giáo dục hiện đại nhằm xây dựng nguồn nhân lực có trình độ, tạo tiền đề để đẩy nhanh quá trình công..

Khong bo roi Không bỏ rơi

Quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập kinh tế thế giới hiện nay ở nước ta một mặt đang tạo những cơ hội thuận lợi để một bộ..

Chan buoc di xa quyen con de lai “Chân bước đi xa, quyền còn để lại”

Trong những năm gần đây, mỗi năm hàng chục vạn cư dân nông thôn đã đổ về thành phố để tìm kiếm việc làm và mưu cầu một cuộc sống khấm khá..

Bien rac thai thanh san pham phuc vu doi song Biến rác thải thành sản phẩm phục vụ đời sống

Hội thảo “Công nghệ xử lý chất thải rắn sinh hoạt đô thị” do Bộ Tài nguyên - môi trường và UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức tại Huế..

Tro ve va cong hien Trở về và cống hiến

Đó là những người Việt sống xa quê hương rất lâu nhưng không hề quên cội nguồn. Bằng những việc làm hữu ích cho quá trình công nghiệp hóa,..

Do thi hoa phat trien nguoc Đô thị hóa: phát triển ngược

Ít ai nhận ra rằng ở VN có sự đảo ngược khi quá trình đô thị hóa lại xảy ra nhiều năm trước quá trình công nghiệp hóa khiến các mô hình và..